Phần MềmTiện Ích

Download Recuva File Recovery – Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xoá Trên PC

Download Recuva File Recovery – Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xoá Trên PC

Recuva File Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu, các file và thư mục bị xoá nhầm, hoặc do virus xoá bỏ, rất đơn giản trên windows. Ngoài ra, Recuva còn cho phép bạn khôi phục dữ liệu ổ cứng đã bị format. Hoặc xoá vĩnh viễn 1 tệp tin mà không phần mềm nào có thể lấy lại được.

Tính Năng Của Recuva File Recovery

Phục hồi dữ liệu hiệu quả

Recuva giúp người dùng giải quyết vấn đề khôi phục tệp tin bị xoá một cách rất hiệu quả. Khi bạn hoặc ai đó lỡ tay xoá vĩnh viễn 1 file hệ thống, hoặc một thư mục nào đó, mà không có cách nào để lấy lại được. Thì phần mềm Recuva sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

Bất kể là file hình ảnh, âm thanh, văn bản hay thậm chí là Email đều có thể được khôi phục lại trại thái nguyên vẹn như ban đầu với Recuva File Recovery.

Phục hồi file từ ổ đĩa bị hỏng, format

Như chúng ta đã biết thì ổ cứng bị hỏng, hoặc khi bị format là sẽ mất toàn bộ dữ liệu bên trong. Đây là điều không ai muốn xảy ra ở ổ cứng của mình cả. Nhưng với Recuva, thì bạn vẫn có thể cứu vãn được các file lưu trữ trong ổ cứng đó trở lại như trước kia.

Người dùng có thể sao lưu dữ liệu sang một bộ ổ cứng hoặc thiết bị khác một cách đơn giản và vô cùng dễ dàng với Recuva.

Download Recuva File Recovery – Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xoá Trên PC

Khôi Phục Dữ Liệu từ thẻ nhớ SD, USB.

Có rất nhiều trường hợp thẻ nhớ/usb khi cắm vào máy tính đã tự động bị format. Dẫn tới việc bị mất hết dữ liệu. Tuy nhiên hãy yên tâm, bởi phần mềm Recuva sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng. Lấy lại dữ liệu cho người dùng 1 cách nhanh nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể khôi phục các văn bản soản thảo trên Word, bị mất do sự cố về điện, hoặc máy tính mà người dùng chưa kịp lưu. Đây là tính năng rất hay của Recuva.

Xoá Vĩnh Viễn 1 Tệp Tin

Bên cạnh tính năng khôi phục dữ liệu thì bạn cũng có thể dùng Recuva để xoá vĩnh viễn một tệp tin bất kỳ nào trên máy tính. Với tính năng xoá này. Không phần mềm nào có thể khôi phục lại được file mà bạn đã xoá. Vì thế người dùng cần cân nhắc kỹ khi sử dụng.

Cách Khôi Phục Dữ Liệu Bị Xoá Bằng Recuva File Recovery

Để tiến hành thực hiện thao tác khôi phục dữ liệu bằng phần mềm Recuva. Ta có thể làm như sau:

Bước 1: Tại giao diện làm việc. bạn click nút Tới (Next)

Bước 2: Ở đây, bạn cần chọn kiểu dữ liệu cần khôi phục (hình ảnh, phim, tài liệu, email, tất cả..). Sau đó click Tới (Next)

Bước 3: Nhập vị trí tệp tin mà trước đó đã lưu. Click Tới (Next)

Bước 4: cuối cùng click Bắt Đầu để tiến hành quét và khôi phục. Bạn có thể chọn chế độ quét chuyên sâu để để quá trình thực hiện kỹ hơn.

Bước 5: Sau khi quét, Recuva sẽ hiện thị đến bạn các file đã bị xoá kèm các màu sắc khác nhau:

  • Màu xanh lá cây: Khôi phục dữ liệu hoàn toàn.
  • Màu đỏ: Không thể khôi phục dữ liệu bị xóa
  • Màu vàng: Khả năng khôi phục dữ liệu bị xóa thấp.

Download Recuva File Recovery – Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xoá Trên PC

Lúc này chỉ cần click nút Phục Hồi để lấy lại dữ liệu trên thiết bị của bạn là Xong nhé.

Lưu Ý Người dùng: Bạn cần chọn phân vùng lưu dữ liệu sau khi khôi phục, khác với phân vùng dữ liệu trước đó. Để quá trình phục hồi đạt hiệu quả cao nhất.  Với các file quan trọng, người dùng nên sử dụng ổ cứng di động, hoặc USB để lưu trữ dữ liệu đầu ra. Đảm bảo an toàn và tốc độ phục hồi nhanh hơn nhé.

Đánh Giá Phần Mềm Recuva File Recovery

Nói về việc khôi phục dữ liệu, file bị xoá thì phần mềm Recuva File Recovery là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất ở thời điểm hiện tại. bạn nên cài đặt Recuva trong máy tính của mình, vì chắc chắn sẽ có lúc bạn sẽ cần dùng đến nó.

Khả năng khôi phục file hoàn toàn đạt khoảng trên 95%. Chính vì thế mà Recuva File Recovery luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng máy tính.

Download Recuva File Recovery Bản Cập Nhật Mới Cho PC

Để tải phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva File Recovery về máy tính. Hãy đến với Symplepc.com và bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những bản cập nhật mới nhất của tất cả các phần mềm tiện ích.

 

Download Recuva File Recovery Bản Cập Nhật Mới Cho PC

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 628 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1,163 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//whowhipi.net/4/3276601