Game Mobile

Tải Dragon City – Game Đảo Rồng Chiến Đấu Hấp Dẫn Cho Android, iOS

Dragon City là một trong những ứng dụng game được vô cùng ưa chuộng hiện nay, game cho phép người chơi tham gia trên nền tảng mạng xã hội và kết nối cùng bạn bè. Cùng tìm hiểu Dragon City có gì mà lại hấp dẫn nhiều người chơi đến vậy.

Giới thiệu game Dragon City

Dragon City là một tựa game của NPH Social Point, game dẫn người chơi vào một thế giới Rồng đầy cuốn hút với vô vàn các loại rồng khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là nuôi lớn những chú rồng, cung cấp thức ăn cũng như ren luyện chúng để dần dần gây dựng được một đế quốc Rồng thật hoành tráng.

Khả năng của người chơi được đánh giá dựa trên tốc độ tăng trưởng của rồng cũng như số vàng mà mỗi người có thể kiếm được. Đáp ứng đủ nhu cầu của các chú rồng khác nhau một cách xuất sắc, người chơi sẽ ngày càng tăng số vàng mình sở hữu và ngày càng trở nên giàu có.

Tải Dragon City - Game Đảo Rồng Chiến Đấu Hấp Dẫn Cho Android, iOS

Quá trình chơi bao gồm sản xuất thức ăn tương ứng với từng loại rồng – nước, lửa, băng, tìm cho chúng một môi trường sinh sống thật phù hợp và tìm mọi cách để những con rồng này ngày càng phát triển nhanh chóng hơn.

Dragon City hiện thu hút khá nhiều người chơi nhờ đồ họa đẹp mắt, cách chơi dễ dàng. Ngoài ra người chơi cũng có thể tương tác để cạnh tranh khả năng chơi của nhau.

Những tính năng nổi bật của Dragon City

Dragon City có nhiều tính năng vô cùng nổi bật khiến đây là một trong những game được ưa chuộng nhất trên mạng xã hội. Một vài tính năng nổi bật nhất phải kể đến đó là cho phép người chơi nâng cấp trang trại bằng cách sử dụng số vàng của mình, xây dựng môi trường sống phù hợp với từng loại rồng và nổi bật nhất đó là cho phép tương tác giữa những người chơi.

Nâng cấp trang trại

Khi bắt đầu chơi Dragon City, người chơi sẽ nhận được một trang trại rất hoang sơ và gần như không có bất cứ tài sản gì nổi bật. Việc của chúng ta đó là kiếm thật nhiều vàng rồi dùng số vàng đó để xây dựng một vương quốc rồng ngày một lớn mạnh hơn.

Việc cho phép nâng cấp trang trải giúp phản ánh được khả năng cũng như độ chăm chỉ của người chơi. Những người chơi với thời gian dài sẽ nhanh chóng có thể nâng cấp vương quốc rộng lớn và đầy đủ hơn ngày qua ngày.

Xây dựng môi trường sống phù hợp với từng loại rồng

Những chú rồng trong Dragon City được chia thành các loại là lửa, nước, kim loại, đất….Chính vì vậy mà tương ứng với mỗi chú rồng người chơi cũng buộc phải tìm đến những môi trường sống, những hòn đảo phù hợp với đặc điểm sống, tính cách của chúng.

Tải Dragon City - Game Đảo Rồng Chiến Đấu Hấp Dẫn Cho Android, iOS

Tìm và xây dựng một môi trường sống phù hợp giúp rồng phát triển nhanh hơn và thích nghi tốt hơn. Chính nhờ điều này mà người chơi cũng sẽ kiếm được nhiều vàng hơn để nâng cấp vương quốc của mình.

Cho phép tương tác giữa những người chơi

Tính năng nổi bật nhất của Dragon City đó là cho phép những người chơi tương tác lẫn nhau. Người chơi sẽ có thể thăm vương quốc của bạn bè mình, từ đó học hỏi để cải thiện khả năng chơi. Không chỉ vậy chúng ta cũng có thể dùng những chú rồng của mìn để đi khiêu chiến với những người chơi khác.

Đánh giá của người chơi về Dragon City

Với những ưu điểm khá nổi bật, Dragon City như đã nói ở trên là một trong những trò chơi tương tác được vô cùng ưa chuộng hiện nay. Nhiều người chơi thậm chí còn mời bạn bè của mình để cùng tham gia xây dựng vương quốc rồng. Trên các diễn đàn trò chơi Dragon City cũng được chấm điểm khá cao và không thua kém trò chơi trên facebook nào khác.

Download Dragon City Cho Điện Thoại Android, iOS

Trên đây là những chia sẻ về ứng dụng Dragon City, mong rằng bạn sẽ hiểu thêm về game và có những giờ phút thật sự thoải mái với loại game này. Để tải game về điện thoại. Hãy để Symplepc.com giúp bạn làm điều này. Ngoài ra, với rất nhiều những trò chơi mobile hấp dẫn khác đã được update trên trang chủ website. Bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn nữa nhé.

Nhắc bạn:“Chỉ cần click xác nhận Không Phải Người Máy và bỏ qua quảng cáo. Chọn Get Link là quá trình download sẽ được bắt đầu nhé ^^”

Game Dragon City Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Game Dragon City Cho Điện Thoại iPhone 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,053 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 3,368 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply