MobileThủ Thuật

[Update] Có Nên Nâng Cấp iPhone, iPad Lên iOS 12 Không?

Có nên Nâng Cấp iPhone/iPad Lên iOS 12 không?

Gần đây, vấn đề “Có nên nâng cấp hệ điều hành iOS lên phiên bản 12 hay không?” đang là một tranh luận vô cùng nóng bỏng và là chủ đề quan tâm của rất nhiều người dùng iOS. Liệu rằng điện thoại của bạn có còn chạy ổn định khi nâng cấp hệ điều hành, hoặc việc nâng cấp sẽ mang lại có ta tính tính năng mới của Apple đang là một dấu hỏi lớn.

Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau phân tích về hệ điều hành iOS 12 và đưa ra lời khuyên cho người dùng iPhone nhé.

Có Nên Nâng Cấp iPhone, iPad Lên iOS 12 Không?

Có Nên Nâng Cấp iOS 12

iOS mới được Apple trình làng với những tính năng vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, theo nhận định của Symplepc.com thì đối với những người dùng đang sử dụng iPhone 6s+ trở lên, thì bạn có thể nâng cấp để trải nghiệm nhiều tính năng mới của bản iOS12 này.

Còn đối với những dòng iPhone từ 6s trở xuống. Thì có lẽ người dùng không nên nâng cấp phiên bản. Bởi 2 lý do chính:

  • Tính năng của bản iOS 12 này, các dòng máy iPhone đời thấp không thể đáp ứng được. Vì thế dù bạn có nâng cấp thì dũng không thể trải nghiệm hết các chức năng của phiên bản.
  • Cấu hình máy không đủ để chạy bản iOS 12 sẽ dẫn đến việc điện thoại thường xuyên đi chậm, đơ và văng ứng dụng do quá tải bộ nhớ.

Vậy với bản iOS 12 này có những tính năng gì đặc biệt. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé.

Có Nên Nâng Cấp iPhone, iPad Lên iOS 12

Tính Năng Mới Của iOS 12

Nhóm thông báo

Các thông báo ở các thời điểm khác nhau đều sẽ được sắp xếp cùng theo 1 ứng dụng. Bạn chỉ cần click vào 1 ứng dụng đó là có thể xem tất cả thông báo. Thay vì việc phải tìm kiếm từng thông báo như trước kia.

Screen Time

Đây là tính năng cho phép bạn theo dõi các thông số như thời gian mà bạn dành cho các ứng dụng trên điện thoại. Số lần mở khoá màn hình, thông báo của ứng dụng.

Messages in cloud

Với tính năng này, mọi tin nhắn hoặc các file đính kèm trong tin nhắn của iPhone đều có thể lưu lại dưới dạng iCloud. Bạn sẽ không lo việc mất dữ liệu khi chuyển đổi thiết bị nhé.

Cho phép download Appvn+

Với bản iOS 12 này, Apple cho phép người dùng download và cài đặt ứng dụng Appvn+ hay còn là AppStoreVN để thoả sức tìm kiếm và tải các game bản quyền hot nhất trên thế giới hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là một vài những tính năng chính có trong phiên bản iOS 12 mà Apple mang tới cho người dùng di động. Nếu dế yêu của bạn đủ tiêu chuẩn về cấu hình thì đừng ngần ngại. Hãy nâng cấp phiên bản lên iOS12 để có nhứng trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Nếu đã nâng cấp thành công phiên bản iOS 12. Hãy cùng Tải Appvn phiên bản mới nhất dành riêng cho iPhone để tận hương vô vàn những ứng dụng và game hot trên di động nhé.

Ngoài ra, đối với các dòng iPhone có cấu hình thấp, khi nâng cấp lên iOS 12 gặp phải những lỗi vặt, hoặc gây chậm đơ cho máy. Người dùng cũng có thể kham thảo Cách hạ iOS 12 xuống iOS 11 không mất dữ liệu, rất đơn giản: Tại Đây

Điều này sẽ giúp cho điện thoại của bạn hoạt động mượt mà và ổn định hơn. Còn đối với các dòng iPhone mới thì đừng ngần ngại gì nhé. Lên cho mình phiên bản iOS 12 để khám phá nhiều điều thú vị nhất.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply