Phần MềmTiện Ích

Download Malwarebytes Anti Malware – Phát Hiện, Loại Bỏ Phần Mềm Độc Hại

Download Malwarebytes Anti Malware – Phát Hiện, Loại Bỏ Phần Mềm Độc Hại

Malwarebytes Anti Malware là một phần mềm với khả năng tìm kiếm và loại bỏ các ứng dụng độc hại, phần mềm gián điệp trên máy tính một cách vô cùng hiệu quả. Nếu như các trình diệt virus bỏ qua vấn đề này, thì có lẽ Malwarebytes Anti Malware sẽ là một công cụ không thể thiếu trên chiếc PC của bạn.

Tính Năng Của Malwarebytes Anti Malware

Sử dụng phần mềm Malwarebytes, bạn có thể thực hiện các thao tác quét ổ cứng máy tính theo nhiều chế độ khác nhau. Từ quét siêu nhanh, quét nguy hiểm, cho tới quét yêu cầu. Người dùng có thể lựa chọn tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mình.

Malwarebytes có thể nhận biết được các mẫu virus spyware, Trojans, worm, rootkit. Hoặc các mối đe doạ từ các trang web xấu trên internet. Nhờ vậy mà bạn có thể yên tâm khi lướt web mà không sợ máy tính của mình bị tấn công bởi các thành phần xấu nữa nhé.

Download Malwarebytes Anti Malware – Phát Hiện, Loại Bỏ Phần Mềm Độc Hại

Việc sử dụng Malwarebytes sẽ giúp hệ thống của bạn luôn được bảo vệ. Khi người dùng cài đặt bất cứ phần mềm nào download trên mạng về máy tính. Bạn có thể có khả năng bị cài các phần mềm ăn cắp thông tin mà người dùng không hề hay biết. Tuy nhiên, khi máy tính được trang bị Malwarebytes. Mọi phần mềm gián điệp gây ảnh hưởng xấu cho PC đều không thể qua mặt được Malwarebytes.

Dữ liệu mới được cập nhật hàng ngày khi khởi động. Đảm bảo phần mềm không bị lỗi thời, và luôn sẵn sàng tiêu diệt các mối nguy, cho dù là lớn hay nhỏ. Vì thế mà máy tính của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn  tuyệt đối.

Lý Do Bạn Nên Dùng Malwarebytes

Có thể ở Việt Nam thì phần mềm này vẫn chưa được người dùng sử dụng rộng rãi lắm. Tuy nhiên, với các nước trên thế giới. Nhất là ở một số quốc gia có nền CNTT phát triển, thì Malwarebytes lại là một trong những phần mềm bảo vệ tối ưu số 1.

Hàng năm có khoảng hơn 15 triệu người dùng PC bị các phần mềm gián điệp ăn cắp thông tin, tài khoản ngân hàng, tài liệu mật.. Chính vì thế mà ngay từ bây giờ. Bạn hãy tự bảo vệ chính mình và chiếc máy tính của mình, bằng việc sử dụng Malwarebytes.

Đánh Giá Người Dùng Về Malwarebytes

Ngay khi mới ra mắt thị trường thì Malwarebytes đã nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình từ phía người dùng. Đỉnh điểm là việc chỉ trong 3 tháng thì phần mềm đã nằm trong Top 10 những ứng dụng bảo vệ máy tính có lượt download nhiều nhất trên thế giới.

Mọi người đều cảm thấy Malwarebytes như một làn gió mới giúp cho việc sử dụng máy tính được an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Download Malwarebytes Anti Malware – Phát Hiện, Loại Bỏ Phần Mềm Độc Hại

Ngoài cũng phải kể đến một số những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Đã góp phần giúp người dùng tránh đi những lỗi lo về vấn đề bị ăn cắp thông tin. Nổi bật trong đó là 1 vài cái tên như Avast Anti Viruss hay Avira. Hoặc ở Việt Nam là BKAV Home. Đó là những phần mềm miễn phí những rất tốt dành cho người dùng.

Những Thói Quen Vô Tình Làm Ảnh Hưởng Đến Tốc Độ Máy Tính???

Bên cạnh đó, nếu trong quá trình sử dụng máy tính. Bạn thấy có hiện tượng máy chậm, lag hơn so với trước kia. Thì có thể tham khảo cách Tăng Tốc Máy Tính hiệu quả để cải thiện hiệu suất làm việc cho PC của bạn nhé.

Download Malwarebytes Mới Nhất Cho Máy Tính

Đó là những thông tin về phần mềm Malwarebytes mà Symplepc.com vừa giới thiệu đến bạn. Để tải Malwarebytes phiên bản mới nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé. Link download duy nhất từ trang chủ của nhà phát hành đã có mặt trên Website. Bạn có thể tải và sử dụng Malwarebytes một cách vô cùng đơn giản.

Ngoài ra, còn rất nhiều những phần mềm tiện ích khác đã được chúng tôi update và giới thiệu đến mọi người. Bạn có thể khám phá thêm trên trang chủ của website nhé.

Phần Mềm Malwarebytes Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,346 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 4,141 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//graizoah.com/afu.php?zoneid=3276601