Phần MềmTiện ÍchỨng Dụng

Tải Microsoft OneDrive – Lưu Trữ Dữ Liệu Trực Tuyến Trên Mobile & PC

OneDrive là một ứng dụng được phát triển bởi nhà phát hành Microsoft, với chức năng lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên điện toán đám mây.Giúp người dùng có thể tải lên tài khoản OneDrive các tệp tin như hình ảnh, tài liệu, âm thanh, video. Và truy cập download sử dụng tất cả các tệp tin đó ở bất cứ thiết bị nào. Cũng như bất cứ thời gian nào bạn muốn. Thật quá thuận tiện phải không nào?

Tính Năng Của OneDrive

Là một kho lưu trữ dữ liệu trực tuyến. OneDrive cung cấp đến người dùng 15GB dung lượng. Bạn sẽ có một không gian thoải mái hơn để lưu trữ tài liệu cũng như các file ảnh, video mà không cần để nó trên bộ nhớ điện thoại, gây ảnh hưởng đến tốc độ cũng như chiếm không gian của smartphone.

Bên cạnh đó, với tính năng tự động sao lưu camera. Hình ảnh bạn chụp sẽ tự động tải lên OneDrive và được lưu trữ. Vì thế dù có xoá ở thư viện ảnh trong điện thoại thì bạn vẫn có thể truy cập vào ứng dụng để lấy lại hoặc sử dụng các hình ảnh đó nhé. Việc cho phép đồng bộ tự động này giúp người dùng không bị bỏ xót dữ liệu. Cũng như tránh trường hợp xảy ra sự cố bất ngờ với điện thoại. Thì dữ liệu của bạn vẫn được bảo vệ nguyên vẹn.

Tải Microsoft OneDrive – Lưu Trữ Dữ Liệu Trực Tuyến Trên Mobile & PC

Với những tệp tin trên OneDrive, người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ nó đến với bạn bè, đồng nghiệp của mình một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Và việc quản lý nó cũng rất đơn giản. Bạn có thể di chuyển, tạo thư mục, đổi tên thư mục theo ý mình. Để có thể phân chia dữ liệu lưu trữ một cách khoa học nhất, và dễ dàng tìm kiếm thì có nhu cầu.

OneDrive cũng sẽ hiển thị đến bạn những tài liệu, tệp tin và bạn đã mở gần đây. Để người dùng có thể truy cập nhanh vào nó. Và không cần mất nhiều thao tác. Đây là một tính năng nâng cao sự trải nghiệm cho người dùng.

Xét 1 cách khác thì việc sử dụng, giúp bạn chủ động hơn trong công việc và học tập. Khi mà đi tới bất kỳ đâu. Bạn cũng có thể mang chúng theo bên mình. Và nó cũng là một cách để người dùng đảm bảo tính riêng tư cho bản thân.

Ngoài ra, để có thể bảo mật hơn cho dữ liệu của mình trên OneDrive. Tránh sự truy cập trái phép của người khác vào ứng dụng. Thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Avast Mobile. Với tính năng khoá bảo mật ứng dụng để đảm bảo hơn về sự riêng tư của mình. Đồng thời đó cũng là một công cụ bảo vệ điện thoại hiệu quả nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, một số cái tên với tính năng lưu trữ dữ liệu trực tuyến cũng nổi tiếng không kém OneDrive, có thể kể đến như Dropbox phiên bản dành cho di động và cả PC với nhiều  tính năng ưu việt. Đó cũng là một phần mềm hiện đang có số lượng người dùng vô cùng đông đảo.

Tải Microsoft OneDrive – Lưu Trữ Dữ Liệu Trực Tuyến Trên Mobile & PC

Đánh Giá OneDrive

Ứng dụng lưu trữ trực tuyến OneDrive đang là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng di động và PC. Khi nó ra mắt cả 2 phiên bản cho nền tảng smartphone và máy tính. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tại văn phòng làm việc, song song với chiếc điện thoại của mình để có thể đảm bảo dữ liệu được đồng bộ trên mọi thiết bị, và có thể sử dụng chúng bất cứ khi nào mình muốn.

Với độ bảo mật an toàn thông tin cao, thì OneDrive sẽ là cái tên mà bạn chắc chắn sẽ cần phải trải nghiệm.

Tải OneDrive Cho Điện Thoại Và Máy Tính

Đó là những thông tin về ứng dụng OneDrive. Để download về điện thoại hoặc máy tính. Hãy đến với Symplepc.com. Phiên bản mới nhất đã được chúng tôi update và mang đến người dùng. Nhiệm vụ của bạn lúc này chỉ cần tải OneDrive và sử dụng mà thôi. Chúc bạn sẽ có những hiệu quả cao hơn, với sự hỗ trợ của phần mềm OneDrive

Ứng Dụng OneDrive Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng Dụng OneDrive Cho Điện Thoại iPhone 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng Dụng OneDrive Cho Máy Tính Windows 7/8/10

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 965 phiếu
Hỗ trợ: Windows, Mobile Download: 2,586 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply