Game MobileGame PC

Download PUBG Mobile 0.8.0 cho PC, Android, iOS

PUBG LÀ GÌ?

PUBG với cái tên đầy đủ là “PlayerUnknown’s Battlegrounds”. Một game chiến đấu sống còn đang làm mưa làm gió trên tất cả các diễn đàn game thủ thế giới. Bối cảnh trong PUBG là việc bạn sẽ cùng 100 người chơi khác được thả xuống 1 hòn đảo lớn có diện tích 18 x 18 km. Trên đó nhiệm vụ của người chơi là đi xung quanh, tìm kiếm các nguồn tài nguyên (súng, đạn, áo giáp, mũ) và mục đích tối cao nhất là tiêu diệt tất cả những người chơi khác. Để trở thành người duy nhất sống sót trên hòn đảo.

TÍNH NĂNG TRONG BUBG

Đến với tựa game này, bạn sẽ được khám phá nhiều điều mới mẻ trong với PUBG.

  • Được trải nghiệm những vũ khí, thiết bị quân đội hiện đại nhất trong thực tế được đưa vào game.
  • Tham gia theo nhiều chế độ chơi khác nhau (solo, duo, squad)
  • Tuỳ biến nhân vật theo cách riêng của mình
  • Tuỳ chỉnh vũ khí trong game
  • Hỗ chợ 2 góc nhìn trong game (góc nhìn thứ nhất và thứ ba)
  • Tham gia những trận chiến team (hỗ trợ đồng đội cùng nhau chiến đấu)

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN PUBG

Đối với những người mới tập chơi hoặc những bạn đang có ý định chơi thì đây thực sự là một bài viết bổ ích cho bạn. Giống như một cẩm nang dành cho tân binh vậy.

Nhiệm vụ sẽ là trở thành người sống sót cuối cùng trong game, tức là bạn cần tiêu diệt hết những người chơi trên hòn đảo. Đối với PUBG có 2 cách chiến đấu mà người chơi có thế áp dụng. 1 là luôn luôn đi tìm những tài nguyên mới và tiêu diệt đối thủ mình gặp trên đường đi. 2 là ẩn trốn ở những nơi an toàn, đợi những người chơi khác tiêu diệt hết nhau. Lúc ấy sẽ ra mặt và tiêu diệt người chơi cuối để dành chiến thắng. Mỗi chiến thuật có những điều thú vị riêng. Tạo lên một phong cách chơi đa dạng trong PUBG.

PUBG Download - Tải PUBG Mobile 0.8.0 cho PC, Android, iOS

Chọn vị trí thả dù thích hợp

Từ chiếc máy bay đáp xuống hòn đảo, hãy nhớ nhảy dù xa những nơi có nhiều người, tránh việc tranh cướp tài nguyên và chém giết lẫn nhau ở thời điểm đầu game nhé.

Nhặt đồ

Hãy cố gắng di chuyển để tìm kiếm những trang bị tốt trước khi giao chiến. Chú trọng nhất về súng, đạn, áo giáp, mũ chống đạn. Nhấn phím F để nhặt đồ nhé.

Dược phẩm

Là một thứ rất quan trọng giúp bạn trị thương (hối máu). Trong một cuộc chiến sống còn như thế này thì việc mang theo nhiều Dược Phẩm là điều vô cùng cần thiết.

Vòng tròn sinh tử

Trong game, khi nhấn phím M để xem bản đồ. Bạn sẽ thấy vòng tròn màu trắng. Đó chính là phạm vị hiện tại của người chơi. Bên cạnh đó, sẽ dần xuất hiện 1 vòng tròn màu xanh, đó là khu vực an toàn. Và đặc biệt cần nhớ là hãy tránh xa khỏi chiếc vòng tròn Đỏ nhé. Đó sẽ là khu vực bị đánh bom và ngập chìm trong biển lửa.

Gói hàng cứu trợ

Trong PUBG thì hàng cứu trợ thực sự là quan trọng với những trang bị vô cùng mạnh. Tuy nhiên nếu nó ở gần bạn thì hãy nhanh chóng nhặt rồi chuồn thật nhanh trước khi bị kẻ khác lượm tay trên nhé. Bạn cũng nên cẩn thận đừng để bị chết oan vì ham gói hàng cứu trợ nha.

Di chuyển và quan sát

Hãy luôn quan sát thật kỹ và nhìn xung quanh (Bấm Alt và Xoay Chuột) để tìm kẻ địch, tránh việc bị bắn lén. Những bụi cỏ, thân cây, cửa sổ hay mỏm núi là những vị trí thuận lợi để kẻ địch ẩn lấp và tìm cách tiêu diệt bạn đó.

Giữ bình tĩnh

Khi số lượng người chơi đang giảm dần, đừng vội mừng mà hãy tập chung cao độ,bởi khi đó là lúc bạn gặp nguy hiểm hơn bao giờ hết. Hãy nhớ điều đó.

Chơi theo phong cách của riêng mình

Với PUBG thì bạn nhiệm vụ chính là sống đến phút cuối cùng. Chính vì thế, với 1 khả năng bắn giỏi, luôn đi săn kẻ thù và tiêu diệt. Nhưng chưa chắc bạn đã là người chiến thắng. Vậy nên hãy chơi PUBG theo cách của riêng mình nhé.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp những bạn mới tập chơi hoặc đang có ý định chơi PUBG có thêm kiến thức về game cũng như những điều cần chú ý trong PUBG. Chúc bạn sẽ giành chiến thắng vào một ngày gần nhất.

TẢI PUBG MOBILE 0.8.0 CHO PC, ANDROID, IOS 

Để có thể trải nghiệm Game PUBG Mobile phiên bản dành riêng cho PC windows 7, 8,  10 và điện thoại Android, iOS. Hãy đến với Symplepc.comtải game về máy tính một cách vô cùng nhanh chóng.

 

Tải PUBG Mobile Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Tải PUBG Mobile Cho iPhone (AppStore Vietnam)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Tải PUBG Mobile Cho iPhone (AppStore Quốc Tế)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Tải PUBG Mobile Cho Máy Tính Windows 7, 8, 10

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,270 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,159 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply