Game PC

Download Red Alert 2 Full – Game Chiến Tranh Xô Viết Đỉnh Cao Cho PC

Red Alert 2 là một trò chơi chiến thuật chiến đấu đỉnh cao trên máy tính. Đòi hỏi ở người chơi khả năng phát triển quân đội, điều quân, bay binh bố trận để tấn công các nước khác trên bản đồ.

Game là cuộc chiến căng thẳng giữa các phe Đồng minh và Xô Viết. Vì thế, hãy thể hiện tài cầm quân của bạn để chiến đấu, và dành chiến thắng trong Red Alert 2 nhé.

Tính Năng Red Alert 2

Trong game, người chơi sẽ được hoá thân vào 1 người lãnh đạo quân đội của một thế lực. Tại đây, bạn sẽ phát triển quân đội của mình. Tìm kiếm tài nguyên để xây dựng trung tâm, căn cứ. Gây dựng một lực lượng lính hùng hậu.

Đối với Red Alert 2 thì mỗi phe có những điểm mạnh yếu khác nhau. Vì thế mà trong quá trình chơi, bạn cần phát huy điểm mạnh trong quân đội của mình. Và tìm ra các điểm yếu của đối thủ để tấn công. Hãy liên tục tấn công vào điểm yếu đó để tạo lợi thế và dành chiến thắng nhé.

Download Red Alert 2 Full – Game Chiến Tranh Xô Viết Đỉnh Cao Cho PC

Trong bản Red Alert 2 này, nhà phát hành game đã bổ sung thêm 132 đơn vị quân khác nhau. Tạo sự phong phú hơn cho trò chơi. Các vũ khí hiện đại và tối tân nhất cũng đã được ra mắt đến với game thủ.

Đồ hoạ và âm thanh cũng được cải tiến rất nhiều trong phiên bản này. Sẽ là một trải nghiệm thú vị khi bạn đến với Red Alert 2. Và đây là một dòng game đang rất nổi tiếng trên thế giới. Nó cũng giống như các tựa game chiến thuật ở Việt Nam như Đế Chế AOE vậy.

Cách Chơi Red Alert 2 Hiệu Quả

Tài nguyên xây dựng công trình và lính

Toàn bộ hoạt động trong Red Alert 2 đều cần đến tiền. Và bạn có thể tìm kiếm nó bằng cách sử dụng xe Miner để thu thập quặng hoặc đá quý. Ngoài ra, việc chiếm lĩnh các toà nhà trung lập trên bản đồ cũng giúp bạn tăng tiền khá nhanh đó nhé.

Nâng cấp trang bị, vũ khí

Đối với các phe khác nhau thì vũ khí có những điểm mạnh yếu khác nhau. Tuy nhiên việc nâng cấp chúng lên sao sẽ giúp tăng sức mạnh đáng kể. Và rất hiệu quả trong mỗi trận chiến.

Các loại công trình

Red Alert 2 có một số loại công trình cơ bản như Construction Yard (dành cho các tòa nhà), Barracks (các đơn vị bộ binh), War Factory (đơn vị cơ giới), Naval Shipyard (các đơn vị hải quân) chỉ có ở Đồng minh, Air Force Command (Harrier hoặc Black Eagles).

Bạn nên xây nhà chứa tài nguyên gần với các mỏ vàng và quặng, giúp cho việc khai thác trở lên thuận lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Điều này giúp đơn vị quân phát triển nhanh hơn, tạo được lợi thế ban đầu cho mình.

Download Red Alert 2 Full – Game Chiến Tranh Xô Viết Đỉnh Cao Cho PC

Đánh Giá Red Alert 2

Đây là một trò chơi mà Symplepc.com khuyên bạn nên trải nghiệm. Nếu yêu thích dòng game chiến thuật thì Red Alert 2 sẽ là game mà bạn không nên bỏ qua. Các nước Châu Âu coi trò chơi này là một trong những tựa game huyền thoại trên PC. Nó được sánh ngang với Đế ChếHalf Life 1.1 ở Việt Nam.

Vậy còn lý do gì mà bạn không thử trải nghiệm Red Alert 2 một lần. Chắc chắn người chơi sẽ bị cuốn hút ngay lập tức.

Download Red Alert 2 Cho Máy Tính

Để tải Red Alert 2 cho máy tính của bạn. Hãy để Symplepc.com giúp bạn làm điều này. Link download mới nhất đã có mặt trên website để mang đến cho người dùng. Chỉ cần 1 cú click là bạn có thể trải nghiệm Red Alert 2 ngay rồi.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều những game pc hay và nhiều phần mềm máy tính, ứng dụng mobile hấp dẫn đang chờ bạn khám phá trên trang chủ đó nhé.

Game Red Alert 2 Cho Máy Tính (Win 7/8.1)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Game Red Alert 2 Cho Máy Tính (Win 10)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,093 phiếu
Hỗ trợ: Window All Download: 3,206 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply