Thủ Thuật

Bí Kíp Học Photoshop Nhanh Như Chớp Cho Người Mới (Series 1)

Bí Kíp Học Photoshop Nhanh Như Chớp Cho Người Mới (Series 1)

Photoshop là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh số 1 trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên nhắc đến Photoshop thì người ta thường nghĩ đó là một phần mềm dành cho những nhà thiết kế, đồ họa chuyên nghiệp, qua trường lớp, khóa học mới làm được. Nó cũng đúng, nhưng chưa đủ. Vì photoshop đang dần cải tiến hơn để tiếp cận với nhiều người dùng hơn, chứ không chỉ riêng dân Design.

Trong bài hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn Series học photoshop cấp tốc dành cho những người mới. Đảm bảo rằng bạn sẽ làm chủ được công cụ chỉnh sửa hình ảnh đồ họa chuyên nghiệp này để tự tạo ra những tác phẩm cho riêng mình ở cấp độ nghiệp dư nhưng cũng không thiếu sự chuyện nghiệp.

Học Photoshop Cấp Tốc Cho Người Mới

Đối với những bạn có niềm đam mê về nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa. Muốn tìm hiểu làm sao để học photoshop được hiệu quả nhất thì mình xin chia sẻ với bạn một số những phương pháp sau đây:

  • Học từ dễ đến khó: Hãy bắt đầu từ những thứ căn bản nhất, nền móng nhất đến những thứ khó hơn. Giống như khi bạn xây 1 tòa tháp vậy, không thể từ ngọn đi xuống được
  • Học phải đi đôi với hành: Đừng chỉ học lý thuyết suông, hãy thực hành thật nhiều. Thậm chí miệng đọc tay thực hành. Như vậy bạn mới nhớ và áp dụng được thuần thục.
  • Học theo các tutorial: Đó là việc bạn học theo những bài hướng dẫn mẫu trên mạng (xóa phông, ghép hình, chỉnh màu..). Đây là lúc bạn kết hợp các công cụ học được để làm một đề bài cụ thể
  • Học theo một người bạn: Học thầy không tày học bạn. Một người bạn biết Photoshop sẽ giúp bạn lên lever nhất nhanh đó nha.
  • Tham gia những cuộc thi: Đây là lúc đặt bản thân vào một bài kiểm tra để đánh giá năng lực của mình với những người khác. Tội gì không thử

Quay lại Series Tự Học Photoshop bài 1. (Chỉnh Ảnh Nhanh)

Trước tiên hãy download và cài đặt Photoshop cho máy tính: TẠI ĐÂY

Video Series Tự Học Photoshop – Chỉnh Ảnh Nhanh

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//caphaiks.com/4/3276601