Game Mobile

Tải Game iCá – Bắn Cá Online ZingPlay VNG Cho Điện Thoại Android

Bắn cá online với việc mô phỏng chính xác trò chơi thực tế tại các trung tâm thương mại hiện đã và đang tạo nên một cơn sốt trên cộng đồng mạng. Vậy làm sao để có thể tham gia trò chơi này trên mobile? Hãy cùng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây để có thể tham gia chơi nhanh chóng.

Hướng dẫn chơi bắn cá online trên mobile nhanh chóng và đơn giản.

Để có thể dễ dàng tham gia chơi bắn các trên chính chiếc mobile của chính mình, bạn có thể thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Tải game bắn cá online về điện thoại.

Để tham gia bắn cá bạn phải tải game về điện thoại tại Symplepc.com

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi muốn chơi bắn cá online trên mobile đó là bạn phải chắc chắn rằng điện thoại của mình đã tải game này về. Để tải game bắn cá bạn hãy đến với website Symplepc để có thể trải nghiệm phiên bản mới nhất của trò chơi.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản người chơi để bắt đầu tham gia.

Sau khi đã tải hoàn tất và cài đặt xong trò chơi bạn tiến hành mở game ra và đăng nhập tài khoản để có thể chơi ngay.

Tải Game iCá - Bắn Cá Online ZingPlay VNG Cho Điện Thoại Android

Tiến hành đăng nhập để chơi

Lưu ý: tài khoản đăng nhập bạn có thể lựa chọn đăng nhập với các tài khoản người dùng có sẵn trên điện thoại: fb hoặc zalo. Ngoài ra nếu muốn nhanh hơn và bỏ qua bước đăng nhập bạn hoàn toàn có thể bấm chọn chơi ngay mà không cần đồng bộ máy.

Một số lưu ý cần biết khi tham gia bắn cá online trên mobile.

Để quá trình chơi game bắn cá thuận lợi và có thêm nhiều khám phá thú vị khác bạn cần lưu ý đến những điểm sau:

Đơn vị tiền tệ trong game.

Thông thường đối với những người lần đầu tiên tham gia bắn cá online thì nhà phát hành game sẽ tiến hành tặng thưởng trước 1000 vàng để làm vốn. Số tiền này là đơn vị duy nhất có thể giúp bạn mua sắm và nạp đạn về sau trong quá trình chơi. Do đó nếu bạn càng kiếm được nhiều vàng sẽ càng có lợi cho việc tham gia game về sau.

Số tiền thưởng khi chơi.

Trong game có rất nhiều loại cá, bạn càng bắn cá to càng được nhiều tiền thưởng

Trong game bắn cá online có rất nhiều các loại cá: cá tài vận, nàng tiên cá, có nhỏ… Tùy vào từng loại sẽ có những điểm số và tiền thưởng khác nhau. Chính vì thế tùy vào khả năng mà bạn lưu ý khi săn nhé.

Ngoài ra, nếu bạn bắn được các loại cá càng to thì đồng nghĩa với đó là tiền thưởng càng lớn. Tuy nhiên để bắn được cá to thì bạn cũng phải có loại đạn mạnh và trang bị vũ khí tốt hơn. Vì thế cần để ý kỹ đạn mình đang có cũng như mục tiêu cần săn để đảm bảo sử dụng đúng mục đích và săn được nhiều vàng hơn nhé.

Kết bạn và tìm người chơi cùng.

Thông thường game bắn cá online trên mobile sẽ gồm 3 người chơi với nhau. Để tìm được người chơi và tạo lập nhóm bạn có thể thực hiện thông qua chức năng tham gia các phòng chơi.

Tải Game iCá - Bắn Cá Online ZingPlay VNG Cho Điện Thoại Android

Game bắn cá cho phép bạn tham gia tặng quà và kết bạn dễ dàng

Bên cạnh đó trong game cũng có một chức năng khá độc đáo cho phép các người chơi có thể kết nối thực sự với nhau thông qua tính năng kết bạn. Đó là bạn có thể tặng quà cho người khác bằng tiền vàng để từ đó thiết lập mối quan hệ bạn bè.

Download Game iCá – Trò Chơi bắn cá Online cho điện thoại

Trên đây là hướng dẫn cơ bản để chơi game bắn cá online trên mobile. Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn đã có được cho mình những kinh nghiệm và lưu ý chơi nhất định. Chúc bạn sớm lên cấp và có những trải nghiệm thú vị với game bắn cá. Ngoài ra còn rất nhiều những game mobileứng dụng hấp dẫn. Bạn có thể khám phá nhiều hơn nữa trên trang chủ nhé.

Game iCá – Trò Chơi bắn cá Online Cho Điện Thoại

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,173 phiếu
Hỗ trợ: Android Download: 2,709 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply