Ứng Dụng

Tải Microsoft Outlook Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại Android, iOS

Microsoft Outlook là một ứng dụng Mail cho phép bạn quản lý, chỉnh sửa Email một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu là một nhân viên văn phòng, một người thường xuyên phải sử dụng và liên lạc bằng mail thì có lẽ đây sẽ là ứng dụng mang đến cho bạn nhiều tiện ích nhất, hỗ trợ cho công việc của bạn một cách tối đa.

Chính vì thế mà hiện tại Microsoft Outlook đang có khoảng hơn 700 triệu người sử dụng cho các phiên bản khác nhau. Và được đánh giá là một trong những top ứng dụng có tầm ảnh hưởng nhất đến người dùng di động. Vậy Outlook có những tính năng gì đặc biệt khiến mọi người yêu thích đến vậy. Hôm nay chúng ta cùng nhau khám phá nhé.

 

Tính Năng Cơ Bản

Là một ứng dụng mail thiết thực nhất và được nhiều người tin dùng. Không chỉ đơn giản nó là sản phẩm của Microsoft. Mà trên hết là những tính năng tuyệt vời mang đến một trải nghiệm thiết thực nhất.

Quản lý hộp thư dễ dàng

Phiên bản di động của Microsoft Outlook cũng mang đến một trình quản lý rất đơn giản. Bạn có thể dễ dàng đọc thư mới, đánh dấu những thư quan trọng và lưu bản soạn thảo vào thư mục nháp. Hoặc tìm kiếm và xem lại những Email đã gửi trước đó.

Tải Microsoft Outlook Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại Android, iOS1

Microsoft Outlook sẽ gửi cho bạn thông báo khi có thư mới ngay trên màn hình khoá khi điện thoại của bạn đang được kết nối wifi hoặc 3G.  Ngoài ra, Microsoft Outlook cũng rất thông minh khi lọc và ưu tiên những thư quan trọng và đẩy lên trên đầu để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy. Đây là một tính năng được nhà phát hành tối ưu rất tốt.

Dễ dàng xem lịch và tệp tin

Đến với Microsoft Outlook, bạn có thể xem và đánh dấu lịch ngày quan trọng vào lịch để ứng dụng có thể gửi thông báo đến cho bạn khi tới những ngày đó. Có thể là một cuộc gặp mặt đối tác, nhà cung cấp, một cuộc họp hay một sự kiện quan trọng. Tất cả sẽ được Microsoft Outlook lưu lại và nhắc tới bạn. Tính năng này giúp bạn như có thêm 1 người trợ lý ảo vậy.

Bên cạnh đó, với những nội dung mail có đính kèm tệp tin. Người dùng có thể mở xem hoặc chỉnh sửa tệp tin ngay trên ứng dụng mà không phải download về điện thoại của mình, tốn thời gian và thực sự không cần thiết.

Tải Microsoft Outlook Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại Android, iOS

Làm việc dễ dàng

Với những file tài liệu mà cấp trên gửi cho bạn, yêu cầu hoàn thành ngay. Thế nhưng bạn lại đang không có mặt ở công ty, cũng như không có máy tính bên cạnh. Hãy đừng lo. Các file word, excel đều có thể trỉnh sửa trực tiếp ngay trên ứng dụng với đầy đủ tính năng của bộ soạn thảo cơ bản. Bạn có thể hoàn thành file tài liệu và gửi cho sếp một cách nhanh chóng chỉ với chiếc smartphone của mình. Thật tiện lợi phải không nào?

Ngoài ra, những lúc bận việc, hoặc phải đi họp. Không thể trả lời thư được. Hãy thiết lập chế độ “Vắng Mặt” để hiện thị, nhằm thông báo đến mọi người biết rằng mình đang không có mặt ở đó.

 

Một Số Lỗi Cơ Bản Thường Gặp Khi Sử Dụng Microsoft Outlook

  • Không thể cài đặt được Microsoft Outlook

Để cài đặt ứng dụng Outlook dành cho thiết bị di động, bạn cần:

+ Một thiết bị di động đáp ứng các yêu cầu tối thiểu cho ứng dụng.

+ Đủ dung lượng lưu trữ trên thiết bị của bạn cho kích cỡ ứng dụng.

+ Kết nối Wi-Fi hoặc dữ liệu sẽ cho phép bạn tải xuống các ứng dụng.

  • Ứng dụng Microsoft Outlook gặp sự cố

Nếu ứng dụng Outlook dành cho thiết bị di động gặp sự cố khi bạn mở, hãy xóa bộ đệm ẩn của trình duyệt trên thiết bị của bạn. Sau đó, loại bỏ ứng dụng và cài đặt lại.

  • Không thể đăng nhập vào ứng dụng

+ Hãy kiểm tra TK email và mật khẩu của bạn và thử nhập lại.

+ Hãy bảo đảm tài khoản email của bạn được hỗ trợ

+ Nếu bạn không biết về loại tài khoản email của bạn, hãy kiểm tra với đội ngũ hỗ trợ tại nơi làm việc.

+ Nếu bạn không thể đăng nhập vào một tài khoản mà bạn đã thêm, hãy loại bỏ tài khoản của bạn, sau đó thêm vào lại.

Tải Microsoft Outlook Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại Android, iOS 2

Tính Năng Phiên Bản Mới

Mới đây thì nhà phát hành đã chính thức tung ra thị trường phiên bản mới của Microsoft Outlook hỗ trợ trên nền tảng Android và iOS với một số tính năng cải tiến đáng kể

  • Tuỳ chỉnh thông báo
  • Cải thiện hiệu năng làm việc

Hay cùng download và khám phá phiên bản mới để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.

 

Đánh Giá

Microsoft Outlook là một ứng dụng Mail rất tốt cho người dùng. Nếu là một người thường xuyên phải làm việc qua mail thì đây chắc chắn là một ứng dụng tốt mà bạn không thể bỏ qua.

 

Tải Microsoft Outlook Phiên Bản Mới

Để có thể tải ứng dụng Microsoft Outlook phiên bản mới nhất về điện thoại. Hãy đến với Symplepc.com để có được những ứng dụng hay và tốt nhất cho chiếc smartphone của mình nhé.

 

Tải Microsoft Outlook Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD FOR ANDROID

Tải Microsoft Outlook Cho Điện Thoại iPhone/iPad

DOWNLOAD FOR IPHONE/IPAD

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,807 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 3,233 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply