Phần MềmTiện Ích

Download CyberLink YouCam – Webcam Laptop, Chụp Ảnh Cực Cool

CyberLink YouCam nổi danh là một phần mềm hỗ trợ giúp ích cho người dùng bằng khả năng thêm các hiệu ứng vô cùng ấn tượng và vui nhộn. Sử dụng phần mềm này sẽ khiến cho cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè trở nên vui vẻ và thân mật hơn

Contents

CyberLink YouCam, Trò Chuyện, Chụp Ảnh Webcam

Sử dụng CyberLink Youcam cuộc trò chuyện bằng video của bạn với người thân sẽ trở nên cực kỳ sinh động. Hàng loạt các hiệu ứng sticker độc đáo như Râu, mũ, tai thỏ … Đặc biệt, bạn có thể quay video, chụp ảnh bằng CyberLink YouCam, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội. 

Đặc biệt, khi sử dụng Cyberlink Youcam, ứng dụng làm đẹp và trang điểm sẽ giúp cho khuôn mặt bạn thêm phần rạng rỡ khi xuất hiện trên video chat. Đối với các bạn gái đây chính là  này còn có chức năng trang điểm và làm đẹp cho khuôn mặt của bạn khi xuất hiện trên video. Ứng dụng này vô cùng hữu ích đối với các bạn nữ.

Bên cạnh đó, một ưu điểm được người dùng ưa chuộng của CyberLink Youcam đó là giao diện trực quan, dễ sử dụng. Thuyết trình hay hội thảo video sẽ trở nên vô cùng dễ dàng khi bạn cài đặt ứng dụng này.

Download CyberLink YouCam - Webcam Laptop, Chụp Ảnh Cực Cool

Tính Năng Của CyberLink Youcam

Phần mềm này chứa nhiều tính năng vô cùng đa dạng. Youcam là phần mềm hỗ trợ kết nối webcam, quay video, chụp ảnh bằng webcam trên máy tính tốt và phổ biến hiện nay. Người dùng có thể tải youcam và sử dụng với những mục đích khác nhau như chat video, chụp ảnh qua webcam, qua camera máy tính… một cách nhanh chóng và tiện dụng.

CyberLink Youcam được đánh giá cao ở khả năng tương thích và khả năng kết nối cũng như trích xuất file hiệu quả. Phần mềm được thiết kế với giao diện dễ nhìn và mọi người đều có thể sử dụng dễ dàng ngay cả khi bạn chưa nhìn nó lần nào. Phần mềm này tương thích hầu hết các hệ điều hành thông dụng như Win XP, Win 2003, Visa, Win 7, Win 8.

Cách Cài Đặt Sử Dụng Phần Mềm

Cách cài đặt Youcam khá đơn giản, bạn có thể theo dõi các bước như sau:

Bước 1: Cài đặt

Trong thẻ Presntations chọn Desktop Capture để bắt đầu quá trình quay video.

Bước 2: Chọn chế độ cài đặt

Sau khi chọn Desktop Capture, một cửa sổ hiển thị bao gồm 3 chế độ chính như Full Screen, Mouse Movement, Fixed area để bạn lựa chọn chế độ phù hợp nhất để quay video.
Phía bên trái cửa sổ của CyberLink Youcam là một màn hình để bạn xem trước và xác định đúng vị trí mà mình đang quay.

  • Full screen: Chế độ quay Video toàn màn hình.
  • Mouse Movement : Quay lại ví trí của con trỏ chuột. Tại chế độ này, bạn có thể lựa chọn kích thước vùng bao quanh con trỏ chuột, có 3 kích thước có sẵn như 160×120, 320×240, 640×480.
  • Fixed area: Di chuyển chuột đến một vị trí bất kì trên màn hình để quay lại video trên vị trí đó.

Bước 3: Lựa chọn thông số

Sau khi đã lựa chọn chế độ và vị trí phù hợp để quay video, click Capture để bắt đầu quay Video, hoặc click Restore để quay về màn hình chính của tiện ích.

Đánh Giá Phần Mềm

Một số ưu điểm hấp dẫn phần mềm đem lại cho người dùng có thể kể đến như:

Hỗ trợ quay phim chụp ảnh trên máy tính:

Bạn và bạn bè có thể nhìn thấy nhau qua một Video quay chậm độc đáo và chụp lại bất cứ khoảnh khắc nào mà bạn thích. Đây cũng là tính năng thú vị của youcam

Download CyberLink YouCam - Webcam Laptop, Chụp Ảnh Cực Cool

Cung cấp đa dạng các hiệu ứng chụp ảnh và quay phim:

Youcam cung cấp hơn 20 biểu tượng thể hiện các cảm xúc khác nhau khi đang chát trực tiếp với bạn bè để bạn chèn trực tiếp vào Video. Ngoài ra phần mềm cũng lưu trữ 9 loại khung hình khác nhau và 9 tùy chọn trong hiệu ứng lọc để bạn lồng vào đoạn phim chát. Bạn cũng có thể thay đổi hình dạng của mình tạo ra những hình ảnh ngộ nghĩnh chia sẻ với bạn bè.

Xuất đoạn phim quay ra Video:

Tiện ích này hỗ trợ người dùng trích xuất đoạn phim chát ra Video dưới định dạng WMV để có thể xem lại bất cứ lúc nào. Các file này cũng dễ dàng chia sẻ qua email, chia sẻ trên các mạng xã hội…

Chỉnh sửa Video xuất ra:

Youcam sử dụng công nghệ quay phim hiện đại cho phép chỉnh sửa các hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, loại bỏ các phần không mong muốn từ Video trước khi xuất ra.

Cung cấp hiệu ứng tương tác:

Youcam cung cấp sẵn cho bạn một bộ sưu tập Avatar độc đáo để bạn lựa chọn sử dụng trong suốt cuộc trò chuyện. Bạn cũng có thể tạo một Avatar riêng biệt cho mình

Bảo vệ máy tính:

Dựa vào một khoảng thời gian do người dùng thiết đặt, tiện ích cho phép người dùng theo dõi và kiểm soát máy tính nếu có người nào đó sử dụng máy tính của bạn mà không được sự cho phép.

Download CyberLink Youcam Mới Nhất Cho Laptop

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ về các tính năng cũng như ứng dụng của Cyberlink Youcam để giúp cuộc trò chuyện của mình thêm phần sinh động hơn. Để tải CyberLink Youcam mới nhất về máy tính. Ngay bây giờ hãy đến với Symplepc.com. Phiên bản cập nhật mới đã được chúng tôi update trên website. Download và trải nghiệm ngay những điều thú vị mà CyberLink Youcam mang lại nhé.

 

Download CyberLink Youcam Mới Nhất Cho Laptop

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,107 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1,899 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply