Ứng Dụng

Tải Yahoo Mail Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS

Yahoo Mail là một ứng dụng quản lý Email vô cùng tiện ích và hiệu quả dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn là một nhân viên văn phòng, trưởng phòng hoặc giám đốc, thậm chí là một doanh đi chăng nữa. Bạn cũng không thể suốt ngày ngồi bên chiếc máy tính để check-mail và trả lời mọi người được. Chính vì thế ứng dụng Yahoo Mail ra đời nhằm giải quyết vấn đề này.

Thiết kế đơn giản, dễ nhìn cùng tốc độ load nhanh chóng. Chính những yếu tố liên quan đến tâm lý người dùng tốt như vậy, khiến Yahoo Mail ngày càng được yêu thích trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại. Vậy hãy cùng khám phá những tính năng và tiện ích của ứng dụng văn phòng Yahoo Mail này ngay nhé.

 

Tính Năng Cơ Bản

Đăng Ký và sử dụng nhiều tài khoản khác nhau

Đến với Yahoo Mail, bạn sẽ có thể đăng ký và sử dụng các loại Email phổ biến nhất hiện nay như Yahoo, Gmail, Outlook, AOL. Rất phong phú và đa dạng. Điều này giúp người dùng thoải mái trong việc download và trải nghiệm ứng dụng 1 trong 4 này. Bạn sẽ không cần phải cài đặt quá nhiều phần mềm cho từng loại email. Chỉ với Yahoo Mail sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.

Tải Yahoo Mail Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS 3

Thao Tác Dễ Dàng

Sử dụng Yahoo Mail cũng là một điều vô cùng dễ dàng, từ việc giao diện cho tới thao tác chạm, vuốt, trượt để chọn, xem và trả lời mail một cách nhanh chóng ngay cả khi bạn đang bận lái xe, thì thao tác dùng 1 tay cũng là rất đơn giản.

Bên cạnh đó người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh giao diện như màu sắc, font chữ theo sở thích của mình, nhằm tạo ra sự khác biệt cho riêng bản thân.

Ngoài ra, chức năng tìm kiếm cũng được hiển thị rõ ràng cho phép chúng ta tìm và gửi mail đến 1 liên lạc bất kỳ trong thời gian nhanh nhất.

Tiện ích trong việc biên tập Email

Khi cần soạn 1 email để gửi đến bất kỳ 1 ai đó bạn muốn. Yahoo Mail cũng hỗ trợ đầy đủ các công cụ soạn thảo không kém gì các trình soạn thảo trên PC. Bạn cũng có thể gửi những tệp tin đính kém (hình ảnh, video, file tài liệu) vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể thêm màu sắc, hình nền cho Email, tạo sự lôi cuốn hấp dẫn cho đoạn văn.

Tải Yahoo Mail Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS 2

Bộ nhớ lưu trữ lớn

Sử dụng Yahoo Mail, người dùng sẽ không cần lo lắng về việc phải xoá bớt hộp thư đến để giải phóng bộ nhớ dung lượng. Với 1000Gb mang đến cho bạn một không gian lưu trữ rất lớn. Bạn sẽ yên tâm và không cần lo lắng cho bộ nhớ của Mail nữa nhé.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể kết nối Yahoo Mail với Google Driver và Dropbox để lưu trữ dưới dạng đám mây. Nhằm mục đích có thể sử dụng tài liệu lưu trữ ở bất kỳ đâu bạn muốn. Đây là một tính năng đang được rất nhiều hệ điều hành nổi tiếng sử dụng. Ví dụ như Apple với iCloud.

Tải Yahoo Mail Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS 1

Tính năng bảo mật cao

Như chung ta đã thì hòm thư Email là một trong những tâm điểm bị hacker tấn công. Đó là nơi lưu giữ thông tin quan trọng của công ty, tập đoàn hoặc doanh nghiệp. Vì thế việc bị hacker tấn công là một điều vô cùng đáng sợ cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, khi sử dụng Yahoo Mail, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa. Bởi hệ thống mã hoá bảo mật 2 tầng vô cùng an toàn.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chọn chế độ Khoá Tài Khoản để có thể đăng nhập an toàn mà không cần nhập mật khẩu cho mỗi lần login. Tính năng này mang đến cho người dùng một sự tiện lợi khi sử dụng, nhưng vẫn giữ được mức độ bảo mật an toàn tuyệt đối.

 

Tính Năng Của Phiên Bản Mới

Gần đây phiên bản mới của Yahoo Mail được nhà phát hành tung ra thị trường với những cải tiến mang lại hiệu suất làm việc cũng như hiệu quả cao hơn so với các phiên bản trước đó.

  • Hiện thị rõ ràng thông tin người gửi và nhận ở phần đầu trang
  • Đánh dấu cho những thư đã trả lời hoặc chuyển tiếp
  • Cải tiến hiệu suất làm việc và nâng cao hệ thống bảo mật an toàn.

 

Đánh Giá

Đối với một người thường xuyên phải sử dụng Mail cho công việc thì ứng dụng Yahoo Mail là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn vẫn có thể check-mail và giải quyết công việc ngay cả khi không có ở văn phòng, nơi làm việc, một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Đó là lý do Yahoo Mail được bình chọn là ứng dụng văn phòng tốt nhất năm 2017 do người dùng đề cử.

 

Tải Yahoo Mail Phiên Bản Mới Nhất

Hiện tại phiên bản mới đã ra mắt trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS. Để có thể Tải Ứng Dụng Yahoo Mail nhanh chóng và an toàn nhất về dế yêu của bạn. Hãy để Symplepc.com làm điều này.

 

Tải Yahoo Mail Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD FOR ANDROID

Tải Yahoo Mail Cho Điện Thoại iOS

DOWNLOAD FOR IPHONE/IPAD

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,127 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 3,257 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply