Phần MềmTrình Duyệt WebỨng Dụng

Firefox Download – Tải Firefox Cho Máy Tính PC, Điện Thoại Android, iOS

Firefox là một trình web vô cùng nổi tiếng và an toàn trên các thiết bị di động hiện nay. Cũng chỉnh bởi độ bảo mật cao nên ứng dụng luôn được ưu tiên hàng đầu cho quá trình lướt web của đa số người dùng, đặc biệt là những nhân vật nổi tiếng trên thế giới như Obama, steve jobs…

Tải Firefox Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS 2

Bên cạnh đó là hàng loạt những tính năng tiện ích được tích hợp trong Firefox mà bạn cần trải nghiệm và khám phá để cảm nhận được một cách rõ ràng nhất. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tính năng cơ bản cũng như tinh năng trong phiên bản cập nhật mới nhất của trình duyệt web Firefox nhé.

 

Tính Năng Cơ Bản

Đồng bộ dữ liệu cá nhân.

Khi mới bắt đầu trải nghiệm, Firefox sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản cá nhân (G+ hoặc Facebook) để tiến hành thực hiện các quá trình đồng bộ tiếp đó. Mọi dữ liệu duyệt web của bạn, bao gồm lịch sử web, thanh dấu trang, bộ nhớ cache đều sẽ được lưu lại trong tài khoản Firefox. Khi có bất kể vấn đề gì, bạn đổi điện thoại hoặc tải lại Firefox. Chỉ cần đăng nhập lại tài khoản và khi đó trình duyệt Firefox sẽ đồng bộ lại toàn bộ dữ liệu trước đó của bạn. Những trang web người dùng đã lưu lại sẽ được ứng dụng khôi phục lại toàn bộ cho bạn.

Trình Duyệt ẩn danh

Firefox tôn trọng tính riêng tư của người dùng khi mang đến cho bạn một tính năng duyệt web ẩn danh. (đó là tính năng mà người dùng duyệt web ở một tài khoản ẩn danh trên một tab mới. Khi đóng tab đó lại, toàn bộ lịch sử cùng bộ nhớ cache sẽ biến mất hoàn toàn). Tính năng này cũng rất hữu ích khi bạn bè muốn mượn điện thoại của bạn. Hãy bật chế độ ẩn danh để họ sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến quá trình lướt web trước đó của mình nhé.

Mọi thứ sẽ bị xoá hết khi bạn tắt chế độ ẩn danh. Vì thế hãy chú ý trong việc sử dụng tài khoản chính và chế độ riêng tư này nhé.

Tải Firefox Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS

Tiện ích mở rộng phong phú

Firefox còn mang điến cho bạn những tiện ích mở rộng được tích hợp trong cửa hàng của ứng dụng. Bạn chỉ cần tìm kiếm và add chúng vào là có thể sử dụng trong quá trình lướt web. Một số tiện ích phố biến mà đa số người dùng hay sử dụng như: Block ads, ScreenShot, Shop online, Find News, Play game…

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi giao diện theo ý thích của mình. Tạo sự tươi mới cho Firefox, thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Bảo mật cao

Trong quá trình duyệt web, hãy an tâm với hệ thống bảo mật của Firefox. Bạn sẽ không cần lo lắng bị viruss xâm phạm vào điện thoại của mình, ăn cặp thông tin cá nhân. Trình duyệt Firefox mang đến một mức độ bảo mật rất cao cho người dùng. Đây là một điểm mà ứng dụng được đánh giá rất cao và vượt trội hơn so với các đối thủ khác.

Tốc độ load cao

Đến với Firefox, bạn sẽ trải nghiệm quá trình load trang, tải hình ảnh, video ở tốc độ rất cao. Mang đến sự thoải mái cho người dùng.

Ngày nay, khi các dòng smartphone ra đời với cấu hình khủng, cùng với hệ thống mạng cáp quang cho tốc độ load nhanh. Kết hợp với đó là ứng dụng Firefox được tối ưu hoá để tăng tốc duyệt web. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Dung lượng nhẹ

Firefox được tối ưu dung lượng ở mức tối đa. Để đảm bảo cho những dòng máy có bộ nhớ thấp vẫn có thể download cài đặt và sử dụng ứng dụng ở mức tốt nhất. Chính điểm này là yếu tố giúp trình duyệt web Firefox luôn có được số lượng người dùng đông nhất thế giới.

Trên đây là một số tính năng cơ bản mà Firefox mang đến cho người dùng. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm qua ứng dụng này. Hãy khám phá ngay nhé.

Tải Firefox Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS 1

Tính Năng Phiên Bản Mới

Trong lần cập nhật vừa rồi, Firefox đã cho ra mắt phiên bản mới với một số tính năng hấp dẫn.

  • Phím tắt truy cập nhanh các trang web nổi tiếng (Facebook, Twitter, Amazon..)
  • Cập nhật tính năng gợi ý tìm kiếm
  • Gửi nội dung trên web đến smart TV

Đó là những tính năng có mặt trong bản cập nhật mới nhất của Firefox. Bạn đã tải và trải nghiệm nó chưa.?

 

Đánh Giá

Firefox là một ứng dụng duyệt web có tốc độ load nhanh và bảo mật nhất trên thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, với dung lượng nhẹ, và phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau. Sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người dùng di động.

 

Tải Firefox Phiên Bản Mới Nhất

Hiện tại có 2 phiên bản hộ trợ cho 2 hệ điều hành di động phổ biến là Android và iOS. Ngay bây giờ hãy cùng Symplepc.com khám phá và Tải Ứng Dụng Firefox ngay về máy một cách nhanh chóng và an toàn nhất nhé.

 

Tải Firefox Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD FOR ANDROID

Tải Firefox Cho Điện Thoại iPhone/iPad

DOWNLOAD FOR IPHONE/IPAD

Tải Firefox Cho Máy Tính Windows (7, 8, 10)

DOWNLOAD FOR COMPUTER

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,383 phiếu
Hỗ trợ: Windows, Mobile Download: 2,880 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply