Ứng Dụng

Tải Zalo Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội cho phép nghe, gọi, nhắn tin và chia sẻ hình ảnh,video và status với bạn bè. Đối với người Việt Nam thì có lẽ Zalo là một ứng dụng không thể thiếu trên chiếc smartphone. Ứng dụng đang được hơn đông đảo người dùng trên một số các quốc gia như Việt Nam, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Nhà cái ra kèo bóng.

Chính sự tiện lợi mà Zalo mang đến cho người dùng di động, là một trong những lý do khiến ứng dụng này ngày càng được phổ biến rộng rãi hơn. Nếu sử dụng một chiếc smartphone có kết nối wifi hoặc 3G thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được Ứng Dụng di động đầy tiện ích này.

Tính Năng Cơ Bản

Đến với Zalo, chúng ta sẽ được trải nghiệm những tính năng vô cùng thú vị và hữu ích.Đó là những gì mà nhà phát triển mong muốn mang đến cho người dùng di động.

Nhắn tin miễn phí

Zalo cho phép chúng ta nhắn tin đến một liên hệ cụ thể nào đó trong danh bạ (người đó cũng có tài khoản zalo được đăng ký từ chính số điện thoại đó). Với tốc độ nhắn tin nhanh và bộ sưu tập sticker ngộ nghĩ, vui nhộn. Mang lại cho người dùng một cảm giác thú vị khi trò chuyện.

Ngày nay, khi công nghệ phát triển. Hầu hết đến 80% người dân đều sử dụng smartphone thì việc nhắn tin trên zalo giúp bạn có thể thoải mái chat chít với bạn bè và không lo tốn tiền như việc nhắn tin thông thường có tính cước phí của các nhà mạng. Đó là một điều vô cùng tuyệt vời, nhất là với những cặp đôi yêu nhau, thì Zalo là thứ không thể thiếu đối với cả 2 người.

Gọi điện miễn phí (Gọi thoại và Video)

Không dừng lại ở việc nhắn tin, chỉ là hình thức trao đổi ký tự. Zalo còn mang đến cho người dùng một tính năng hấp dẫn hơn nữa. Đó là việc bạn có thể gọi điện đến 1 liên hệ nào đó cũng đang có tài khoản zalo. Giờ đây, việc buôn chuyện với bạn bè và người thân mà không cần lo lắng về tài khoản điện thoại đã được xoá bỏ. Chỉ với chiếc smartphone có kết nối Wifi hoặc 3G là bạn có thể gọi điện đến một ai đó bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Tải Zalo Cho Điện Thoại Android, iOS 4

Hơn thế nữa, ngoài việc gọi thoại ra. Zalo cũng cho phép chúng ta thực hiện cuộc  gọi video (Có thể nhìn thấy mặt của mình và người nhận cuộc gọi). Đây là một trong những tính năng được nhiều người dùng yêu thích nhất trên Zalo. Đối với những cặp đôi đang yêu xa, hoặc Gia đình bố mẹ có con đi học, đi làm xa nhà. Thì gọi video trên Zalo thực sự trở lên thật tuyệt vời. Có thể nhìn thấy người mình muốn. Đó là một cảm giác vui sướng đến khó diễn tả.

Chia sẻ hình ảnh, cảm xúc

Ngoài chức năng nhắn tin gọi điện thì Zalo cũng giống như một mạng xã hội. Là bạn có thể đăng tải những tấm hình của mình, hoặc 1 đoạn video, hay một trạng thái cảm xúc lên trang cá nhân để chia sẻ với bạn bè dùng Zalo. Tính năng like và bình luận cũng không khác gì facebook. Nếu bạn đã dùng qua Facebook thì sẽ không có gì lạ lẫm cả.

Cho phép tìm và kết bạn nhanh chóng

Đối với Zalo thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại là có thể tìm ra tài khoản của chủ nhân số điện thoại đó. Thật nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó khi bạn lưu bất kỳ một số điện thoại bất kỳ vào danh bạ điện thoại. Nếu số đó đã được đăng ký Zalo, thì ứng dụng cũng sẽ ngay lập tức thêm tài khoản đó vào list friend của bạn.

Ngoài ra, với chức năng định vị vị trí của người dùng. Zalo cho phép bạn tìm kiếm tất cả những người dùng lân cận đang hoạt động Zalo để kết bạn làm quen.

Tải Zalo Cho Điện Thoại Android, iOS 2

Tham gia các phòng chat

Ngoài việc nhắn tin với bạn bè, người dùng cũng có thể tìm kiếm và tham gia vào các phòng chat theo các vùng miền và lĩnh vực khác nhau. Nơi bạn có thể giao lưu gặp ngỡ những người có cùng sở thích, cùng làng quê. Thật quá thú vị phải không nào?

Tính năng bảo mật cao

Là một mạng xã hội, tuy nhiên Zalo lại mang tính bảo mật khá cao. Cụ thể như những bài post của bạn, chỉ có bạn mới nhìn thấy những bình luận của bạn bè. Còn với những người không liên quan sẽ không thể thấy được những bình luận trên. Đó là một điểm hay của Zalo.

Bên cạnh đó, việc bảo mật tài khoản cũng như cài đặt trang cá nhân không cho người lạ xem thông tin của mình cũng là một tính năng rất an toàn và thực sự cần thiết cho người dùng.

Tải Zalo Cho Điện Thoại Android, iOS 1

Gửi file và chia sẻ vị trí của bạn

Zalo cho phép bạn gửi các tệp tin (hình ảnh, tài liệu, video..) đến bạn bè một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể chia sẻ vị trí hiện tại của mình đến một liên hệ bất kỳ. Điều này giúp bạn bè có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy bạn trong trường hợp khẩn cấp. Hoặc để chỉ đường về quê cho bạn bè rất hiệu quả.

Tính Năng Của Phiên Bản Mới

Zalo phát hành phiên bản mới với sự bổ sung và cải tiến một số tính năng. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

  • Cải thiện tốc độ nhắn tin và gọi điện
  • Gửi ảnh .GIP vui nhộn đến bạn bè
  • Gửi tin nhắn thoại lên đến 5 phút
  • Thay đổi font chữ trò chuyện theo ý thích.

Nếu phần mềm, ứng dụng bạn đang dùng chưa có những tính năng trên thì hãy nhanh chóng cập nhất ngay phiên bản mới của Zalo nhé.

Đánh Giá

Nhìn chung, Zalo là một ứng dụng phổ biến và không thể thiếu trên các thiết bi smartphone. Nó giúp kết nối bạn bè. Đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Hãy cùng trải nghiệm và khám phá hết những tính năng mà phiên bản mới nhất của Zalo mang lại nhé.

Tải Zalo Phiên Bản Mới Nhất.

Hiện tại đã có phiên bản mới nhất của Zalo ra mắt người dùng di động trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Để có thể Tải Ứng Dụng Zalo nhanh và an toàn nhất cho điện thoại của bạn. Hãy đến với Symplepc.com ngay nhé.

 

Tải Zalo Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD FOR ANDROID

Tải Zalo Cho Điện Thoại iPhone/iPad

DOWNLOAD FOR IPHONE/IPAD

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,520 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 4,862 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply