Phần MềmTiện Ích

Download Remix OS – Hệ Điều Hành Android Cho Máy Tính

Remix OS là một phần mềm cho phép người dùng có thể sử dụng nền tảng Android ngay trên chiếc máy tính của bạn. Nghe qua có vẻ giống như các phần mềm giả lập Android. Tuy nhiên, với Remix OS thì bạn có thể sử dụng như một hệ điều hành PC thực thụ. Chứ không đơn giản chỉ là mô phỏng và giả lập. Và dĩ nhiên bạn có thể sử dụng song song cả Windows và Remix OS.

Tính Năng Remix OS

Phần mềm mang đến cho người dùng những tính năng mà Android cung cấp. Khi mà người dùng có thể tìm kiểm và tải các ứng dụng tại kho CH Play về Remix OS và trải nghiệm nó ngay trên chiếc máy tính của mình. Với phần mềm Remix OS, thì người dùng có thể truy cập đến 1,6 triệu ứng dụng cho Android để có thể cài đặt trên phần mềm.

Download Remix OS – Hệ Điều Hành Android Cho Máy Tính

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kích thước cửa sổ. Hoặc sử dụng các ứng dụng ở chế độ toàn màn hình vô cùng tiện lợi. Điều này giúp các game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Chơi game mobile trên màn hình lớn. Tại sao không?

Bên cạnh đó, Remix OS còn cung cấp đến người dùng tính năng đa nhiệm, tức là bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc với nhiều cửa sổ khác nhau trên phần mềm. Điều này thực sự rất tuyệt vời khi mà bạn muốn trải nghiệm nhiều game hoặc ứng dụng với Remix OS.

Hơn nữa, người dùng cũng hoàn toàn có thể lưu trữ các file tài liệu giống hệt như nền tảng Windows. Có thể thấy, việc sử dụng Remix OS song song với Windows mang lại cho bạn rất nhiều những tiện ích. Nhất là đối với những bạn có sở thích chơi game trên mobile. Thì giờ Remix OS sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Cách cài đặt Remix OS Trên Windows

Việc cài đặt Remix OS có lẽ cũng không có gì quá khó khăn. Tuy nhiên, hôm nay Symplepc.com sẽ giới thiệu đến bạn cách cài đặt Remix OS để sử dụng hiệu quả và tối ưu nhất. Đó việc dùng USB để cài đặt Remix OS.

  • Bạn cần chuẩn bị 1 USB có dung lượng ít nhất 8GB
  • Giải nén phần mềm Remix OS mới nhất mà bạn vừa download về.
  • Chạy file Remix_OS_for_PC_Installation_Tool.
  • Tại bước theo, trong mục File ISO > Browse để tìm đến tập tin ISO vừa giải nén
  • Ở mục Type: USB Drive và mục Driver: chọn Tên của USB (G:\, H:\..)
  • Hộp thoại cảnh báo tất cả dữ liệu trong USB sẽ bị xóa, bạn có thể sao lưu dữ liệu cần thiết trong USB đó trước khi thực hiện tạo USB cài Remix OS, sử dụng Remix OS trên USB. Nhấn OK để cài đặt.
  • Sau khi cài đặt xong. Chọn Reboot Now để hoàn tất quá trình nhé.

Download Remix OS – Hệ Điều Hành Android Cho Máy Tính

Vậy là mỗi khi bạn muốn trải nghiệm Remix OS, chỉ cần cắm USB vào là xong nhé. Hoặc có thể mang đi đâu cũng được. Giống như một chiếc máy tính mini di động vậy.

Đánh Giá Remix OS

Có thể nói, phần mềm Remix OS là một trong những bước đột phá vô cùng ấn tượng của giới công nghệ. Người dùng có thể sử dụng nó để trải nghiệm các game mobile hay, ứng dụng tiện ích ngay trên chiếc máy tính của mình.

Hoặc trong trường hợp nếu ngại cài đặt Remix OS vì cảm thấy quá phức tạp. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một số các phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay như BlueStacks, hay Droid4X.. Với các trình giả lập này cho phép người chơi có thể trải nghiệm Liên Quân Mobile hay PUBG một cách vô cùng mượt mà và thao tác đơn giản.

Download Remix OS Mới Nhất Cho Windows

Để có thể tải phần mềm Remix OS mới nhất về máy tính. Hãy đến với Symplepc.com. Ngoài ra, còn rất nhiều những game hayứng dụng tiện ích đã được chúng tôi update phiên bản mới trên trang chủ. Hãy khám phá nhiều hơn nữa nhé.

Phần Mềm Remix OS Mới Nhất Cho Windows (64bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm Remix OS Mới Nhất Cho Windows (32bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 952 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2,146 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply