Ứng Dụng

Tải VivaVideo – Chỉnh Sửa, Tạo Video Chuyên Nghiệp Cho Android, iOS

Tải VivaVideo - Chỉnh Sửa, Tạo Video Chuyên Nghiệp Cho Android, iOS

VivaVideo là một ứng dụng mobile cho phép người dùng quay clip với nhiều hiệu ứng đẹp. Chỉnh sửa, hoặc tạo lên một video độc đáo. Chèn các sticker, văn bản, thêm nhiều bộ lọc để tác phẩm của mình trở lên thú vị hơn. Nếu bạn có đang sử dụng Tik Tok thì mình nghĩ VivaVideo là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho bạn, cũng như tất cả mọi người.

Tính Năng Của VivaVideo

Đến với ứng dụng VivaVideo, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều những tính năng thú vị mà nhà phát hành mang lại. Đầu tiên, cần phải kể tới đó là công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp, nhưng rất dễ sử dụng. Chỉ cần một vài thao tác click chạm là bạn có thể thay đổi mọi thứ cho video của mình.

Thay đổi tốc độ video, điều chỉnh thời gian nhanh chậm cũng là một tính năng rất hay mà VivaVideo mang lại. Người dùng có thể tạo lên các khoảnh khắc đáng nhớ với chế độ Slow Motion rất tuyệt vời. Hoặc làm tăng thêm phần kích với những đoạn video ghi lại cảnh đua xe tốc độ, bằng việc chỉnh speed tăng lên. Và thế là bạn đã có 1 tác phẩm hoàn hảo.

Tải VivaVideo - Chỉnh Sửa, Tạo Video Chuyên Nghiệp Cho Android, iOS

Thêm nữa, VivaVideo còn hỗ trợ nhiều chế độ quay và chụp khác nhau như Basic / Selfie / FX / Funny / Music Video / Collage. Bạn có thể tuỳ chọn dựa theo nhu cầu cá nhân của mình.

Đặc biệt ở đây, với VivaVideo thì người dùng có thể sử dụng những bức ảnh trong điện thoại của mình để tạo lên một đoạn video slide trình chiếu ảnh, kèm theo âm nhạc và hiệu ứng đặc biệt mà bạn thêm vào. Đây là tính năng giúp bạn lưu giữ lại những kỷ niệm của mình rất dễ dàng và tràn đầy cảm xúc.

Tính Năng Mới Của VivaVideo

Trong phiên bản mới này của ứng dụng VivaVideo. Nhà phát hành đã bổ sung thêm một số những thay đổi và cập nhật rất tuyệt vời, mà bạn không thể bỏ qua.

  • Thêm 50+ bộ lọc và hiệu ứng đẹp
  • Thêm 30+ Sticker độc đáo
  • Cập nhật các bài hát HOT nhất hiện tại
  • Chia sẻ tác phẩm của bạn lên Facebook, YouTube, Instagram, WhatsApp, Google+, Vine, Snapchat, Facebook Messenger, Line, VK, Kik, Vimeo, Wechat, email một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đánh Giá Người Dùng VivaVideo

Nói về tính năng chỉnh sửa, và biên tập video thì có lẽ VivaVideo đang là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cũng như tất cả mọi người. Với cách thức đơn giản, dễ sử dụng. Đảm bảo những người ít hiểu biết về công nghệ cũng có thể trải nghiệm VivaVideo một cách dễ dàng nhất.

Tải VivaVideo - Chỉnh Sửa, Tạo Video Chuyên Nghiệp Cho Android, iOS

Ngoài ra, nếu bạn cũng đang tìm kiếm một phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa và biên tập Video chuyên nghiệp, nhưng dễ sử dụng trên Máy Tính. Thì Proshow Gold hoặc Proshow Producer là 2 cái tên mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua.

Tải VivaVideo Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS

Ngay bây giờ bạn có thể đến với Symplepc.com để tải ứng dụng VivaVideo mới nhất về chiếc smartphone của mình. Trải nghiệm sử dụng những tính năng mới mà nhà phát hành cung cấp. Hơn nữa, còn rất nhiều những ứng dụng mobile hấp dẫn đang chờ đón bạn khám phá trên trang chủ của website. Hãy tận hưởng điều bất ngờ nhé.

Ứng Dụng VivaVideo Mới Nhất Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng Dụng VivaVideo Mới Nhất Cho Điện Thoại iPhone 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Nhắc bạn:“Việc xác nhận Không Phải Người Máy chỉ để đảm bảo an toàn cho quá trình Tải Xuống của bạn. Chọn Get Link là quá trình download sẽ được bắt đầu nhé.”

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,591 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 2,907 lượt tải

 

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//oackoubs.com/4/3276601