Điều Khoản Sử Dụng

I. Điều Khoản

Toàn bộ ứng dụng, phần mềm máy tính cũng như game pc, game mobile trên Symplepc.com lành mạnh và không chứa những nội dung xấu. Vì thế khi người dùng download các ứng dụng cũng như trò chơi trên điện thoại, máy tính đều phải tuân thủ các điều khoản của website. Có thắc mắc gì trong quá trình truy cập, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải quyết một cách sớm nhất.

II. Nội Dung

Mục Đích Của Website: SymplePC là website giới thiệu, đánh giá phần mềm, cung cấp thủ thuật về: Phần mềm, máy tính, điện thoại, mạng internet, với mong muốn muốn tạo một cộng đồng những người dùng đam mê phần mềm công nghệ, là nơi họ có thể chia sẻ kiến thức, đánh giá những sản phẩm, ứng dụng mà họ yêu thích với những nguời dùng khác.

Bản Quyền Bài Viết: Nội dung trên site SymplePC.com được giữ và bảo vệ bản quyền từ DMCA (đảm bảo tính duy nhất). Vì thế các cá nhân tổ chức không được tự ý Sao Chép dưới mọi hình thức khi chưa được sự đồng ý của Admin. Nếu phát hiện hành vi này, website sao chép sẽ phải chịu các biện pháp sử lý của cơ quan chức năng.

Lỗi khi cài đặt, sử dụng phần mềm:Tất cả các lỗi phát sinh do phần mềm khi cài đặt và sử dụng gây ảnh hưởng đến người sử dụng, thuộc trách nhiệm của cá nhân hoặc tổ chức (nhà phát hành) phần mềm đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc những lỗi này.

Giới Hạn Độ Tuổi: Các ứng dụng và game được chọn lọc một cách lành mạnh, tuy nhiên do mục đích sử dụng của người dùng có thể gây tổn hại đến sức khoẻ. Vì thế Giới hạn độ tuổi lớn hơn 15 (tuổi vị thành niên) được quyền truy cập và download sử dụng các ứng dụng trên website.

Tính Phí Từ Bên Thứ 3: Việc download ứng dụng cũng như trò chơi trên Symplepc.com đều hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, khi trải nghiệm chúng, để có thể khám phá hết các tính năng của một số ứng dụng. Người dùng sẽ phải trả phí cho nhà phát hành. Đó là một giao dịch dựa trên quyền tự quyết của người sử dụng, và không mang tính chất ép buộc.

Thông tin và quyền sở hữu sản phẩm: Tất cả mọi ứng dụng và game trên website đều thuộc quyền sở hữu của Symplepc.com và tác giả cũng như nhà phát hành. Nhằm mang đến cho người dùng một cái nhìn rõ ràng nhất về sản phẩm mình đang sử dụng. Tạo sự yên tâm tuyệt đối cho tất cả mọi người khi đến với Symplepc.com