Thủ Thuật

Enrique có thể trở thành huấn luyện viên tuyển Brazil

Theo thông tin mà 12betmoinhat.com được biết thì ​​Luis Enrique trở thành một trong những ứng viên tiếp theo cho chiếc ghế HLV trưởng đội tuyển Brazil. UOL cho biết, Chủ tịch CBF, ông Ednaldo Rodrigues được cho là sẽ đến châu Âu trong tuần tới để gặp Enrique, nhằm đưa ra phương án ký hợp đồng với huấn luyện viên người Tây Ban Nha.

Enrique có thể trở thành huấn luyện viên tuyển Brazil

Ronaldo de Lima chính là người là đã đóng vai trò trung gian cho cuộc gặp giữa CBF và Enrique. Cựu tiền đạo người Brazil từng là đồng đội với Enrique ở CLB Barcelona và đôi bên có mối quan hệ rất tốt đẹp. Ronaldo “béo” rất ủng hộ phương án để cho một HLV ngoại dẫn dắt tuyển Brazil.

Trước khi thất bại tại World Cup 2022, HLV Enrique được đánh giá rất cao khi giúp “La Roja” vào đến bán kết EURO 2020. Tuy nhiên, thất bại trước Morocco tại đất Qatar đã khiến cựu HLV CLB Barcelona nhận chỉ trích nhiều từ truyền thông và người hâm mộ Tây Ban Nha.

Chuyến đi châu Âu vào tuần tới của ông Rodrigues, không chỉ là cuộc gặp với Enrique. Nhiều cái tên khác như Ancelotti, Guardiola và Mourinho cũng đang được CBF liên hệ. Tuy nhiên, cả ba HLV trên đều đang làm việc tại CLB hàng đầu của châu Âu nên việc thuyết phục họ là không dễ. Chính vì thế, Enrique, người hiện đang tự do trở thành ứng viên sáng giá nhất.

Công cuộc tìm kiếm HLV trưởng cho Brazil sau kỳ World Cup 2022 trở thành đề tài sôi động. Cựu danh thủ Ronaldo cho rằng Ancelotti hay một HLV ngoại có thể hoàn toàn phù hợp với Selecao. Trong khi đó, Rivaldo hay Cafu vẫn ưu tiên phương án HLV tuyển Brazil phải là người bản địa.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply