Hướng Dẫn Chơi Game

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Quillen Mùa 9 – 200% Chí Mạng

Quillen là một vị tướng sát thủ nữa mà Liên Quân Mobile tiếp tục cho ra mắt cộng đồng game thủ. Đây có thể coi là một trong những vị tướng có lối chơi nhanh, và kết liễu kẻ địch trong chớp nhoáng. Đó là lý do tại sao Quillen lại thường xuyên bị cấm ở các rank kim cương hoặc cao thủ. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về phong cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Quillen nhé.

Bộ Kỹ Năng Của Quillen

Nội Tại: Đánh Lén

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Quillen Mùa 8 - 200% Chí Mạng

Những đòn đánh và chiêu thức tấn công từ phía sau kẻ địch chắc chắn gây chí mạng 100% (tối đa 1500 lên kẻ địch không phải tướng).

Tấn công trước mặt chắc chắn không chí mạng

 

Chém đôi

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Quillen Mùa 8 - 200% Chí Mạng

Hồi chiêu: 4 giây

Quillen chém chớp nhoáng hai lần theo hướng chỉ định, gây tối đa 300 + (0.55 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý mỗi lần

 

Đoản mệnh

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Quillen Mùa 8 - 200% Chí Mạng

Hồi chiêu 9 giây.

Quillen lướt đi, khi đến đích lập tức tấn công kẻ địch gây tối đa 550 sát thương vật lý và đánh dấu ấn trong 10. Mỗi lần Quillen công kích nạn nhân bị đánh dấu sẽ làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, và giảm 1 giây hồi chiêu này.

Kẻ địch chịu dấu ấn sẽ bị giảm 30% sát thương gây ra lên Quillen.

 

Ẩn sát

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Quillen Mùa 8 - 200% Chí Mạng

Hồi chiêu 20 giây

Quillen lăn một vòng, sau đó tàng hình trong 3 giây, tăng 40% tốc chạy và hồi 100/150/200 máu mỗi 0.5 giây. Suốt thời gian này, nếu Quillen tấn công kẻ địch sẽ hiện hình và cường hoá bản thân trong 3 giây kế tiếp.

Cường hoá: Quillen nhận 150/175/200 công vật lý, và 30% tốc chạy mỗi khi gây sát thương lên kẻ địch.

Nội tại: Phụ hoặc hạ gục tướng địch sẽ làm mới hồi chiêu của toàn bộ kỹ năng

Video tâm điểm tướng Quillen, đâm sau lưng 100% chí mạng

Bảng Ngọc Bổ Trợ Quillen

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Quillen Mùa 8 - 200% Chí Mạng

Ngọc Đỏ (Công Vật Lý/Xuyên Giáp): với bộ ngọc đỏ này cho Quillen những đòn đánh khá mạnh ở ngay thời điểm đầu game. Các sát thương chí mạng sẽ cao hơn.

Ngọc Tím (Tốc Đánh/Tốc Chạy): Quillen sẽ thực sự cơ động và ra tay kết liễu kẻ địch nhanh hơn với bộ ngọc tím này ở những cấp độ 4 – 10.

Ngọc Xanh (Công Vật Lý/Xuyên Giáp): Đây là bộ ngọc truyền thống của các sát thủ. Full công để ám sát chủ lực của đối phương 1 cách nhanh nhất.

Trang Bị Cho Quillen Mùa 9 [Đi Rừng – Jungle]

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Quillen Mùa 8 - 200% Chí Mạng

Kiếm Truy Hồn: Cho Quillen 1 lượng công vật lý khá lớn. Điều này là rất cần thiết cho những pha ám sát của mình.

Giày kiên cường: Giúp bạn 35% kháng hiệu ứng. Đừng để bị đối phương bắt lại, bởi Quillen rất mỏng có thể nhanh chóng bốc hơi.

Thương Xuyên Phá: Giúp Quillen có thêm khả năng xuyên giáp, cùng với việc bạn sẽ có thêm tốc chạy khi rời giao tranh. Khả năng cơ động là rất cao.

Phức Hợp Kiếm: Cho bạn các hiệu ứng sát thương kèm cho ở các đòn đánh tay. Giúp sát lượng sát thương tối đa khi tấn công.

Thánh Kiếm: Giúp Quillen đạt 200% sát thương chí mạng. Tối đa trong liên quân mobile

Nanh Fenrir: Những kẻ địch yếu máu (< 50%) sẽ thực sự mỏng manh với Quillen khi bạn lên trang bị cuối cùng này.

Hướng Dẫn Combo Quillen Trong Giao Tranh

Nhiệm vụ của sát thủ là cần chọn đúng vị trí, đúng thời điểm để vào giao tranh. Và tấn công chủ lực của đối phương (AD, AP). Kết liễu càng nhanh càng tốt.

Với Quillen, trước tiên hãy sử dụng Ulti Ẩn Sát để tiến vào trạng thái tàng hình. Sau đó di chuyển và tìm các vị tướng chủ lực của đối phương để bắt. Tiếp cận mục tiêu. Sử dụng Skill Đoản Mệnh để lướt đến và khắc dấu ấn lên đối phương nhằm tăng sát thương gây ra. Tiếp tục sử dụng kỹ năng Chém đôi để gây sát thương.

Lưu ý: Hãy nhớ vòng ra phía sau lưng để đạt 100% tỉ lệ sát thương chí mạng nhé.

Tướng Khắc Chế Quillen

Phong cách full dame, ám sát đối thủ cực nhanh. Tuy nhiên Quillen lại rất mỏng manh và dễ bị khắc chế bởi các vị tướng sốc sát mạnh như Joker (joker còn có skill miễn nhiễm sát thương vật lý). Hoặc các bị tướng khống chế như Arum, Aleister. Hoặc Omen. Vì thế hãy chú ý khi tấn công các vị tướng kể trên nhé.

Ngoài ra, nếu bạn đã sở hữu vị tướng Richter trong Sổ Sứ Mệnh mùa 2. Thì có thể tham khảo cách lên trang bị, và bảng ngọc bổ trợ cho Richter – Bá Chủ Đường Caesar, Công thủ toàn diện nhất nhé.

Nếu chưa biết cách cập nhật phiên bản mới cho Liên Quân Mobile để tham gia vào các sự kiện nhận trang phục và tướng miễn phí. Click tại đây để update bản cập nhật mới nhất cho điện thoại nhé.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply