Game Mobile

Tải Candy Crush Saga – Game Xếp Kẹo Ngọt Thú Vị Trên Mobile Android, iOS

Candy Crush Saga là một trò chơi vô cùng hấp dẫn và nổi tiếng trên mobile. Không chỉ các bạn nữ, và rất nhiều game thủ nam cũng yêu thích thể loại trí tuệ đầy thú vị này. Bạn sẽ chắc chắn cảm thấy bị lôi cuốn khi trải nghiệm Candy Crush Saga. Không tin, hãy thử tải game và chơi cùng Symplepc nhé.

Tính Năng Game Candy Crush Saga

Trong game, nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là di chuyển vị trí của những cây kẹo ngọt để nhằm mục đích tạo ra các hàng ngang, hay đường thẳng giống nhau để ghi điểm. Nói có vẻ dễ, nhưng khi chơi thì bạn sẽ cảm nhận được những khó khăn mà game mang đến. Sẽ có rất nhiều những loại kẹo, với màu sắc khác nhau xuất hiện trên màn hình. Điều này làm người chơi bị bối rối.

Bên cạnh đó thì Candy Crush Saga cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau như chế độ tính điểm. Tức là trong một khoảng thời gian nhất định, bạn cần ghi được số điểm cao nhất có thể để thiết lập kỷ lục cho trò chơi.

Tải Candy Crush Saga – Game Xếp Kẹo Ngọt Trên Mobile Android, iOS

Ngoài ra là chế độ tính theo lượt. Trong các màn chơi sẽ giới hạn cho bạn một lượt đi nhất định. Hãy tiết kiệm và sử dụng mỗi lượt đi để làm sao ghi thật nhiều điểm và ăn hết những cây kẹo trên màn hình nhé. Với chế độ này, đòi hỏi người chơi cần suy nghĩ thật trước những lượt đi. Sao cho mỗi lượt đi đạt hiệu quả cao nhất. Ghi được nhiều điểm nhất.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng. Tại mỗi màn chơi sẽ có những item xuất hiện nhằm hỗ trợ cho game thủ. Cần tận dụng điều đó để có thể nâng cao điểm số hơn nữa. Ví dụ như item bom sẽ giúp tất cả số kẹo cùng màu biến mất trên bản đồ. Item thời gian giúp bạn kéo dài thêm thời gian màn chơi. Để có thể ghi điểm được nhiều hơn. Vì thế, hãy tận dụng nó thật tốt nhé.

Bên cạnh đó, mỗi màn chơi sẽ đặt và cho bạn những mục tiêu cần hoàn thành. Có thể như cần thu thập đủ x8 cây kẹo hồng, và x3 cây kẹo đỏ. Ngoài việc ghi điểm. Thì bạn cần hoàn thành nhiệm vụ đề ra là thu thập đủ số kẹo hồng và đỏ. Thì mới có thể chiến thắng và sang các màn chơi tiếp theo nhé. Không dễ dàng đâu nha.

Tải Candy Crush Saga – Game Xếp Kẹo Ngọt Trên Mobile Android, iOS

Đánh Giá Candy Crush Saga

Đây là một trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn trên mobile. Nó đặc biệt thích hợp cho mọi lứa tuổi. Ai cũng có thể chơi Candy Crush Saga một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm game ngay trên chiếc máy tính của mình, thông qua phần mềm giả lập Android.

Ngoài Candy Crush Saga thì một số những game mobile nổi tiếng khác như Clash Of Clans hoặc Liên Quân Mobile cũng là một trong số những trò chơi mà bạn hoàn toàn có thể chơi trực tiếp trên máy tính, thông qua ứng dụng giải lập tốt nhất hiện nay như BlueStacks hoặc Droid4X.

Tải Candy Crush Saga Cho Điện Thoại Android, iOS

Để tải phiên bản mới nhất của game Candy Crush Saga. Bạn hãy đến với Symplepc.com chúng tôi. Ngoài ra, toàn bộ các game mobile, ứng dụng phần mềm tiện ích đều cũng đã được website cập nhật liên tục trên trang chủ. Bạn có thể khám phá nhiều hơn nhé.

Game Candy Crush Saga Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Game Candy Crush Saga Cho Điện Thoại iPhone 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Nhắc bạn:“Việc xác nhận Không Phải Người Máy chỉ để đảm bảo an toàn cho quá trình Tải Xuống của bạn. Chọn Get Link là quá trình download sẽ được bắt đầu nhé.”

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,008 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 3,526 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply