Hệ ThốngPhần Mềm

Download Windows 10 – File Cài ISO Bản Cập Nhật Mới Từ Microsoft

Windows 10 là một nền tảng hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Và tất nhiên rồi, mới nhất đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các tính năng cải tiến hấp dẫn từ nhà phát hành. Sự thay đổi về giao diện cũng như hiệu năng hoạt động tối ưu hơn đã gần như khiến Windows 10 được thay thế hoàn toàn các nền tảng win trước đó.

Bản cập nhật mới của Windows 10 được đánh giá rất tốt và xứng đáng để người dùng download win 10 cho máy tính, cũng như trải nghiệm nó một cách hiệu quả nhất. Khi mà chiếc máy tính của bạn có cấu hình đáp ứng tốt cho win 10 thì tại sao lại không thử khám nền tảng mới của Microsoft này nhỉ?

Tính Năng Win 10 Trong Bản Cập Nhất Mới Nhất Từ Microsoft

Windows mới với sự cải tiến từ nhà cung cấp như thay đổi hệ thống Start Menu, chạy chế độ nhiều Desktop và đa nhiệm mượn mà hơn. Sẽ là một trải nghiệm thú vị khi giờ đây bạn có thể chạy song song cùng lúc 2 màn hình với 2 ứng dụng khác nhau. Có thể vừa xem phim, theo dõi 1 chương trình thể thao, mà vẫn có thể online lướt web trò chuyện với bạn bè.

Như chúng ta đã biết thì hiện nay, Windows 10 đang dần thay thế những nền tảng hệ điều hành cũ. Từ trường học, bên viện, đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhân viên, học sinh – sinh viên đều sử dụng Win 10 vào công việc của mình.

Các phần mềm, ứng dụng cũng liên tiếp cập nhật các phiên bản mới để tương thích cho hệ điều hành win 10. Bạn sẽ không cần suy nghĩ về việc cài đặt phần mềm không hỗ trợ Windows 10 nữa nhé. Hầu như gần 90% các ứng dụng, phần mềm trên PC đều đã hỗ trợ tối đa cho nền tảng win 10.

Theo nhận xét của những người đang sử dụng dụng Windows 7 và 8. Thì nền tảng Win 10 của Microsoft thực sự tốt hơn, giao diện đẹp mắt, hiệu năng cao và sử dụng dễ dàng, tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ việc học tập cũng như vui chơi giải trí. Hơn thế nữa, ngoài việc sử dụng cho PC, nền tảng Win 10 cho các thiết bị di động cũng đang được áp dụng thực tế và đang lan rộng khá mạnh mẽ.

Hiện nay, Microsoft còn cung cấp Windows 10 S, dành riêng cho ngành giáo dục. Với các ứng dụng cài đặt từ Windows Store, tính chất bảo mật cao và nhiều công cụ hỗ trợ quá trình học tập của các bạn học sinh – sinh viên 1 cách tối đa nhất.

Cách Cài Đặt Windows 10 Cho Máy Tính

Như ta đã biết thì Windows 10 cũng giống như các nền tảng windows trước, và việc cài đặt win cũng không có gì quá khác biệt. Tức là bạn có thể Install Windows 10 từ DVD hoặc USB tuỳ vào người dùng. Đối với những ai chưa biết các cài đặt win 10 như thế nào? Bạn có thể tham khảo Tại Đây, cách cài Win bằng DVD hoặc USB boot nhanh nhất và đơn giản nhất.

Bên cạnh đó, nền tảng win 10 cũng hỗ trợ 2 phiên bản đó là 32bit và 64bit. Bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất cho máy tính của mình.

download win 10 phiên bản mới nhất từ microsoft

Cách Ghost Windows 10 Cho Máy Tính

Nhà phát hành Microsoft đã cho phép người dùng PC có thể nâng cấp từ nền tảng win 8 lên win 10, kể cả phiên bản trả phí hoặc free. Với sự cải tiến này, win 10 đang dần thay thế các nền tảng cũ và phổ thông hơn đến với người dùng.

Việc Ghost win sẽ không tiêu tốn thời gian nhiều của bạn so với quá trình cài win. Tuy nhiên không phải là ai cũng biết cách ghost win, nâng cấp hệ điều hành. Bạn có thể sử dụng phần mềm Onekey Ghost để thực hiện thao tác này một cách đơn giản nhất. Cách ghost win 10 kèm bản ghost nhận đầy đủ driver mới nhất từ Microsoft: Tại Đây

Một Số Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Windows 10

Việc sử dụng win 10 cũng không tránh khỏi những lỗi nhỏ, lặt vặt. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục các lỗi gặp phải 1 cách đơn giản mà không phải ai cũng biết.

Không gõ được tiếng việt, lỗi dấu trong Win 10

 • Nguyên nhân là do bản Unikey của bạn sài đã cũ và lỗi thời, không còn tương thích với nền tảng win mới. Vì thế hãy sử dụng Unikey RC 4.3 mới nhất để cài đặt cho máy tính nhé.

Không thể cài đặt được bản Windows Update?

 • Nguyên nhân là các tập tin windows update bị hỏng nên không thể thực hiện quá trình. Bạn có thể khắc phục như sau:
 • Nhấn Windows + R
 • Nhập lệnh “C:\Windows\SoftwareDistribution\Download” rồi OK
 • Tại cửa sổ hiện ra, bạn xoá hết tất cả file tệp tin (trường hợp không xoá được thì bạn có thể vào chế độ Safe Mode nhé)
 • Khởi động lại máy tính và Khởi chạy Windows Update 1 lần nữa.

Không tìm thấy tuỳ chọn “Open with” trên Win 10

 • Mở Notepad lên
 • Nhập dòng lệnh

Windows Registry Editor Version 5.00

[HKEY_CLASSES_ROOT\*\shellex\ContextMenuHandlers\Openwith]@=”{09799AFB-AD67-11d1-ABCD-00C04FC30936}”

 • Chọn File > Save As và đặt tên là “Openwith.reg”. Chọn kiểu file là “All files” rồi OK
 • Đóng file lại và click chuột để mở file vừa tạo lên
 • Click Yes để xác nhận.

Hãy kiểm tra kết quả nhé.

Đó là một số lỗi cơ bản thường xảy ra khi chúng ta sử dụng Windows 10. Tuy nhiên khắc phục nó là điều không hề khó. Hy vọng Symplepc đã mang đến cho bạn những điều cần thiết nhất.

Mẹo, Thủ Thuật Sử Dụng Win 10 Hiệu Quả

mẹo, thủ thuật win 10 hay và hiệu quả nhất

Phím tắt mới của win 10

Kéo cửa sổ đang mở sang 1 bên của màn hình

 • Nhấn Windows + LEFT or RIGHT

Chuyển các ứng dụng đang hoạt động trên Win 10

 • Nhấn Alt + Tab (được cải tiến về giao diện chuyển tiếp)

Tạo 1 Desktop ảo (mở ra 1 màn hình mới. bạn có thể vừa xem phim vừa lướt web)

 • Nhấn Win + Ctrl + D

Đóng Desktop ảo hiện tại

 • Nhấn Win + Ctrl + F4

Chuyển tiếp giữa các desktop ảo với nhau

 • Nhấn Win + Ctrl + LEFT or RIGHT

Cách tắt update windows trên Win 10

Việc win 10 tự động cập nhật phiên bản đôi khi khiến người dùng cảm thấy phiền phức. Tuy nhiên thao tác tắt update win 10 lại không giống như các nền tảng win 7, win 8 trước. Vì thế hãy theo dõi các bước sau đây để thực hiện theo nhé:

 • Nhấn Windows + R
 • Nhập lệnh msc. Rồi Enter
 • Tại cửa sổ Group Policy Editor. Bạn điều hướng theo địa chỉ: Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Update
 • Tìm mục Configure Automatic Update. Click mở cửa sổ và chọn Disabled. Sau đó OK lưu lại là xong.

Tắt Windows Windows Defender trên Win 10

Windows Defender là một phần mềm diệt viruss trên win 10. Bản chất là tốt, thế nhưng người dùng thương xuyên bị phần mềm hệ thống này làm phiền. Và có đến 80% người dùng sự dụng Win 10 đều muốn vô hiệu hoá Windows Defender. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hay thực hiện các bước sau nhé:

 • Nhấn Windows + R
 • Nhập lệnh msc. Rồi Enter
 • Tại cửa sổ Local Group Policy Editor, bạn điều hướng theo đường dẫn Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Defender
 • Nhìn sang khung hình bên phải, chọn dòng Turn off Windows Defender, và Enabled để vô hiệu hoá.
 • Chọn Apply > OK

Đánh Giá Hệ Điều Hành Win 10

Nhìn chung thì với nền tảng mới windows 10 thì bạn nên cài đặt và trải nghiệm nó. Là một người đam mê công nghệ và sử dụng máy tính. Đừng biến mình thành người lỗi thời. Sống trong thế giới công nghệ đang ngày một phát triển, điều tuyệt vời nhất là ta được sử dụng và cảm nhận những điều tuyệt vời nhất.

Tải Bộ Cài Windows 10 ISO Bản Mới Nhất Từ Microsoft

Nếu muốn sử dụng hệ điều hành này nhưng chưa biết phải download windows 10 cho phiên bản mới nhất ở đâu? Hãy đến với Symplepc.com. Bản cập nhật từ Microsoft đã có mặt tại website của chúng tôi. Hy vọng có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm kịp thời nhất.

> Chia Sẻ 100+ Key Cài Đặt và Key Active Windows 10 Mới Nhất từ Microsoft

 

 

Tải Bộ Cài Windows 10 (32bit) Mới Nhất

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Tải Bộ Cài Windows 10 (64bit) Mới Nhất

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 740 đánh giá
Hỗ trợ: Windows 10 Download: 3,857 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply