Ứng Dụng

Tải Uber Vietnam – Ứng Dụng Đặt Xe Taxi Uber Cho Android, iPhone

Di chuyển an toàn, đặt xe nhanh chóng đó là những gì mà ứng dụng công nghệ Uber đã và đang mang lại cho triệu người dùng trên khắp thế giới. Vậy chi tiết về ứng dụng này ra sao? Các tính năng nổi bật của nó thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để được hiểu rõ.

Đôi Nét Về Ứng Dụng Uber

Uber là một ứng dụng đặt xe thông minh có trụ sở chính tại Mỹ. Về cơ bản đây là ứng dụng hoạt động chủ yếu trên nền tảng mobile và cho phép bạn có thể đạt xe mọi lúc, mọi nơi cho mọi điểm đến của mình chỉ bằng vài cái chạm.

Uber ứng dụng hỗ trợ đặt xe hàng đầu thế giới chỉ trong vài cái chạm

Mặt khác, khi sử dụng Uber trong di chuyển bạn sẽ không phải lo lắng đến các vấn đề: bị tài xế taxi nói thách giá, chạy đường vòng để lấy thêm tiền… Bởi tòan bộ thông tin về: giá, cung đường, thông tin tài xế… sẽ được nhà phát hành Uber cập nhật hoàn toàn online trên chính chiếc điện thoại của bạn để bạn có thể dễ theo dõi và kiểm soát.

Tính Năng Nổi Bật Của Uber Vietnam

Là phần mềm đặt xe online trên mobile, Uber đã và đang mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng thông qua các tính năng ưu việt của mình như:

Giao diện trực quan, tiện dụng

Với giao diện thiết kế tối giản, lấy người dùng làm trung tâm. Khi sử dụng Uber bạn có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin cần thiết trên chính chiếc điện thoại của mình: Tên tài xế, biển số xe, thời gian đón, quãng đường đi và giá cước…

Đồng thời với các tính năng khác phần mềm cũng được tích hợp hướng dẫn chi tiết với đầy đủ các thông tin, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn và theo dõi.

Tải Uber Vietnam - Ứng Dụng Đặt Xe Taxi Uber Cho Android, iPhone

Cài đặt đơn giản

Ứng dụng Uber phát triển trên mobile nên rất dễ cài đặt và tải về máy. Đồng thời Uber cũng tích hợp và cho phép chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau: Android, iOS, Windows… nên rất dễ dàng cài đặt về di động và sử dụng.

Hỗ trợ thanh toán đa dạng

Với việc tích hợp hỗ trợ thanh toán bằng nhiều phương thức: tiền mặt, thẻ nội địa, thẻ quốc tế… Khi di chuyển với Uber bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách thức thanh toán phù hợp nhất.

Tính bảo mật cao

Uber hỗ trợ đăng nhập thông qua số điện thoại có cài đặt mật khẩu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tài khoản của mình được bảo mật an toàn.

Hướng Dẫn Cài Đặt Uber

Để sử dụng uber bạn chỉ cần tải ứng dụng và tiến hành đăng nhập

Để cài đặt ứng dụng đặt xe Uber bạn có thể làm như sau:

  • Truy cập vào Symplepc.com để tải Uber Vietnam cho điện thoại Android, iOS
  • Tại kho ứng dụng, bạn chọn Cài đặt để tiến hành download và cài Uber
  • Sau khi đã hoàn tất việc tải Uber và cài đặt. Bạn tiến hành truy cập vào tài khoản bằng cách đăng nhập với điện thoại cá nhân để hoàn tất và tiến hành đặt xe

Tải Uber Vietnam - Ứng Dụng Đặt Xe Taxi Uber Cho Android, iPhone

Đánh Giá Ứng Dụng Uber VietNam

Đây là một trong những ứng dụng tiện ích nhất mà thời đại 4.0 mang lại cho người sử dụng mobile. Nó giúp bạn di chuyển dễ dàng. An toàn, tiện lợi mọi lúc mọi nơi với giá thành không thể rẻ hơn. Uber sẽ là một trải nghiệm hoàn hảo cho bạn trong những chuyến đi du lịch. Lúc này thì việc đi lại sẽ không còn là một vấn đề khó khăn nữa. 

Bên cạnh đó, Foody là ứng dụng giúp người dùng tìm kiếm các địa điểm ăn uống xung quanh vị trí hiện tại của mình. Có thể nói Uber và Foody là 2 người bạn đồng hành tốt nhất cho người dùng trong mỗi chuyến đi xa.

Tải Uber Vietnam Cho Điện Thoại Android, iOS

Trên đây là toàn bộ thông tin về Uber – ứng dụng đặt xe trên mobile hàng đầu. Để tải phiên bản mới của Uber Vietnam cho điện thoại Android, iOS. Hãy đến với Symplepc.com. Chúc bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm công nghệ mới đầy thú vị với Uber.

 

Ứng dụng Uber Vietnam Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng dụng Uber Vietnam Cho Điện Thoại iPhone/iPad

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Nhắc bạn:“Việc xác nhận Không Phải Người Máy chỉ để đảm bảo an toàn cho quá trình Tải Xuống của bạn. Chọn Get Link là quá trình download sẽ được bắt đầu nhé.”

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,368 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 4,509 lượt tải

 

https://gallery.autodesk.com/users/8KY2548EJJWVF3LB?relProf=1
https://portfolium.com/entry/gamezingmobilecom
https://www.launchora.com/story/gamezingmobile
https://sysad.org/posts/80c6d4a0bc38013a6ff71eac510f7330
https://sysad.org/people/1bb6eb20bc38013a6ff91eac510f7330

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply