Ứng Dụng

Tải My Viettel – Ứng Dụng Quản Lý Tài Khoản & Dịch Vụ Sim Viettel Số 1

Bạn muốn tra cứu lịch sử trừ cước thuê bao Viettel đang sử dụng để dễ dàng kiểm soát và quản lý tài khoản của mình. Vậy đừng bỏ qua My Viettel – một trong những ứng dụng mới ra mắt của nhà mạng lớn Viettel được người dùng đánh giá cao. Để biết rõ hơn về tiện ích của ứng dụng cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu ứng dụng My Viettel

Bạn biết gì về My Viettel?

My Viettel – Một trong những ứng dụng cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến thuê bao cũng như những khuyến mãi của nhà mạng Viettel đến người dùng. Chỉ ra mới ra mắt trong thời gian ngắn, ứng dụng đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước bởi tính năng đơn giản tiện ích. Chỉ sau 6 tháng công bố, ứng dụng đạt mốc 4,2 triệu lượt cài đặt chính thức trên smartphone và con số tăng liên tục.

Có thể nói đây là con số cực kỳ ấn tượng với một ứng dụng tự chăm sóc, tự đăng ký như My Viettel nếu so sánh với nhiều nhà mạng khác. Cụ thể: năm 2017 khi ứng dụng vừa mới cung cấp, đã liên tục xuất hiện trong Bảng xếp hạng Top ứng dụng hàng đầu. Được người dùng tại Việt Nam download nhiều nhất chỉ sau Facebook, Zalo, Zing MP3.

Tải My Viettel - Ứng Dụng Quản Lý Tài Khoản & Dịch Vụ Sim Viettel Số 1

My Viettel nổi bật với nhiều tính năng ưu việt

Tính năng nổi bật của My Viettel

Cũng như nhiều ứng dụng khác, My Viettel ra đời với 4 tính năng nổi bật và trở thành trợ thủ đắc lực của mọi khách hàng của nhà mạng Viettel.

Tra cứu thông tin thuê bao

Khách hàng có thể tra cứu tất cả các thông tin có liên quan đến số thuê bao di động hoặc gói Dcom mà mình đang sử dụng nhanh chóng. Bao gồm: thông tin số thuê bao, nạp thẻ, chuyển gói cước 3/4G, kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng cũng như tra cứu lịch sử tiêu dùng của thuê bao…

Thông báo khuyến mãi

Mỗi đợt khuyến mãi, ứng dụng sẽ gửi thông báo về cho từng khách hàng từ khuyến mãi gọi thoại, gói cước mimax, gói mua thêm… Đặc biệt, người dùng có thể tra cứu tài khoản khuyến mãi của mình còn bao nhiêu.

Đăng ký/hủy nhanh đơn giản

Khách hàng dễ dàng đăng ký cũng như hủy cước gói cước khuyến mãi, dịch vụ của nhà mạng mà không cần phải thực hiện nhiều cú pháp rườm rà như trước.

Tải My Viettel - Ứng Dụng Quản Lý Tài Khoản & Dịch Vụ Sim Viettel Số 1

Đặc biệt, khách hàng còn có thể lưu trữ và đồng bộ số danh bạ, tin nhắn khi đổi điện thoại hoặc sim số…. Dễ dàng kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng khi gặp sự cố hoặc có vấn đề cần được giải đáp.

Đánh giá ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel ra đời được đánh giá cao khi trở thành một kênh thông tin hữu ích cho khách hàng Viettel.  Ứng dụng phù hợp với xu hướng tra cứu, đăng ký sử dụng dịch vụ ngay trên smartphone nên vô cùng tiện lợi. Người dùng có thể quản lý chi tiêu thông minh hơn, thả ga lựa chọn và chuyển đổi gói cước bất kỳ lúc nào.

My Viettel lướt mạng vi vu không lo ngắt kết nối

Đặc biệt, ứng dụng được người dùng yêu thích bởi giao diện dễ nhìn, cách đăng ký đơn giản, nhanh gọn. Ngoài ra, còn nhiều tiện ích hấp dẫn như: nhận quà tặng bằng cách đổi điểm tích lũy trong quá trình sử dụng, quét QR code tiện lợi thanh toán, kiểm tra seri thẻ nạp, tra mã PIN hoặc PUK… Do đó My Viettel là bạn đồng hành của mọi thuê bao.

Ngoài ra, đối với những người đang sử dụng mạng MobiFone, hoặc có người thân đang sử dụng nhà mạng này. Bạn hoàn toàn có thể giới thiệu đến họ trải nghiệm ứng dụng tương tự có tên MyMobiFone để quản lý tài khoản, các dịch vụ mình đang sử dụng, tra cứu cước phí và rất nhiều những tiện ích khác.

Download My Viettel Mới Nhất Cho Điện Thoại

Trên đây là bài chi tiết về ứng dụng My Viettel mà chúng tôi muốn chia sẻ đến người dùng, hy vọng sẽ giúp cho người dùng quản lý tài khoản cho dế yêu được dễ dàng hơn dễ dàng quản lý tài khoản của mình ngay trên chiếc dế yêu. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy download My Viettel phiên bản mới ngay tại Symplepc đi nào!

Bên cạnh đó, còn rất nhiều ứng dụng mobile hay, và game hấp dẫn được được update bản cập nhật mới trên trang chủ. Bạn có thể khám phá nhiều hơn nữa nhé. Vì mọi thứ là hoàn toàn miễn phí.

Ứng Dụng My Viettel Mới Nhất Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng Dụng My Viettel Mới Nhất Cho Điện Thoại iPhone 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Nhắc bạn:“Việc xác nhận Không Phải Người Máy chỉ để đảm bảo an toàn cho quá trình Tải Xuống của bạn. Chọn Get Link là quá trình download sẽ được bắt đầu nhé.”

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,597 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 3,084 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply