Ứng Dụng

Tải Laban Key – Bộ Gõ Tiếng Việt Thông Minh Trên Mobile Android, iOS

Laban Key hay còn gọi Vietnamese Keyboard. Là một ứng dụng cho phép người dùng gõ tiếng Việt một cách nhanh chóng đơn giản trên mobile. Với nhiều tính năng thông minh. Sử dụng Laban Key giúp bạn tăng tốc độ gõ phím trên điện thoại. Bên cạnh đó thì nó cũng mang đến nhiều tính năng bổ sung đầy hấp dẫn như tuỳ chỉnh giao diện, âm thanh, tốc độ. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Tính Năng Của Laban Key

Như đã nói thì tính năng chính mà người dùng cần đến với ứng dụng Laban Key, chính là việc gõ tiếng Việt. Với những dòng điện thoại phổ biến như Samsung, iPhone, HTC,.. hàng quốc tế thì đều có hỗ trợ bộ gõ tiếng Việt. Tuy nhiên, với những ai đã sử dụng qua, thì đều thấy nó còn rất nhiều hạn chế. Và sự xuất hiện của Laban Key sẽ khắc phục tất cả.

Giờ đây, khi cài đặt ứng dụng gõ tiếng Việt thông minh Laban Key. Bạn có thể nâng cao tốc độ gõ phím hơn. Ngoài ra, một số các dòng điện thoại hàng lock hay sách tay thì việc cài đặt bộ gõ tiếng Việt cho dế yêu là điều bắt buộc vì các dòng máy đó đều không được hỗ trợ tiếng Việt.

Tải Laban Key – Bộ Gõ Tiếng Việt Thông Minh Trên Mobile Android, iOS

Bên cạnh đó, ngoài việc sử dụng để nhập văn bản có dấu. Người dùng hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh các thao tác liên quan một cách dễ dàng như thay đổi âm thanh gõ phím. Việc nhàm tai khi liên tục nghe âm mặc định của điện thoại khiến người dùng đôi khi cảm thấy khó chịu. Nhưng giờ đây thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó. Giúp việc nhắn tin trở lên thú vị hơn.

Ngoài ra, giao diện bàn phím cũng có thể được thay đổi theo ý thích. Bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh màu sắc, kích thước bàn phím, hay thậm chí là thêm ảnh vào bàn phím của mình. Làm nó trở lên tươi mới và độc đáo hơn. Hơn nữa, Laban Key cho phép người dùng chuyển độ chế độ gõ từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại một cách vô cùng nhanh chóng.

Laban Key còn sở hữu 1 tính năng hấp dẫn là bạn có thể nhập văn bản bằng giọng nói, nhờ vào tính năng ghi âm. Chỉ cần click vào icon “MIC” trên bàn phím và nói. Lập tức giọng nó của bạn sẽ được chuyển thành văn bản dạng chữ. Điều này rất thích hợp cho những ai đang lái xe. Giúp bạn vẫn có thể trả lời tin nhắn, và đảm bảo an toàn trên những chặng đường.

Tải Laban Key – Bộ Gõ Tiếng Việt Thông Minh Trên Mobile Android, iOS

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Laban Key

Tại sao bạn nên sử dụng Laban Key thay vì trình gõ mặc định của điện thoại. Có một số lý do sau khiến bạn nên làm điều này.

Đầu tiên là việc ứng dụng Laban Key vô cùng nhỏ gọn, không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ. Và hoạt động mượt mà trên nền tảng mobile. Tiếp đó, là những tính năng mới lạ mà Laban Key mang đến. Giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn.

Một điểm quan trọng nhất là Laban Key không thu thập bất kỳ thông tin dữ liệu cá nhân nào của người dùng. Vì thế, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng về vấn đề dữ liệu cá nhân của mình có đang bị khai thác hay không nhé.

Đánh Giá Laban Key

Từ khi ứng dụng Laban Key xuất hiện. Ngay cả những chiếc điện thoại tuy đã được hỗ trợ sẵn bộ gõ tiếng Việt. thì người dùng vẫn cứ tải Laban Key để sử dụng. Đơn giản là vì nó mang lại rất nhiều điều thú vị cho những trải nghiệm mới lạ.

Nếu bạn vẫn chưa biết tới Laban Key hoặc chưa trải nghiệm ứng dụng này thì thật là đáng tiếc đó. Vậy còn chờ gì nữa, cùng Symplepc tải và sử dụng Laban Key ngay thôi nào.

Tải Facemoji - Bàn Phím, iCon Tuyệt Đẹp Cho Điện Thoại Android, iOS

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể cài đặt thêm ứng dụng Facemoji để có thêm nhiều icon và biểu tượng cảm xúc đẹp cho những tin nhắn của mình trở lên thú vị và độc đáo nhé.

Tải Laban Key Mới Nhất Cho Điện Thoại

Trên đây là những thông tin về ứng dụng tiện ích Laban Key. Để có thể sử dụng được phiên bản mới nhất từ nhà phát hành. Bạn hãy đến với chúng tôi. Symplepc.com luôn cung cấp các phần mềm mới nhất, thú vị nhất tới mọi người. Cùng tải Laban Key về điện thoại và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhé. Cám ơn bạn đã luôn quan tâm đến Website trong suốt thời gian qua.

Ứng Dụng Laban Key Mới Nhất Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng Dụng Laban Key Mới Nhất Cho Điện Thoại iPhone 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,091 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 2,769 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply