Thư Viện Ảnh

Download Hình Nền Digital Universe 8K Độc Nhất Vô Nhị Cho PC

8K Wallpapers Digital Universe là hình nền chất lượng Ultra HD siêu nét. Bạn có thể sử dụng nó để đặt làm Desktop máy tính. Thiết kế video Lyric ca nhạc, Slide ảnh rất hiệu quả. Hình ảnh 8K mang đến cho người dùng 1 cái nhìn sắc nét nhất. Hãy là người tiên phong, biến chiếc máy tính của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn với bộ ảnh 8K Wallpapers Digital Universe này.

Độ Phân Giải 8K Ultra HD Là Gì?

8K là nói ngắn gọn là khả năng tạo ra hình ảnh rõ nét nhất từng có. Chúng ta sẽ có số lượng điểm ảnh nhiều gấp 4 lần so với các TV 4K hiện nay với độ phân giải 7680 x 4320. Tổng cộng lên đến 33,177,600 điểm ảnh. Với một mẫu TV cỡ như 65 inch thì nó vẫn có thể xem là “quá nhỏ” với độ phân giải này khi người dùng sẽ không thể nhìn thấy được từng điểm ảnh với kích thước này.

Download 8K Wallpapers Girl – Độ phân giải 8K là gì

Hình Nền 8K Độc Đáo Cho Máy Tính

Một chiếc máy tính có đẹp đến mấy, nếu như màn hình Desktop của bạn có chất lượng ảnh kém, mờ. Thì chiếc máy tính cũng trở lên thiếu sang trọng. Ngày nay khi công nghệ phát triển, các dòng laptop ra đời với màn hình hiển thị độ phân giải khá lớn. Vậy thì tại sao bạn không tìm kiếm những bộ ảnh chất lượng, để đáp ứng tối đa khả năng trên chiếc PC của mình?

Đó là lúc mà người dùng cần quan tâm đến việc sử dụng các bức ảnh nền có độ phân giải lớn. Sắc nét và bắt mắt. Và 8K Wallpapers là sự lựa chọn mà bạn cần hướng đến.

Download Hình Nền Digital Universe 8K Độc Nhất Vô Nhị Cho PC

Với bộ ảnh Digital Universe 8K sẽ biến chiếc máy tính của bạn trở thành một Giải Ngân Hà đẹp lung linh và độc đáo, sắc nét đến từng chi tiết. Hãy click link bên dưới để download full bộ về máy tính hoàn toàn miễn phí nhé. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá nhiều bộ hình nền hấp dẫn khác tại Thư Viện Ảnh của website. Nếu thấy thú vị thì giới thiệu cho bạn bè cùng trải nghiệm nhé.

Khám phá những hình nền PC về các chủ đề khác nhau: Tại Đây

Download Hình Nền Digital Universe 8K Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply