Hệ ThốngPhần Mềm

Download DLC Boot – Tạo CD/USB Boot, Cứu Hộ Máy Tính Hiệu Quả

Công cụ tạo boot CD, USB thường dùng để cứu hộ máy tính trong trường hợp máy tính bị lỗi không thể khởi động. Trên thế giới có rất nhiều phần mềm được sáng chế để hỗ trợ chức năng này, một phần mềm được phát triển bởi chính người Việt là DLC Boot, được nhiều người tin dùng và sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm này nhé!

Đôi nét về phần mềm DLC Boot

DLC Boot được bạn Trần Duy Linh sáng chế và phát triển vào năm 2016, cho đến nay chúng ta đã có phiên bản DLC Boot 2017 và 3.4. Các phiên bản về sau của phần mềm là 2017 và 3.4 được bạn Duy Linh hoàn thiện phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Đây là phần mềm Boot được đánh giá là đầy đủ và hoàn hảo nhất Việt Nam, được nhiều kỹ thuật viên trong và ngoài nước sử dụng để cứu hộ máy tính.

Về cơ bản phần mềm này giúp cứu dữ liệu, chia ổ đĩa, tạo phân vùng ổ cứng mà không mất dữ liệu. Bạn cũng có thể tạo phân vùng để cài Windows, kiểm tra ổ cứng, lỗi ram, phục hồi dữ liệu, bung file ghost, tạo file ghost, fix lỗi hệ điều hành….  Đây là một phần mềm rất tiện dụng và hiệu quả mà mỗi máy tính đều cần có để cứu hộ máy trong trường hợp cần thiết.

Download DLC Boot - Tạo CD/USB Boot, Cứu Hộ Máy Tính Hiệu Quả

Tính năng của phần mềm DLC Boot

Các tính năng cơ bản của phần mềm DLC Boot là tạo USB Boot khởi động hệ thống, khôi phục dữ liệu và sửa, test ổ cứng, cập nhật Driver, sao lưu hệ điều hành, tích hợp diệt virus. Và với phiên bản mới nhất DLC v3.4 2017, phần mềm này sở hữu những tính năng nổi trội sau:

  • Tích hợp thêm mini windows 10 (cả bản 32 và 64 bit)
  • Cho phép chọn định danh NTFS hoặc NTFS(UEFI), FAT32 khi tạo boot
  • Cho phép chọn Bootloader là Syslinux hoặc Grub4Dos
  • Hỗ trợ hiệu quả hơn giao diện boot UEFI, hỗ trợ UEFI với định dạng NTFS
  • Fix lỗi không chạy được tạo usb Boot ở 1 số máy
  • Fix lỗi không uninstall phần mềm khỏi menu DLC Boot
  • Fix USB Disk Storage format không chạy
  • Fix lỗi HD Tune Pro khi yêu cầu đăng ký
  • Cập nhật các phần mềm trong DLC boot lên phiên bản mới nhất.

Bên cạnh đó, cũng cần phải kể tới 1 phần mềm nổi tiếng như Hiren BootCD. Đây là một trong số những công cụ tạo đĩa Boot đa năng, cứu hộ máy tính tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Đánh giá phần mềm DLC Boot

Phần mềm DLC Boot được đánh giá là khá hoàn thiện với đầy đủ các tính năng của Hiren Boot đầy đủ và đa năng nhất. Phần mềm nay hỗ trợ WIN PE 10 32-bit và 64-bit tiện dụng, hỗ trợ trên cả Legacy và UEFI chỉ với một chiếc USB duy nhất. Các tính năng tích hợp trong DLC như diệt Virus Kaspersky, các công cụ  gỡ bỏ ứng dụng, chống phân mảnh ổ cứng, sửa lỗi Registry…  cũng rất  tiện lợi và đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của kỹ thuật viên.

Download DLC Boot - Tạo CD/USB Boot, Cứu Hộ Máy Tính Hiệu Quả

Thêm một ưu điểm nữa của sản phẩm này là hỗ trợ tiếng Việt, kỹ thuật viên có thể sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên, do được tích hợp nhiều ứng dụng bên trong phần mềm DLC Boot, phần mềm này ngốn khá nhiều Mb so với các phần mềm USB Boot thông thường. Bạn chỉ nên cài đặt phần mềm này khi đảm bảo máy bạn còn đủ chỗ trống.

Download DLC Boot Mới Nhất Cho Máy Tính

Trên đây là những thông tin về phần mềm DLC Boot. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ, bạn đã hiểu thêm về sản phẩm và lựa chọn cài đặt phần mềm này vào máy tính của bạn. Để tải DLC Boot bản cập nhật mới, hãy đến với Symplepc.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm thêm nhiều các phần mềm tiện ích khác mà Website cung cấp. Hãy khám phá nhiều hơn nhé.

Phần Mềm DLC Boot Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,276 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2,854 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply