MobileThủ Thuật

Cách Tạo Hình Nền Liên Quân Mobile Trên Điện Thoại Chỉ Trong 1 Phút

Liên Quân Mobile là một tựa game MOBA trên di động đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Không chỉ con trai, mà số lượng game thủ nữ cũng rất nhiều. Bên cạnh chơi game thì việc sáng tạo ra những bức hình nền tuyệt đẹp từ Liên Quân Mobile dành cho dế yêu của bạn cũng là một điều mà game thủ vô cùng thích thú.

Khi mà bạn cứ phải lên mạng tìm những tầm hình về liên quân để cài đặt hình nền với chất lượng ảnh kém, thì giờ đây, người dùng có thể tự tạo ra những tấm hình nền riêng cho điện thoại của bạn với chất lượng ảnh full HD nhé. Vậy làm thể nào để thực hiện được điều đó, hôm nay Symplepc.com sẽ chia sẻ đến cho bạn cũng như nhiều người dùng khác về Cách Tạo Hình Nền Liên Quân Mobile chỉ trong 1 phút nhé.

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải về máy cho mình ứng dụng Garena Mobile nhé

 

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động Garena tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng trò chơi ở góc tay trái màn hình và chọn Liên Quân Mobile.

Bước 3: Chọn mục Ảnh Nền -> Bắt đầu để tiến hành tạo ảnh nhé.

Cách Tạo Hình Nền Liên Quân Mobile Trên Điện Thoại Chỉ Trong 1 Phút

Bước 4: Lúc này sẽ hiện lên những vị tướng trong Liên Quân Mobile. Bạn chỉ cần chọn cho mình một vị tướng mà bạn yêu thích.

Bước 5: Ứng dụng sẽ hiện lên 3 thuộc tính để bạn tuỳ chỉnh. Đó là phông nền, trang phục của các vị tướng, và Chữ kèm theo. Bạn có thể thu phóng hình ảnh to nhỏ theo ý thích của mình cho phù hợp với điện thoại nhé.

Bước 6: Khi đã hoàn thành bức ảnh, bạn chỉ cần chạm và giữ tay vào màn hình để Lưu ảnh về máy. Vậy là hoàn thành nhé.

Cách Tạo Hình Nền Liên Quân Mobile Trên Điện Thoại Chỉ Trong 1 Phút 1

Kích thước của ảnh sẽ được tự động điều chỉnh phù hợp với màn hình của bạn và độ phân giải để đảm bảo 1 chất lượng hình full HD nét nhất cho người dùng. Bạn sẽ không cần lo lắng về điều này nhé.

Trên đây là cách tạo hình nền Liên Quân Mobile nhanh nhất và tốt nhất. Hy vọng với bài viết này sẽ mang đến cho các game thủ một trải nghiệm thú vị nhất, tạo ra những tấm hình mang thương hiệu của riêng bạn.

Bên cạnh đó, hệ thống hình ảnh tướng sẽ luôn được cập nhật nhiều hơn nữa trong mỗi phiên bản mới của ứng dụng Garena. Hãy đến với Symplepc.com để luôn được trải nghiệm cho mình phiên bản mới nhất, đầy đủ tính năng nhất mà nhà phát hành ứng dụng mang đến cho bạn nhé.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply