Ứng Dụng

Tải My Mobifone Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại Android, iOS

My Mobifone là một ứng dụng quản lý thuê bao điện thoại di động dành cho MobiFone vô cùng tốt và chất lượng. Giúp người dùng nắm bắt được đầy đủ thông tin về thuê bao mình đang sử dụng cũng như các dịnh vụ tiện ích từ nhà mạng. Có lẽ ở Việt Nam thì không nhiều người sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên, đối với nước ngoài thì hầu như 100% người dùng di động đều sử dụng phần mềm quản lý thuê bao. Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm với My Mobifone.

Có thể bạn vẫn nghĩ rằng Viettel mới là mạng tốt nhất và được nhiều người dùng nhất. Tuy nhiên, đối với những người đang sử dụng MobiFone, chắc chắn họ sẽ hiểu và không bao giờ có ý định đổi sang nhà mạng khác. Vậy ứng dụng My Mobifone mang đến cho mọi người những tính năng nổi bật gì khiến nó lại được nhiều người yêu thích đến vậy. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé.

Contents

Tính Năng Cơ Bản

  1. Quản lý thông tin thuê bao

Đến với My Mobifone, bạn sẽ có 1 trợ lý ảo phụ trách việc quản lý tài khoản rất tốt. Tên thuê bao, số thuê bao, cũng như loại hình thuê bao bạn đang sử dụng cũng sẽ được cung cấp và hiện thị đầy đủ trên giao diện chính của màn hình ứng dụng.

Tải My Mobifone Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại Android, iOS 1

Bạn cũng có thể trả 1 lúc tất cả những tài khoản của bạn mà không mất nhiều thời gian bấm các cú pháp trên màn hình (từ tài khoản chính, đến tài khoảng KM1, KM2.., tài khoản gọi thoại nội/ngoại mạng, SMS và Data..). Chỉ một thao tác click đơn giản là người dùng có thể tra cứu tất cả.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn tính năng tra cứu thông tin hội viên kết nối dài lâu đối với những người đã sử dụng mạng MobiFone lâu năm. Thông tin hoá đơn (trả sau). Thông tin cụ thể về gói Data bạn đang sử dụng.

  1. Tiện ích thuê bao

My Mobifone mang đến rất nhiều tiện ích cho bạn. Điển hình là tính năng nạp tiền online. Bạn có thể ngồi ở nhà và nạp tiền vào tài khoản của mình cũng như nạp tiền cho các thuê bao khác một cách nhanh chóng mà không cần phải chạy ra quán mua thẻ điện thoại. Nhất là vào lúc đêm muộn hoặc trời mưa gió, hoặc khi bạn đang ở văn phòng công ty. Thì tính năng trở lên hữu ích hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tra cứu các thanh toán. Tìm kiếm lịch sử cuộc gọi kể cả khi nó đã bị xoá trên điện thoại thì ứng dụng My Mobifone vẫn lưu lại bản gốc để bạn có thể đối chiếu. Có những nguyên nhân khi thấy tài khoản của mình bị trừ một cách bất thường. Hãy dùng tính năng này để đối chiếu nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng My Mobifone để tìm các điểm giao dịch gần nhất tại khu bạn đang ở. Hệ thống sẽ dựa vào định vị và quét các điểm giao dịch để cung cấp đến người dùng.

Tải My Mobifone Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại Android, iOS 2

  1. Tin tức

Khi có các chương trình khuyến mại. My Mobifone sẽ tự động gửi thông báo về cho bạn để có thể nạp tiền và hưởng các chế độ ưu đãi từ nhà mạng nhé. Hơn thế nữa, bạn có thể được cập nhật thông tin về sự kiện kết nối dài lâu của MobiFone.

  1. Dịch vụ GTGT

Ứng dụng cũng mang đến cho bạn những dịch vụ GTGT (giá trị gia tăng) tiện ích nhất. Hoặc nếu bạn đã đang tham gia các dịch vụ trên, thì bạn cũng có thể tra cứu thông tin chi tiết liên quan đến những loại hình mình đang đăng ký tham gia trên thuê bao.

  1. Hỗ Trợ Khách Hàng

My Mobifone giúp khách hàng giải đáp thắc mắc. Trả lời những câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng. Hỗ trợ trực tuyến qua tổng đài cũng như gửi các ý kiến phản hồi về nhà mạng để có thể được support 1 cách tốt nhất. MobiFone luôn mong mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thân yêu.

Tải My Mobifone Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại Android, iOS 3

Tính Năng Phiên Bản Mới

Với bản cập nhật mới nhất của My Mobifone hy vọng sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến với người dùng.

  • Cải thiện tốc độ và hiệu suất
  • Nâng cấp hệ thống mã hoá bảo mật
  • Thay đổi logo

Đó là những tính năng sẽ xuất hiện trong phiên bản mới. Bạn đã download và trải nghiệm thử chưa?

 

Đánh Giá

Nếu là một người dùng MobiFone thì có lẽ bạn nên tải My Mobifone để tối ưu hơn về việc quản lý thuê bao cũng như tham các tiện ích mà nhà mạng cung cấp. Chắc chắn ứng dụng sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng.

 

Tải My Mobifone Phiên Bản Mới Nhất

Hiện tại đã có 2 phiên bản hỗ trợ cho Android và iOS được ra mắt người dùng. Để có thể tải ứng dụng một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Hãy để Symplepc.com giúp bạn làm điều đó nhé. Bạn sẽ luôn được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của tất cả các ứng dụng khi đến với website của chúng tôi. Đây là cam kết đến người dùng.

 

Tải My Mobifone Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD FOR ANDROID

Tải My Mobifone Cho Điện Thoại iOS

DOWNLOAD FOR IPHONE/IPAD

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,020 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 3,154 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply