Tiện Ích

Download Font Full – Bộ Font VNI, VnTime, Unicode Tiếng Việt Cho PC

Font Full cung cấp đến cho bạn bộ font chữ tiếng Việt trên máy tính 1 cách đầy đủ nhất. Là sự tổng hợp của các loại font phổ biến như VNI, TCVN3, VnTime, Unicode, với các kiểu chữ đẹp nhất, phù hợp cho công việc thiết kế cũng như soạn thảo văn bản của người dùng.

Cài đặt bộ Font Full này, bạn sẽ không mất nhiều thời gian download các loại font khác nhau nữa. Đây là một sự tổng hợp đầy đủ nhất cho người dùng để có thể tải và sử dụng bộ font tiếng Việt cực đẹp này cho máy tính.

Tải Font VnTime, VNI, TCVN3, Unicode, Thư Pháp

Cài đặt bộ Font Full giúp người dùng có thể sử dụng các kiểu chữ đẹp để chèn vào ảnh, làm video hoặc soạn thảo các loại văn bản với font chữ theo ý thích của mình. Các font tương thích rất tốt với tất cả các loại phần mềm thiết kế.

Với nhiều kiểu chữ sáng tạo và độc đáo, Font Full sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Hỗ trợ cho công việc và nhu cầu sử dụng của mỗi người. là sự kết hợp đầy đủ của bộ font tiếng Việt, với nhiều bảng mã khác nhau.

Download Font Full – Bộ Font VNI, VnTime, Unicode Tiếng Việt Cho PC

Thay vì những kiểu chữ mặc định theo hệ điều hành, phổ biến như Time New Roman, hay Arial. Thì giờ đây, người dùng có thể gõ tiếng Việt trên nhiều loại font khác nhau. Không xảy ra tình trạng lỗi font chữ khi sử dụng trong các phần mềm thiết kế như Photoshop CS6, hay Proshow Producer nữa.

Một số các tài liệu, văn bản khi download trên mạng về có dấu hiệu bị lỗi font khi người dùng thực hiện thao tác chuyển đổi font chữ, hay bảng mã. Đó là vì máy tính của bạn không được hỗ trợ các font tiêu chuẩn của bộ gõ tiếng Việt. Nên không thể hiển thị được, dẫn đến việc lỗi font hệ thống. Tuy nhiên điều đó sẽ không xảy ra nữa, khi bạn đã cài đặt bộ Font Full này.

Đặc biệt, với việc hỗ trợ cho mọi nền tảng hệ điều hành windows 7/8/10/XP hay Vista.. Người dùng có thể thoải mái download và cài đặt bộ font vào hệ thống máy tính để sử dụng thật dễ dàng nhé.

Cài Font Full, Font tiếng việt cho máy tính

Để thực hiện quá trình Add bộ font full vào máy tính của bạn. Chúng ta có thể thực hiện như sau:

  • Giải nén file font full vừa download trên Symplepc
  • Vào đường dẫn C:\\Windows\Fonts
  • Copy toàn bộ các font từ thư mục vừa giải nén và Paste vào mục Fonts trong ổ C

Lưu ý: trong quá trình copy, sẽ có thông báo về những font trùng nhau trên máy tính. Bạn có thể ghi đè lên, hoặc bỏ qua. Không ảnh hưởng gì cả nhé.

Hoặc trong trường hợp bạn muốn Add 1 Font bất kỳ. Người dùng chỉ cần click chuột phải vào biểu tượng font đó, chọn Install để Add. Vậy là Xong nhé.

Download Font Full – Bộ Font VNI, VnTime, Unicode Tiếng Việt Cho PC

Không Viết Được Tiếng Việt Trên Máy Tính & Phần Mềm

Nhiều người dùng cũng thường xảy ra tình trạng không viết được tiếng Việt trên máy tính của mình, mặc dù đã cài đặt đầy đủ các font hỗ trợ tiếng Việt. Vấn đề này chủ yếu nằm trong những nguyên nhân sau:

Bộ Gõ Unikey bị lỗi: Đây là việc thường xuyên xảy ra, do việc người dùng không nâng cấp phiên bản. Unikey sử dụng đến 1 khoảng thời gian nào đó, cũng sẽ xảy ra trường hợp lỗi. Và không cho phép bạn gõ tiếng Việt.

Giải pháp lúc này là người dùng cần download và cài đặt cho mình bộ gõ tiếng Việt mới nhất (và hãy nhớ luôn để ở chế độ gõ tiếng Việt.)

>> Tải Unikey 4.3 RC mới nhất cho PC: Tại Đây

Font chữ và bảng mã không phù hợp: Đây cũng là điều mà nhiều người dùng mắc phải. Nếu như bạn đang sử dụng font chữ có tên VNI – abc (abc là tên font). Thì bạn phải chọn đúng bảng mã cho loại font chữ đó.

Cụ thể là lúc này, người dùng hãy bật phần mềm Unikey lên. Tại dòng Bảng Mã, hãy chọn dòng VNI Windows. Sau đó bạn có thể gõ tiếng Việt bình thường rồi nhé.

Windows bị lỗi: Khi sử dụng windows quá lâu cũng dẫn đến 1 số tình trạng lỗi hệ thống, khiến người dùng không thể gõ được tiếng Việt, hoặc thậm chí bật tắt máy cũng khá lâu. Ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

Giải pháp tốt nhất cho bạn là thực hiện Cài Lại Win cho máy tính. Nếu những ai chưa biết cách cài windows thì có thể tham khảo Tại Đây. Symplepc đã hướng dẫn rất chi tiết và đơn giản. Ai cũng có thể cài win được mà không mất tiền mang máy tính ra quán nhé.

Còn nếu bạn không có thời gian cho việc này thì có lẽ, việc sử dụng phần mềm OneKey Ghost để thực hiện quá trình Ghost lại hệ điều hành sẽ giúp người dùng tiết kiệm ½ thời gian so với việc cài win. Đặc biệt, bạn có thể Download bản Ghost Win 7 Pro 2019 full driver để sử dụng cho máy tính của mình nhé.

Máy Tính Bị Nhiễm Mã Độc: Việc không thể viết được tiếng Việt cũng có thể do virus tấn công và phá huỷ các file hệ thống của máy tính. Các mã độc tấn công trong quá trình bạn online và xâm nhập vào PC lúc người dùng vô tình click phải 1 đường link lạ.

Nếu có dấu hiệu máy tính chậm, đơ, lag. Máy nóng trrong quá trình sử dụng. Thì khả năng nhiễm virus là rất cao nhé. Khi đó hãy bảo vệ máy tính của bạn bằng 1 số phần mềm diệt virus miễn phí nhưng rất hiệu quả như BKAV Home hoặc Avast Antivirus.

Download Font Full – Bộ Font Tiếng Việt Cực Đẹp

Để có thể tải font tiếng việt cực đẹp, hỗ trợ đa số các bảng mã thông dụng như VNI, Unicode, VnTime… bạn hãy đến với Symplepc.com. Bộ Font Full này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất trên máy tính. Hỗ trợ tối đa cho công việc của bạn.

 

Download Font Full – Bộ Font Tiếng Việt Cực Đẹp

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1.058 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2,389 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply