Phần MềmTiện Ích

Download Total Video Converter – Chuyển Định Dạng Video, Audio No.1

Total Video Converter là phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi định dạng video, audio một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, iPod, Xbox360..

Sử dụng Total Video Converter sẽ ngoài việc chuyển đổi định dạng file, phần mềm còn mang đến cho bạn tính năng chỉnh sửa, ghép video vô cùng ấn tượng. Cùng khám phá trong Total Video Converter phiên bản mới này nhé.

Tính Năng Của Total Video Converter

Mang đến một bộ chuyển đổi định dạng mạnh mẽ. Người dùng có thể chuyển các đuôi video như .avi, .mov, .mp4, .flv về các định dạng mà Windows Media Player của máy tính có thể đọc được. Quá trình thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Total Video Converter còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi file âm thanh, video theo đúng định dạng của thiết bị bạn đang sử dụng như iPhone, Xbox360, iPod.. thông số sẽ được xử lý chuẩn theo thiết bị. Đảm bảo một trải nghiệm tốt nhất về hình ảnh cũng như âm thanh.

Download Total Video Converter - Video Chuyển Định dạng, Âm thanh số 1

Với giao diện đơn giản cùng việc thực hiện dễ dàng. Bạn có thể sử dụng Total Video Converter mà không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Chỉ cần chọn nguồn đầu vào, sau đó chọn định dạng chuẩn đầu ra và đường dẫn cho file đầu ra, là bạn đã có thể tác thác xong 1 quá trình chuyển đổi.

Hầu hết các định dạng video và audio đang sử dụng hiện nay trên thế giới. Total Video Converter đều có thể xử lý và chuyển đổi được. Vì thế mà phần mềm đang rất được ưa chuộng đối với rất nhiều người dùng.

Để nói về những phần mềm chuyển đổi định dạng tốt nhất hiện nay, thì ngoài Total Video Converter, chúng ta không thể không nhắc đến Format Factory. Đây cũng là một công cụ chuyển đổi vô cùng hiệu quả mà Symplepc đã mang đến cho người dùng PC.

Ngày nay, khi việc stream chơi game này càng nhiều. Video được ghi lại và người dùng có thể upload lên Youtube. Tuy nhiên nếu để định dạng mặc định sẽ dẫn đến tình trạng file quá nặng, ảnh hưởng đến quá trình tải lên rất nhiều.

Vì thế với Total Video Converter, bạn có thể sử dụng để chuyển về các định dạng phổ biến trên Youtube như .avi, hay .flv để upload với dung lượng file được tối ưu tối đa, nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh sắc nét.

Hướng Dẫn Sử Dụng Total Video Converter

Để có thể sử dụng phần mềm Total Video Converter chuyển đổi định dạng video sang một định dạng khác bất kỳ. Ta có thể thực hiện như sau:

 • Tại giao diện làm việc của phần mềm. Chọn New Task
 • Hộp thoại hiện ra, bạn chọn đường dẫn đến file video cần chuyển đổi. Chọn Open
 • Tiếp theo, tại thẻ Video File. Chọn cho mình định dạng đầu ra của video mà bạn muốn (avi, mp4, mov, flv..)
 • Chọn mục Browse để thay đổi đường dẫn lưu file đầu ra.
 • Sau khi hoàn tất quá trình. Lúc này bạn chọn Convert Now để bắt đầu chuyển đổi.

Chờ 1 vài phút, và bạn đã hoàn thành việc đổi định dạng cho 1 file video bất kỳ rồi đó. Rất đơn giản và dễ dàng phải không nào.

Download Total Video Converter - Video Chuyển Định dạng, Âm thanh số 1

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn Tăng/giảm âm lượng cho video của mình. Total Video Converter cũng có thể giúp bạn xử lý được điều này nhé. Quá trình thực hiện giống như trên, tuy nhiên sau khi chọn xong định dạng đầu ra cho video.

 • Chọn mục Advanced > Setting.
 • Ở hộp thoại hiện ra, chúng ta thay đổi thông số ở mục Volume(256 is normal(100-600)). Tuy nhiên không lên để quá to, có thể ảnh hưởng đến âm thanh gốc của video nhé.
 • Chọn OK để đóng hộp thoại.
 • Chọn Convert Now để chuyển đổi file.

Đối với các file có dung lượng lớn, cần một thời gian chuyển đổi lâu. Trong khi phần mềm Total Video Converter đang thực hiện quá trình. Bạn có thể nhìn thấy cửa sổ hoạt động. Và tại đây sẽ có 2 dòng thuộc tính để người dùng lựa chọn:

 • Background Converting : Chuyển đổi dưới nền, bạn có thể sử dụng tính năng này để tăng hiệu quả sử dụng ứng dụng khác nhưng sẽ làm chậm quá trình chuyển đổi
 • Shutdown the computer after converting completed : Tắt máy tính sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất

Người dùng có thể tuỳ chọn các thuộc tính trên, dựa vào hoàn cảnh thích hợp nhé.

Đánh Giá Total Video Converter

Nói chung, phần mềm chuyển đổi định dạng video, audio Total Video Converter là một trong số những công cụ máy tính tốt nhất cho bạn. Nó giúp người dùng xử lý các file video, âm thanh một cách đơn giản hơn. Tương thích cho nhiều thiết bị khác nhau. Đây là một trong những phần mềm mà chắc chắn bạn sẽ cần sử dụng đến nó cho nhu cầu của mình.

Download Total Video Converter Cho Windows 7/8/10

Để có thể tải Total Video Converter phiên bản mới về máy tính của mình. Hãy để Symplepc.com giúp bạn thực hiện điều này nhé. Link mới nhất từ trang chủ đã có mặt trên website. Chỉ cần 1 click là bạn có thể download Total Video Converter về chiếc máy tính của mình, và sử dụng rồi đó. Cùng khám phá những tính năng mới của phần mềm nhé.

 

Download Total Video Converter (Bản .exe)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Download Total Video Converter (Bản Protable)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Trial Đánh giá: 4★ – 778 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1,239 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply