Phần MềmTiện ÍchỨng Dụng

Tải Phần Mềm Teamviewer Cho Máy Tính, Điện Thoại Android, iOS

Teamviewer là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn điều khiển máy tính, điện thoại từ xa. Chia sẻ màn hình, chơi game và họp trực tuyến vô cùng hấp dẫn. Thậm chí có thể truyền tập tin một cách vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Là một trong những ứng dụng miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đặc biệt đối với dân IT thì Teamviewer là một thứ không thể thiếu trên chiếc smartphone cũng như laptop của họ.

Được bình chọn là một trong những ứng dụng có tầm ảnh hưởng nhất với người dùng di động trong năm 2017. Vậy lý do tại sao Teamviewer lại được nhiều người dùng tin tưởng và yêu thích đến vậy? Hôm nay chúng ta cùng nhau khám phá những tính năng của ứng dụng nhé.

Tải Teamviewer Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại Android, iOS 2

Tính Năng Cơ Bản

Điều khiển máy tính, điện thoại từ xa

Đến với Teamviewer, bạn sẽ trải nghiệm tính năng nổi bật nhất đó là việc điều khiển máy tính cũng như điện thoại của một người khác ngay khi bạn không ở gần họ. (Điều kiện là người bên kia cũng sử dụng Teamviewer và đang mở ứng dụng). Tính năng này thích hợp cho việc quản lý máy tính khi bạn đang không có ở nơi làm việc. hoặc truy cập vào một máy tính khác để support trợ giúp cho khách hành kịp thời ngay cả khi bạn đang ở trên xe và không có laptop bên cạnh.

Không cần cấu hình phức tạp

Trải nghiệm Teamviewer vô cùng đơn giản, bạn sẽ không cần phải cấu hình hay cài đặt bất cứ một cái gì trong máy để có thể sử dụng được ứng dụng. Chỉ đơn giản, bật lên và sài. Vậy thôi. Chính sự dễ dàng đó cũng là một trong các nguyên nhân khiến lượng người dùng Teamviewer luôn tăng lên không ngừng. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm và học hỏi cách sử dụng trên mạng nữa. Đối với Teamviewer, ai cũng có thể sử dụng được, bất kể người lớn tuổi hay người người không biết gì về công nghệ.

Tải Teamviewer Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại Android, iOSHiệu suất trải nghiệm cao

Việc sử dụng băng thông ở tốc độ cao. Giúp cho thao tác truyền dữ liệu của bạn trở lên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tốc độ khung hình cũng lên đến 60 fps, đảm bảo quá trình điều khiển từ xa được diễn ra một cách mượt mà và hạn chế độ trễ trong quá trình thực hiện thao tác.

Trò chuyện âm thanh và Video

Ngoài việc điều khiển các thiết bị khác, Teamviewer cũng cho phép bạn nhắn tin với thiết bị đang được điều khiển hoặc thực hiện các cuộc gọi video. Đây là tính năng hỗ trợ cho các cuộc họp trực tuyến vô cùng hữu dụng. Hoặc khi bạn cần liên lạc với đầu máy bên kia để được trợ giúp trong quá trình Teamview. Chỉ là một tính năng hỗ trợ cho công việc chính. Thế nhưng Trò chuyện và Cuộc gọi Video trên Teamviewer lại vô tình trở thành điểm nhấn giúp ứng dụng nâng cao giá trị sử dụng và được nhiều người dùng yêu thích.

Bảo mật cao

Hiện tại trên thế giới có rất nhiều những phần mềm cho phép thực hiện các tinh năng tương tự Teamviewer, thế nhưng điểm khác biệt của các ứng dụng đó so với Teamviewer chính là sự bảo mật an toàn tuyệt đối. Đây là yếu tố mà nhà phát hành đặc biệt chú ý. Quá trình bạn Teamview sẽ gặp phải nhiều rủi do khi bị viruss mạng tấn công vào máy tính cũng như điện thoại.

Tuy nhiên, khi sử dụng Teamviewer. Chúng ta hãy an tâm về vấn đề bị mã độc tấn công. Cơ chế mã hoá bảo mật 2 tầng cho phép ứng dụng quét liên tục và tiêu diệt các mối nguy cho thiết bị của bạn. Vì thế, có thể đây chính là nguyên nhân khiến Teamviewer đang là ứng dụng an toàn và bảo mật tốt nhất cho người dùng di động.

Tải Teamviewer Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại Android, iOS 3

Tính Năng Phiên Bản Mới

Vừa mới đây thì Teamviewer vừa ra mắt phiên bản cập nhất mới trên nền tảng Android, iOS và PC với một số tính năng hấp dẫn.

  • Cải thiện hiệu suất làm việc và sửa lỗi
  • Nâng cao tốc độ băng thông đường truyền cao
  • Truyền âm thanh và hình ảnh full HD

Đó là một vài tính năng nổi bật sẽ xuất hiện trong phiên bản mới. Bạn đã thử trải nghiệm nó chưa?

 

Đánh Giá

Để nói về những phần mềm điều khiển từ xa thì chắc chắn Teamviewer là một ứng cử viên mà không một ứng dụng nào có thể sánh ngang được. Đơn giản về những tính năng tiện ích mà Teamviewer mang lại cho người dùng thực sự quá tuyệt vời. Hãy cùng Symplepc.com trải nghiệm ứng dụng ngay nhé.

 

Tải Teamviewer Phiên Bản Mới Nhất

Để có thể tải ứng dụng Teamviewer một cách nhanh nhất, an toàn nhất và đúng phiên bản mới do nhà phát hành cung cấp. Hãy để Symplepc.com giúp bạn làm điều này nhé. Ngoài ra, còn rất nhiều những ứng dụng hay trên nền tảng Android và iOS cũng như Windows đang chờ bạn khám phá trên kho tàng của website.

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1148 phiếu
Hỗ trợ: Windows, Android, iOS Download: 2140 lượt tải

Tải Teamviewer Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD FOR ANDROID

Tải Teamviewer Cho Điện Thoại iPhone/iPad

DOWNLOAD FOR IPHONE/IPAD

Tải Teamviewer Cho Máy tính Windows (7, 8, 10)

DOWNLOAD FOR COMPUTER

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply