Hướng Dẫn Chơi Game

Quân Minoan Đánh Gì, Cách Chơi Minoan Trong Đế Chế AOE

Nếu được cầm trong tay đạo quân Minoan thì bạn sẽ phải chơi như thế nào để tạo được lợi thế tối đa nhất so với đối thủ trong cả thế loại solo 1vs1 hoặc 4vs4 của đế chế. Bài viết ngày hôm nay sẽ phân tích cho các game thủ đế chế chi tiết nhất về cách chơi đạo quân Minoan.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠO QUÂN MINOAN

Được biết đến là một đạo quân có đơn vị cung A mạnh nhất đế chế. Tuy nhiên cách chơi thế nào để phát huy được trọn vẹn sức mạnh của Minoan lại là một vấn đề mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng khám phá nhé.

ƯU ĐIỂM CỦA QUÂN MINOAN

Cung A có tầm xa +2 ngay thời điểm ban đầu, và tối đa có thể lên được 7+5

Có Xiên Y thần đầy đủ công nghệ

Pháo Minoan rất mạnh khi đánh cùng cung A

NHƯỢC ĐIỂM CỦA QUÂN MINOAN

Nông dân không có khả năng gì đặc biệt

Không có Voi tên, Voi thần, Cung R và Đạp đôi

Phụ thuộc vào tài nguyên vàng

Quân Minoan Đánh Gì, Cách Chơi Minoan Trong Đế Chế AOE

QUÂN MINOAN ĐÁNH GÌ MẠNH NHẤT

Minoan nổi tiếng với cung A. Bạn có thể chơi trâu cung A. hoặc Cung A kẹp Pháo là một trong những lối chơi được xây dựng mạnh nhất cho Minoan.

CÁCH CHƠI MINOAN TRONG ĐẾ CHẾ AOE

+ Đánh Cung A

Sau khi xin đủ 21 – 25 dân cho đời 1 thì kích đời 2.

Trong lúc đang lên đời 3. Cho 5 6 nông dân đi làm vàng, và nâng cấp đào vàng tại nhà BM.

Lên đời 3: Sóc chém và tiến sang nhà đối thủ. (Kèm 1 ngựa dò liên tục tìm các địa chỉ làm ăn của đối phương). Nâng cấp công/giáp cho ngựa chém.

Khi thế bài khoẻ, chủ động xây nhà BA và bắt đầu chuyển sang đánh cung A. Nâng cấp đầy đủ công nghệ.

Nếu cuộc chiến kéo về đời 4. Có thể đập BK để chơi pháo kẹp cung A. rất khoẻ

Với Minoan thì những con cung A chất lượng có thể khiến cung R Assyrian hoặc Hittite phải lo sợ mỗi khi đối đầu. Hãy tận dụng nguồn tài nguyên vàng để kết liễu đối thủ sớm nhé. Vì cuộc chiến lâu dài sẽ không có lợi cho Mioan đâu nha.

QUÂN KHẮC CHẾ MINOAN

Với việc nông dân không có khả năng đặc biệt, những con chém cũng không quá đáng sợ. Trong khi muốn đánh cung A thì cần phải có thời gian để phát triển và nâng cấp. Chính vì thế Minoan rất sợ những đạo quân chém tuyển như Yamato, hoặc có khả năng ép đời sớm như Palmyran hoặc Persian. Hãy chú ý với những kèo đối đầu này nhé.

Nếu muốn luyện tập và chơi tốt đạo quân này. Hãy cùng Symplepc.com nhanh tay tải game Đế Chế AOE 1.0 bản chuẩn về máy tính và trải nghiệm ngay thôi nào. Ngoài ra, chúng tôi sẽ liên tục mang đến cho bạn những cẩm nang để người chơi có thể tham khảo và chơi đế chế AOE ngày một tốt hơn.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply