Phần MềmỨng Dụng Văn Phòng

Download Office 2007 Full – Bộ Cài Công Cụ Văn Phòng Microsoft 2007

Download Office 2007 Full – Bộ Cài Công Cụ Văn Phòng Microsoft 2007

Office 2007 là bộ công cụ văn phòng tốt nhất mà Microsoft mang lại cho người dùng máy tính. Nó bao gồm các trình soạn thảo văn bản word, trang bảng tính excel, tạo slide powerpoint, hay quản lý thư điện tử email outlook.

Có thể nói Office 2007 là một trong những phiên bản hoạt động rất tốt và ổn định trên tất cả các nền tảng Windows, kể cả những dòng máy tính có cấu hình thấp. Việc sử dụng Office 2007 vẫn vô cùng mượt mà.

Microsoft Office 2007 – Bộ Công Cụ Văn Phòng Số 1

Phần mềm Office 2007 được phát triển bởi nhà phát hành Microsoft. Cho đến hiện nay, phiên bản 2007 đang được trên 80 quốc gia sử dụng, và đánh gia rất cao về bộ công cụ hỗ trợ văn phòng này.

Microsoft Word 2007

Một số ứng dụng trong bộ Office 2007 như trình soạn thảo văn bản Word. Tại đây bạn có thể tạo lên một văn bản hoàn chỉnh, với đầy đủ tính năng hỗ trợ như thay đổi font chữ, cỡ chữ, căn lề, bôi màu, chèn hình ảnh/media. Định dạng dòng, và nhiều thuộc tính khác. Một bản Báo Cáo, hoặc một lá Đơn kính gửi lãnh đạo của bạn, sẽ được Word 2007 hỗ trợ để tạo ra một file văn bản chuyên nghiệp nhất.

Download Office 2007 Full – Bộ Cài Công Cụ Văn Phòng Microsoft 2007

Microsoft Excel 2007

Bên cạnh đó, Office 2007 cung cấp đến người dùng trang bảng tính Excel. Với ứng dụng này, ngoài việc có thể soạn thảo văn bản như Word với các tính năng hỗ trợ không khác gì Word. Người dùng còn có thể sử dụng Excel để nhập các công thức tính toán rất hiệu quả. Giúp giải quyết công việc một cách nhanh chóng.

Giờ đây bạn sẽ không cần tới chiếc máy tính cầm tay để tính toán khi phải làm việc với những con số nữa. Excel sẽ giải quyết những vấn đề này. Một số hàm cơ bản thường được người dùng sử dụng trong Excel để giải quyết công việc như:

Hàm SUM.

 • Cú pháp: SUM(Number1, Number2..).
 • Các tham số: Number1, Number2… là các số cần tính tổng.
 • Chức năng: Lấy tổng trong một vùng dữ liệu được chọn.
 • Ví dụ: =SUM(D17:D22) tính tổng các giá trị từ ô D17 đến ô D22.

Hàm AVERAGE.

 • Cú pháp: AVERAGE(Number1,Number2…).
 • Các tham số: Number1,Number2… là các số cần tính giá trị trung bình.
 • Chức năng: Trả về giá trị trung bình.
 • Ví dụ: =AVERAGE(D17:D22) tính giá trị trung bình các ô từ D17 đến D22.

Download Office 2007 Full – Bộ Cài Công Cụ Văn Phòng Microsoft 2007

Hàm COUNT.

 • Cú pháp: COUNT(Value1, Value2…).
 • Các tham số: Value1, Value2… là mảng hay dãy dữ liệu.
 • Chức năng: Đếm các ô chứa dữ liệu kiểu số trong dãy.
 • Ví dụ: =COUNT(D17:D22) đếm các ô chứa dữ liệu kiểu số trong dãy từ ô D17 đến ô D22.

Hàm MAX.

 • Cú pháp: MAX(Number1, Number2…).
 • Các tham số: Number1, Number2… là dãy mà các bạn muốn tìm giá trị lớn nhất ở trong đó.
 • Chức năng: Đưa kết quả giá trị lớn nhất.
 • Ví dụ: =MAX(A10:A19) đưa ra giá trị lớn nhất trong các ô từ A10 đến A19.

Microsoft PowerPoint 2007

Với trình ứng dụng PowerPoint 2007, người dùng có thể tạo Slide cho các buổi thuyết trình của mình về một đề tài bất kỳ. Hoặc cho một buổi giảng dạy tại trường học. Việc tích hợp các hiệu ứng chuyển tiếp và nhiều tính năng hỗ trợ đặc biệt. bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một file Slide chuyên nghiệp với PowerPoint 2007.

Download Office 2007 Full – Bộ Cài Công Cụ Văn Phòng Microsoft 2007

Microsoft Outlook 2007

Outlook 2007 là một trong những ứng dụng trong bộ Office 2007. Với ứng dụng này, bạn có thể quản lý và duyệt mail rất dễ dàng và tiện lợi. Soạn và gửi thư nhanh chóng. Có thông báo khi thư mới đến. Ngoài ra, người dùng còn có thể sắp xếp các liên lạc theo nhóm, theo thư mục để dễ dàng quản lý hơn trong việc gửi và nhận mail.

Sử dụng Outlook thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong cách làm việc. Ngoài ra, với Outlook phiên bản điện thoại, bạn có thể check mail ở bất kỳ nơi đâu, không cần thiết phải ngồi máy tính ở công ty. Rất tiện lợi phải không nào?

>> Tải Outlook Phiên Bản Di Động: Xem Chi Tiết

Download Office 2007 Full – Bộ Cài Công Cụ Văn Phòng Microsoft 2007

Lỗi Không Gõ Được Tiếng Việt Trong Office 2007

Nhiều người dùng đã gặp phải trường hợp không gõ được tiếng việt có dấu trong phiên bản Office 2007. Vậy chúng ta phải làm thế nào?

Cách 1: Trước tiên, bạn hãy kiểm tra Unikey hoặc Vietkey của máy tính đã bật chưa? Bằng cách click vào thanh Taskbar phía dưới của Desktop và xem icon có xuất hiện không?

Nếu đã bật rồi, thì nó đang ở chế độ tiếng Anh hay Tiếng Việt. bạn nhớ chuyển về biểu tượng chữ V để gõ được tiếng Việt nhé.

Cách 2: Nếu cách 1 không có vấn đề gì, mà người dùng vẫn không gõ được tiếng Việt. Thì có thể Unikey của bạn đã bị lỗi. Và bạn cần download phiên bản mới nhất để sử dụng.

>> Tải Unikey RC 4.3 Mới Nhất: Xem Chi Tiết

>> Tải Vietkey Phiên Bản Mới: Xem Chi Tiết

Cách 3: Có thể do virus gây ra. Điều này đúng khi máy tính của bạn trước đó đang gõ tiếng việt bình thường. Nhưng bỗng nhiên không gõ được nữa. Giải pháp trước mắt là hãy reset lại máy tính. Còn giải pháp lâu dài là bạn cần cài đặt lại windows, hoặc ghost lại win để khắc phục, đồng thời nâng cao tốc độ và hiệu suất của máy tính nhé.

>> Tham Khảo bài Hướng Dẫn Cài Windows 7/8/10 Đơn Giản trong 10 phút: Xem Chi Tiết

>> Cách Ghost Windows Dễ Dàng với OneKey Ghost: Xem Chi Tiết

Đánh Giá Office 2007

Ngoài những ứng dụng kể trên thì Office 2007 còn hỗ trợ thêm một vài các ứng dụng tiện ích khác..  Có thể nói, phần mềm Office 2007 là một trong những trợ thủ đặc lực cho người dùng máy tính. Nó gần như không thể thiếu trên các nền tảng Windows.

Tuy đã có rất nhiều những phiên bản mới hơn ra đời như Office 2010, Office 2013 hay thậm chí là Office 2016. Tuy nhiên đối với phiên bản Office 2007, vẫn là một sự lựa chọn tốt, và rất đáng để dùng cho bạn. Bởi lẽ nó phù hợp hoàn hảo cho nhiều nền tảng windows, cũng như hoạt động ổn định trên các dòng máy tính có cấu hình thấp.

Download Office 2007 Cho Windows

Để tải Office 2007 cho máy tính của mình. Bạn hãy đến với Symplepc.com. Link download và cài đặt Office 2007 Full Pro đã có mặt trên website. Nhiệm vụ của bạn bây giờ chỉ cần tải và sử dụng là xong nhé.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể khám phá thêm nhiều phần mềm mới, đã được update trên trang chủ của Symplepc mỗi ngày. Cám ơn bạn đã quan tâm tới chúng tôi.

Phần Mềm Office 2007 Pro Cho Windows

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm Office 2007 Ultimate Cho Windows

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm Office 2007 Standard Cho Windows

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Trial Đánh giá: 5★ – 1,652 phiếu
Hỗ trợ: Window All Download: 5,367 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply