Phần MềmỨng Dụng

Download Zoom – Phần Mềm Học Online, Họp Trực Tuyến Trên PC, iOS

Zoom là một trong những ứng dụng học trực tuyến đang được nhiều thế hệ & đông đảo mọi người quan tâm nhất hiện nay. Không chỉ được dừng lại ở ngành giáo dục mà Zoom cũng được các doanh nghiệp trong nước & ngoài nước quan tâm dùng để họp hội nghị, trao đổi với đối tác với khách hàng.. mọi thủ tục  được thực hiện đơn giản qua màn hình máy tính, trên Ipad hay những chiếc điện thoại thông minh cầm tay.

Trước tình hình diễn biến khá phức tạp của bệnh dịch lớn nhất trên thế giới là SARS–CoV–2 (viruss Corona)  thì hầu hết học sinh, sinh viên của tất cả mọi tỉnh thành trong nước Việt Nam cũng như toàn Thế giới đều phải nghỉ học để tránh lây nhiễm cho cộng đồng. Không được tới trường lớp để học trực tiếp nhưng hiện nay với ngành công nghệ thông tin phát triển theo hướng hiện đại 4.0 thì đa số các trường học đã và đang sử dụng các phần mềm giảng dạy học trực tuyến Online. Tiêu biểu là SeesawZoom.

Zoom với cái tên đầy đủ là Zoom Cloud Meeting hay với tên gọi ngắn gọn hơn là Zoom Meeting

Các Chức Năng Cơ Bản Của Zoom

Chức năng của Zoom cũng gần giống với mạng các mạng xã hội nổi tiếng như Zalo, Messenger (Facebook),  Line, Kakakao Talk, Skype hay Wechat..

 Nếu như Zalo, Messenger  dùng để nói chuyện, chatting với những người bạn thì Zoom Meeting thường dùng để học trực tuyến, họp hội nghị, đào tạo hoặc hỗ trự kỹ thuật cực kỳ tiện lợi qua mạng Internet. Chúng ta hãy cũng khám phá các chức năng chính của ứng dụng này nhé:

 • Đối với ngành giáo dục & các doanh nghiệp:
 • Chỉ đơn giản bằng những thiết bị thông minh như máy tính cá nhân, Ipad cầm tay & chiếc điện thoại thông minh thì chúng ta đã có một lớp học với 40 người học sinh hay một cuộc họp đông đảo của các cấp chính quyền.
 • Thao tác để truy cập vô cùng đơn giản đối với mọi lứa tuổi, học sinh Tiểu học chỉ cần ba mẹ & thầy cô hướng dẫn một vài lần cũng đã có thể thực hiện được ứng dụng này.
 • Zoom hỗ trợ liên lạc qua hình thức video call với chất lượng hình ảnh full HD kèm thêm âm thanh rõ nét, không bị sóng âm bên ngoài ảnh hưởng.
 • Hỗ trợ liên lạc nội bộ trong nước cũng như ngoài nước một cách nhanh chóng.
 • Đặc biệt nhất là có thể có nhiều người tham gia chia sẻ màn hình cùng một lúc, một thời gian mà không ảnh hưởng gì về chất lượng cũng như âm thanh và chú thích dể tương tác.
 • Zoom bảo vệ cho người dùng dựa trên vai trò, bảo vệ bằng mật khẩu truy cập, phòng chờ trực tuyến.
 • Lưu lại các thông tin trong buổi học online cũng như buổi họp hôm đó để làm dữ liệu cho sau này tìm lại thật dễ dàng và tiện ích. Có thể lưu trực tiếp tại thiết bị đang sử dụng ứng dụng hoặc lên dịch vụ đám mây có sẵn trên Zoom.
 • Zoom là một ứng dụng được tách riêng bởi các ứng dụng khác nhưng nó có ưu thế là có thể liên kết với các ứng dụng khác trong công việc. Outlook hay gmail là 2 ứng dụng quan trọng trong doanh nghiệp. Zoom có thể hỗ trợ đặt lịch họp cho các cuộc họp online mà không bị bỏ lỡ vì lãng quên. Thật tiện ích cho các doanh nghiệp mà có các nhà đầu tư ở nước ngoài phải không ạ ? Các nhà đầu tư mặc dù ở nước ngoài nhưng đối với các cuộc họp cấp cao về tình hình thì Zoom đúng là một ứng dụng thật tuyệt vời.
 • Đã là học & họ online thì tất nhiên phải có tiếng nói, Zoom cho phép người dùng có thể trò chuyện với nhau, lưu lại lịch sử tìm kiếm, lịch sử sử dụng, chia sẻ nhiều file hình ảnh, tệp tài liệu đính kèm nặng tới vài chục Mb.
 • Zoom có chức năng lưu giữ dữ liệu tới 10 năm.
 • Doanh nghiệp có thể mở một lớp đào tạo kỹ thuật, đào tạo nội quy nhân sự cho công ty hay tổ chức sự kiện dưới dạng một cuộc họp báo bao gồm đầy đủ các thành viên trong & ngoài công ty.
 • Xây dựng các phòng ban hội nghị trên Zoom trực tuyến để phối hợp, trao đổi công việc, đưa ra những ý kiến ngay cả khi không có mặt ở hiện trường.

Zoom giữ kết nối mọi lúc mọi nơi chỉ cần có mạng Internet bạn có thể  tổ chức hoặc tham gia cuộc họp lên tớ 100 người chỉ qua một cuộc gọi & một chiếc màn ảnh nhỏ. Chụp ảnh chia sẻ màn hình, gửi file ngay khi đang tham gia cuộc gọi – tất cả đều được miễn phí. Thật tiện ích phải không các bạn?

Zoom Meeting là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp cũng như trong nền giáo dục hiện đại  khi muốn tổ chức lớp học Online tại nhà & các cuộc họp khẩn khi có vấn đề phát sinh. Hiện nay nhiều doanh nghiệp & các trường học đã đạt được hiệu quả cao trong việc sử dụng phần mềm Zoom

Cài Đặt Zoom Trên PC, iOS, Android

Bạn là giáo viên hay những doanh nhân ? Bạn muốn lập thời gian biểu để dạy học cho học sinh, sinh viên hay cuộc họp online trên ứng dụng Zoom ?

Chỉ cần click chuột vào Tải Zoom Scheduler (hay Zoom Extension)  – tiện ích trên trình duyệt Google Chrome hay Firefox hay Cốc Cốc là chúng ta đã tạo được lớp hoc trực tuyến tức thời, ngay sau đó đặt được thời gian biểu cho lớp hay thời gian cho một cuộ họp sắp được diễn ra trong một vài ngày kế tiếp. 

Hãy làm theo hướng dẫn sử dụng của Zoom để cài đặt nhanh chóng và thực hành Zoom nhé. Mã URL và các thông tin của cuộc họp hay thời gian học  trên Zoom.us sẽ được gửi qua thư của Google Calendar để mọi thành viên tham gia cùng một thời điểm chỉ bằng một cú click chuột đơn giản.

Ưu điểm của Zoom Sheduler là nhỏ, gọn & dễ dàng cài đặt. Chỉ cần thêm Zoom Extension vào trình duyệt Web Google Chrome hay Firefox của bạn để truy cập nhanh hơn nhé – một trong những mẹo nhỏ để sử dụng Zoom nhanh hơn đó.

Chọn “Start a Meeting” để bắt đầu lớp học trực tuyến tức thời.

Hay để hẹn giờ cho lớp học vào ngày mai hoặc cuộc họp sẽ diễn ra hãy chọn “Scheduler a Meeting”

Tải Bản Cài Đặt Zoom Mới Nhất

Tải bản cài đặt zoom mới nhất giúp người dùng sử dụng ổn định hơn, chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét. Hiện tại thì ứng dụng Zoom đang hỗ trợ cho các nền tảng Windows, Android và iOS.  Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật nhiều hơn nữa những phần mềm tiện ích trên trang chủ của website.

Tải Zoom Phiên Bản Mới Cho PC

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Tải Zoom Cập Nhật Mới Cho Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Tải Zoom Cập Nhật Mới Cho iOS

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply