Game PC

Tải Game Boom Online – Trò Chơi Đặt Boom Trên Máy Tính Hay Nhất

Boom Online là một trò chơi đặt boom chiến thuật vô cùng hấp dẫn trên máy tính. Nếu bạn đã chơi qua Bomberman trên điện tử cầm tay. Thì có lẽ Boom Online sẽ là một trải nghiệm mới lạ, nhưng vẫn giữ được phong cách chơi cổ điển đầy hấp dẫn. Và được đánh giá là một trong những trò chơi gây nghiện cực kỳ ấn tượng.

Tính Năng Trong Boom Online

Đến với trò chơi Boom Online, người chơi sẽ được trải nghiệm một cách chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút. Đồ hoạ 3D đẹp mắt, cách tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh. Game phù hợp cho người chơi trong mọi lứa tuổi. Kể cả các bạn nữ cũng có thể chơi Boom Online một cách rất lôi cuốn.

Tải Game Boom Online – Trò Chơi Đặt Boom Trên Máy Tính Hay Nhất

Việc di chuyển. Đặt boom để chặn đầu kẻ địch. Phá những bức tường để tìm kiếm các vật phẩm xuất hiện trong màn chơi, giúp bạn tăng cường sức mạnh của mình. Game là cuộc đấu chí đầy căng thẳng. Người chơi sẽ cần phải tập chung di chuyển. Ẩn lấp kẻ địch và đặt boom để tiêu diệt chúng.

Có thể nói, cái khó trong game Đặt Boom Online, đó là việc bạn cần căn được thời gian boom nổ, đúng lúc kẻ địch di chuyển tới để tiêu diệt chúng. Bên cạnh đó, sau khi đặt boom xong. Bạn cũng cần chạy xa, hoặc tìm chỗ ẩn lấp. Tránh để boom nổ vào người mình. Vì thế, trước khi đặt boom hãy chú ý quan sát để tìm cho mình 1 chỗ ẩn lấp kín đáo trước đã nhé.

Ngoài ra, trong mỗi màn chơi, sẽ có rất nhiều những item, vật phẩm bổ trợ giúp bạn tăng sức mạnh để chiến đấu với kẻ đíchh (máu, tăng tốc di chuyển, tăng sức mạnh của boom..). Các vật phẩm này được ẩn chứa trong các bước tường, thùng gỗ. Vì thế bạn cần đặt boom phá vỡ chúng để tìm kiếm item cho mình nhé.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trải nghiệm Boom Online 2 người cùng chơi trên một chiếc máy tính. Đó là điểm rất hay khi bạn có thể kết hợp cùng với động đội để chiến đấu trong trò chơi một cách đầy vui nhộn.

Đánh Giá Boom Online

Đây là một trò chơi với lối chơi cổ điển. Tuy nhiên đồ hoạ và âm thanh đã được cải tiến để đáp ứng cho nhu cầu chơi game ngày càng cao của người chơi. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm Boom Online trên chiếc máy tính của mình, một cách đầy thú vị.

Tải Game Boom Online – Trò Chơi Đặt Boom Trên Máy Tính Hay Nhất

Ngoài ra, Pikachu phiên bản cổ điển, hay Half Life 1.1 cũng là một trong những dòng game pc huyền thoại. bạn có thể dễ dàng download và trải nghiệm nó trên chiếc máy tính của mình khi đến với Symplepc.com

Download Boom Online Cho Máy Tính

Để tải trò chơi đặt Boom Online về máy tính của mình. Bạn có thể truy cập vào website của Symplepc.com. Link download mới nhật đã có mặt trên hệ thống. Và nhiệm vụ của bạn chỉ cần 1 thao tác đơn giản là click và trải nghiệm thôi nhé.

 

Game Boom Online Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,890 phiếu
Hỗ trợ: Windows 7/8.1 Download: 4,209 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply