Hướng Dẫn Chơi Game

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho The Flash 1 Combo 1 Án Mạng

Một trong những vị tướng pháp sư DC khoẻ nhất của liên quân mobile. The Flash đang là nỗi ám ảnh cho những vị tướng xạ thủ cũng như pháp sư team địch khi phải đối đầu.

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho The Flash 6

Nếu bạn là yêu thích phong cách đánh pháp sư và sự cơ động trong lối chơi thì có lẽ The Flash sẽ giúp bạn trở thành ông Vua đường Mid. Nhờ sự nhanh nhẹn, lối chơi ảo diệu cùng một nguồn sát thương phép vô cùng lớn. Và việc The Flash liên tục bị cấm ở những rank cao thủ cũng như đấu giải không phải là một điều gì đó quá bất ngờ. Vì đơn giản, nếu không cấm đi The Flash, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận thất bại trong trận đấu đó nếu như đường Mid bên kia có được vị tướng này trong tay.

 

Bộ Kỹ Năng Của The Flash

 Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho The Flash 5 THẦN TỐC LỰC

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Sau 4 mét di chuyển giúp The Flash nhận một điểm nội tại, tích đủ 4 điểm sẽ giúp cường hoá đòn đánh kế tiếp. Đó là áp sát mục tiêu gây sát thương phép cùng với đó là giảm 50% tốc chạy của tướng địch. Bên cạnh đó còn giúp The Flash nhận 1 lá chắn

 

 Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho The Flash 4 HÀNH TRÌNH SIÊU TỐC

Hồi chiêu: 9.3 giây

Tiêu tốn: 65 năng lượng

The Flash lướt theo hướng chỉ định và gây 200 (+36) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Sau khi dùng kỹ năng, The Flash có thể kích hoạt nó một lần nữa để quay trở lại vị trí ban đầu gây 200 (+36) sát thương phép. Đối với tướng bị trúng chiêu 2 lần sẽ phải nhận 300 (+54) sát thương.

 

 Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho The Flash 3 CÚ ĐẤM CHỚP NHOÁNG

Hồi Chiêu: 7.4 giây

Tiêu tốn: 5.5 năng lượng

The Flash tung ra liên hoàn 5 cú đấm liên tiếp. Mỗi cú đấm gây 120 (+22) sát thương phép, và đón cuối có thể x2 sát thương đồng thời tăng cho The Flash 80% tốc chạy trong 2s

 

 Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho The Flash 2 LỐC CHÂN KHÔNG

Hồi Chiêu: 55 giây

Tiêu tốn: 100 năng lượng

The Flash tạo lên 1 cơn lốc khiến bản thân không bị chọn làm mục tiêu cũng như miễn nhiễm mọi trạng thái khống chế của đối phương. Gây 80 (+13) sát thương phép. Khi đó The Flash bị giảm 40% tốc độ di chuyển.

Sau 2s, cơn lốc dừng lại và hút kẻ địch vào tâm lốc gây 400 (+67) sát thương phép.

 

Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Cho The Flash Mùa 9

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho The Flash 1

  • Ngọc Đỏ (Công/Xuyên giáp phép)

Được coi là vị trí sát thương chủ lực của team, bạn cần trang bị cho mình công phép và xuyên giáp phép ở ngay thời điểm ban đầu để có thể sở hữu một lượng sát thương lớn.

  • Ngọc Tím (Tốc chạy/Tốc đánh)

Đây là 2 yếu tố cũng khá quan trọng khi việc bổ sung ngọc tốc chạy sẽ giúp bạn truy sát cũng như tháo lui một cách dễ dàng, bởi nếu bị đối phương giữ lại thì coi như bạn sẽ nhanh chóng bốc hơi. Thêm đó là việc ra tăng tốc đánh cũng giúp The Flash có thêm sát thương ở những đòn đánh tay.

  • Ngọc Xanh (Công phép/Giảm hồi chiêu)

Bổ sung thêm công phép cũng như khả năng giảm  hồi chiêu, bởi chúng ta biết The Flash cũng như bao pháp sư khác, tấn công chủ yếu là từ các kỹ năng. Vì thế, thời điểm đầu sở hữu khả năng giảm hồi chiêu sẽ giúp ích rất nhiều cho The Flash.

  • Phép Bổ Trợ
 tốc biến TỐC BIẾN

Việc sử dụng tốc biến sẽ giúp bạn truy đuổi cũng như rút lui một cách an toàn khi bị đối phương quây bắt. Bên cạnh đó, khi sử dụng Ultimate LỐC CHÂN KHÔNG, nếu những kẻ nào đang có ý định chạy khỏi cơn lốc, hãy tốc biến đuổi theo để hút hắn lại.

Bộ Trang Bị Cho The Flash Mùa 9 [Đi Đường Giữa – Mid]

 ngọc đại pháp sư  giày kiên cường  vương miệng hecate  gươm tận thế  quyền trượng Rhea  sách thánh
NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ GIÀY KIÊN CƯỜNG VƯƠNG MIỆN HECATE GƯƠM TẬN THẾ QUYỀN TRƯỢNG RHEA SÁCH THÁNH

Với việc lên sớm được Ngọc Đại Pháp Sư sẽ giúp The Flash có thêm sát thương, khả năng giảm hồi chiêu cũng như khả năng hồi phục rất tốt. Đây có thể coi là trang bị thiết yếu cho mọi pháp sư

Giày kiên cường giúp bạn có 35% kháng hiệu ứng cũng như khả năng kháng phép. Bên cạnh đó việc lên trang bị Vương Miệng Hecate giúp The Flash có thêm 75 xuyên kháng phép. Các đòn đánh sẽ trở lên khủng khiếp hơn.

Món trang bị Gươm Tận Thế cùng Quyền Trượng Rhea giúp The Flash vừa có công vừa có thủ khi nội tại của chúng mang đến cho bạn một lớp lá chắn và tăng 40% công phép khi máu tướng xuống dưới 40%. Bên cạnh đó 25% hút máu sẽ là một yếu tố rất quan trọng để bạn tồn tại lâu trong giao tranh.

Và cuối cùng là Sách Thánh. The Flash nhận thêm 1400 máu cùng 400 công phép. Sẽ là rất khủng khiếp sau khi hoàn thành món đồ này.

Hướng Dẫn Combo The Flash Trong Giao Tranh

Là một trong những vị tướng có lối chơi vô cùng ảo diệu, tất nhiên để chơi tốt được The Flash không phải là một điều dễ dàng ngày một ngày hai có thể làm được. Hãy chăm chỉ luyện tập để nâng cao kỹ năng nhé.

Trước tiên hãy sử dụng Skill Hành Trình Siêu Tốc để lao vào những vị trí tướng chủ lực (AD/AP) tem địch, tung là Cú Đấm Chớp Nhoáng và tiếp theo hãy nhanh chóng xoay Ultimate Lốc Chân Không (Sử dụng tốc biến đuổi theo khi đối phương bỏ chạy). Khi kết thúc Ultimate, nhanh tay kích hoạt lại một lần nữa Hành Trình Siêu Tốc để quay trở về vị trí ban đầu.

Có vẻ rất đơn giản nhưng để thực hiện được chuỗi combo đó thì cần phải luyện tập rất nhiều đó nhé.

 

Tướng Khắc Chế

Tưởng chừng như bất bại bởi lối chơi ảo diệu nhưng The Flash cũng rất sợ những tướng có khả năng làm choáng cũng như sốc dame nhanh như Veera, hoặc những tướng có khả năng khống chế như Aleister, Arum. Vì thế hãy chú ý thời điểm vào giao tranh khi team địch sở hữu những vị tướng này nhé.

Và giờ nếu bạn đã sẵn sàng, hãy cầm điện thoại lên và Tải Game Liên Quân Mobile phiên bản mới nhất tại Symplepc.com nhé.

>> Muốn leo rank Cao Thủ dễ dàng. Tham khảo ngay cách chơi, lên đồ mùa 9 mới nhất cho Lauriel, Tulen

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply