Phần MềmTiện Ích

Download UltraISO Full 2019 – Tạo, Chỉnh Sửa Và Đọc File ISO

UltraISO là một phần mềm cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và đọc file ISO ở tốc độ cao. Bạn có thể thiết lập các ổ đĩa ảo CD/DVD khởi động từ hệ thống với chức năng ở ổ đĩa máy tính thông thường. Bên cạnh đó mọi thao tác làm việc với UltraISO đều rất đơn giản và dễ dàng cho người dùng.

Phần mềm đọc file ISO rất tốt và cho phép bạn quản lý các tệp tin file ISO. Một loại file nén đang rất phố biến trên thế giới hiện nay về độ an toàn cũng như tính bảo mật cao.

Contents

File ISO Là Gì? Tính Năng Của UltraISO

File ISO là một tệp tin thay thế toàn bộ cho 1 chiếc đĩa CD/DVD. Nội dung của 1 chiếc đĩa có thể được sao chép toàn bộ ra 1 file ISO duy nhất.

Người ta thường sử dụng file ISO để ghi chép, lưu trữ các chương trình lớn trên internet. Ví dụ như bộ cài game pc, bộ cài windows, file ghost win. Sở dĩ file ISO được sử dụng thay vì các định dạng khác như winrar là bởi vì. Với định dạng ISO, người dùng có thể chép sang bất kỳ 1 chiếc CD/DVD nào và dùng chiếc đĩa đó để chạy được luôn trên các máy tính khác. Thật đơn giản và tiện lợi

Với UltraISO cho phép bạn thực hiện tất cả các thao tác với định dạng .iso. Người dùng có thể tạo 1 tệp tin bình thường trên máy tính thành file có đuôi .iso với phần mềm UltraISO. Việc sử dụng loại định dạng file này sẽ giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn, bạn có thể sao chép vào USB, ghi vào CD-DVD rất nhanh gọn.

UltraISO còn được tích hợp tính năng cho phép người dùng tạo 1 ổ đĩa ảo, và trích xuất nội dung từ một file iso bất kỳ ra ổ đĩa đó. Hơn thể nữa, bạn có thể khởi động win từ các ổ đĩa ảo được tạo đó. Nó cũng rất thuật tiện khi bạn gặp vấn đề về máy tính, và đang cần Cài Lại Windows.

Download UltraISO Full 2019 - Tạo, Chỉnh Sửa Và Đọc File ISO Tốt Nhất

Với bất kỳ một chiếc CD/DVD nào khi được đưa vào máy tính của bạn và đọc nó. UltraISO cũng sẽ giúp bạn sao chép toàn bộ nội dung từ chiếc CD đó thành một file iSO hoàn chỉnh. Người dùng có thể chép file ISO đó sang một chiếc CD trắng (không có nội dung). Đó là cách người ta vẫn dùng để nhân bản đĩa CD/DVD

Tính Năng Trong Bản Cập Nhật UltraISO Full 2019

Ở trong phiên bản mới này. Nhà phát hành đã nâng cấp và cải tiến một số tính năng hấp dẫn mang đến 1 trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho người dùng.

 • Độ bảo mật file ISO 3 lớp cực kỳ cao
 • Tăng tốc độ nén file và chép file iso x2 lần
 • Tối ưu hoá hệ thống, tương thích với tất cả các phiên bản của Windows (32bit và 64bit)

Với những cải tiến đổi mới này. Hy vọng sẽ mang đến một làn gió mới cho những trải nghiệm của UltraISO với người dùng PC

Cài Đặt UltraISO – Tạo Ổ Đĩa Ảo Trong Máy Tính

Để cài đặt UltraISO, trước hết bạn hãy download phiên bản mới nhất của phần mềm tại Symplepc.com. Và tiến hành các bước như sau:

 • Chạy file .exe
 • Đánh dấu tích I accept the agreement và ấn Next.
 • Chọn vị trí lưu file bằng cách ấn vào Browse … hoặc lưu mặc định ở ổ C, sau đó ấn Next.
 • Trong cửa sổ hiện ra, tiếp tục chọn Next
 • Cuối cùng, nhấn Install để cài đặt UltraISO
 • Khi cài đặt hoàn tất. Nhấn Finish để kết thúc.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành quá trình cài đặt UltraISO trên máy tính. Để thực hiện thao tác Tạo Ổ Đĩa Ảo trên máy tính. Với mục đích giống như mình giải nén file bằng winrar vậy. Tuy nhiên việc tạo ổ đĩa ảo vừa giúp người dùng mở file iso, mà còn có chức năng khởi động ổ đĩa ảo từ hệ thống. Thích hợp cho quá trình cài đặt windows. Các bạn có thể làm như sau:

 • Mở ứng dụng UltraISO vừa cài đặt lên
 • Chọn Tools > Mount to Virtual Drive(hoặc nhấn F6)
 • Tại cửa sổ hiện ra, bạn chọn đường dẫn đến file iso đang lưu trong máy.
 • Cuối cùng, chọn Mount để bug file ra ổ đĩa ảo trên máy tính. (Kiểm tra trong My Computer sẽ thấy ổ đĩa ảo vừa tạo)

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng UltraISO Full 2019

Phần mềm UltraISO đang rất phố biến ở các nước có nền Công Nghệ Thông Tin phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Anh… Tuy nhiên ở các quốc gia Đông Nam Á trong đó Việt Nam thì lượng người dùng UltraISO chỉ chiếm khoảng 30% trên tổng số người sử dụng máy tính. Bạn nên làm quen với phần mềm UltraISO này bởi một số lý do sau:

 • Định dạng ISO ngày một phổ biến hơn, độ bảo mật cao hơn các dạng file nén khác
 • Có thể ghi file iso vào đĩa CD và sử dụng ngay lập tức
 • Thường được dùng để nén các tệp tin quan trọng trên internet.
 • Độ bảo mật được cải tiến x3 lần các phiên bản trước

Đó là những điểm nổi bật của phiên bản UltraISO Full 2019. Nếu chưa trải nghiệm được phần mềm này. Hãy đến với Symplepc.com ngay nhé.

Đánh Giá UltraISO – Phần Mềm Đọc File ISO, Tạo Ổ Ảo

Nói về UltraISO thì đây là một phần mềm tiện ích vô cùng hữu dụng. Nó phục vụ cho nhu cầu cho rất nhiều người dùng PC. Không chỉ những tính năng mà UltraISO mang lại. Mà UltraISO còn liên tục cập nhật phiên bản mới, mang lại 1 sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho bạn, cũng như tất cả mọi người.

Download UltraISO Full 2019 Mới Nhất Cho PC

Ngay bây giờ để có thể trải nghiệm được phiên bản mới nhất của UltraISO. Hãy đến với Symplepc.com của chúng tôi. Website luôn cập nhật những phiên bản mới nhất của tất cả các phần mềm trên hệ thống. Hy vọng có thể đưa đến mọi người một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. Mọi thứ trên website đều được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

 

Tải Phần Mềm UltraISO Full 2019 Mới Nhất Cho PC

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Trial Đánh giá: 4★ – 577 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1,397 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply