Phần MềmTiện Ích

Download Advanced SystemCare Pro – Tối Ưu, Tăng Tốc Máy Tính Số 1

Download Advanced SystemCare Pro - Tối Ưu, Tăng Tốc Máy Tính Số 1

Advanced SystemCare Pro là phần mềm có chức năng chăm sóc, dọn dẹp để máy tính của bạn làm việc hiệu quả hơn. Cung cấp các chức năng trong việc tối ưu hóa hệ thống một cách tự động. Người quét có thể lựa chọn nhiều chế độ khác nhau nếu như muốn quét toàn bộ hay từng phần máy tính. Máy tính của bạn sẽ được kích hoạt tính năng quét và chăm sóc toàn diện.

Advanced SystemCare Pro – Tăng Tốc Máy Tính

Máy tính dường như là vật dụng không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Không chỉ đáp ứng nhu cầu làm việc, máy tính còn là công cụ giải trí của nhiều người. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy tính của bạn vô tình cài những phần mềm không cần thiết hoặc máy chạy chậm. Và một phần mềm tuyệt vời chăm sóc cho máy tính của bạn có tên Advanced SystemCare Pro đã ra đời để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tính Năng Của Phần Mềm

Hộp công cụ trên giao diện cho phép bạn tối ưu hệ thống một cách triệt để. Phần mềm giúp làm sạch ổ đĩa, loại bỏ những tệp không cần thiết, tối ưu tốc độ kết nối Internet, khôi phục dữ liệu bị xóa nhầm….Đây là phần mềm mà máy tính nào cũng cần có.

Download Advanced SystemCare Pro - Tối Ưu, Tăng Tốc Máy Tính Số 1

Phần mềm Advanced SystemCare Pro này chứa đựng khá nhiều tính năng cần thiết. Đầu tiên là phần mềm này sẽ chăm sóc một cách toàn diện cho máy tính của bạn với tốc độ xử lý vấn đề cực nhanh. Phần mềm sẽ dò tìm và sửa chữa những vấn đề ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy tính.

Với chế độ hoạt động ẩn trên hệ thống giúp bạn có thể song song làm những việc khác. Nói cách khác, phần mềm này giống một cô dọn phòng sẽ dọn những gì thừa thãi và không cần thiết để căn phòng sạch sẽ hơn. Hiệu suất công việc cao hơn.

Ngoài ra cũng phải kể tới phần mềm CCleaner. Đây cũng được coi là một trong các công cụ quan trọng giúp người dùng dọn dẹp hệ thống máy tính và tăng tốc PC hiểu quả không thua kém gì Advanced SystemCare Pro

Cách Cài Đặt Phần Mềm Advanced SystemCare Pro

Với phần mềm bảo vệ máy tính như thế này thì cài đặt phần mềm cũng vô cùng đơn giản:

Bước 1: Chọn mục lưu trữ

Sau khi bạn tải file trên mạng về phần mềm sẽ yêu cầu bạn chọn thư mục muốn lưu trữ. Bạn chọn thư mục phù hợp và click đúp chuột

Bước 2: cài đặt

Bạn chọn Next để quá trình cài đặt phần mềm có thể bắt đầu

Bước 3: các điều khoản

Bước này phần mềm hỏi lại bạn các điều khoản bạn cần tuân thủ. Bạn chỉ cần click Accept là được.

Bước 4: chọn nơi cài đặt

Bạn chọn nơi cài đặt phù hợp trong mục Browse và click Next để tiếp tục.

Bước 5: Hiển thị trên desktop

Bước này giúp bạn tạo icon phần mềm trên desktop để dễ thấy hơn. Click Create a desktop icon và chọn Next

Bước 6: Hoàn thành

Sau khi phần mềm đã cài đặt xong ban click Finish để kết thúc

Download Advanced SystemCare Pro - Tối Ưu, Tăng Tốc Máy Tính Số 1

Vậy là quá trình cài đặt phần mềm Advanced SystemCare Pro đã xong. Bây giờ máy tính của bạn sẽ được bảo vệ bởi những tính năng do phần mềm này cung cấp.

Đánh Giá Phần Mềm Advanced SystemCare Pro

Trên đây là những thông tin về phần mềm Advanced SystemCare Pro. Phần mềm khá hoàn hảo trong việc chăm sóc và nâng cao khả năng hoạt động cho máy tính của bạn. Đây có thể là một trong những phần mềm hỗ trợ tăng tốc máy tính và dọn dẹp ổ đĩa, thư mục rất tốt. Loại bỏ các file rác hệ thống triệt để, giải phóng không gian lưu trữ của PC.

Ngoài việc sử dụng Advanced SystemCare Pro. Bạn cũng có thể tham khảo 1 số thủ thuật Tăng Tốc Máy Tính đơn giản, nhưng rất hiệu quả mà không phải ai cũng biết: Tại Đây. 

Download Advanced SystemCare Pro Cho Máy Tính

Để tải phần mềm dọn dẹp Advanced SystemCare Pro cho máy tính với phiên bản mới nhất. Hãy đến với Symplepc.com. Link download bản mới từ trang chủ đã được chúng tôi update trên website. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần tải và sử dụng mà thôi.

Ngoài ra, còn rất nhiều những phần mềm tiện ích khác đã được cập nhật phiên bản mới từ nhà phát hành, và được Symplepc update đầy đủ trên kho hệ thống. Bạn hãy khám phá nhiều hơn nữa nhé.

 

Phần Mềm Advanced SystemCare Pro Mới Nhất Cho PC

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Trial Đánh giá: 5★ – 1,483 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,492 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply