Nhắn Tin - Gọi Thoại - Video CallỨng Dụng

Tải WeChat – Nhắn Tin, Gọi Video Call Miễn Phí Trên Mobile Android, iOS

WeChat là một ứng dụng mobile cho phép bạn nhắn tin, thực hiện các cuộc gọi thoại, video call chất lượng cao, và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn rất nhiều những tính năng tiện ích nổi bật khác mà người dùng di động rất ưa thích. Nếu bạn đang sài một chiếc smartphone có kết nối internet 3G hoặc 4G thì WeChat là một ứng dụng tốt nhất không thể bỏ qua.

Tính Năng Của WeChat

Khả năng và tốc độ gửi, nhận tin nhắn cực nhanh là một trong những ưu điểm nổi bật mà WeChat mang lại cho bạn. Chỉ cần số điện thoại của một người bất kỳ trong danh bạ điện thoại có sử dụng WeChat, là ứng dụng sẽ tự động update trong danh sách bạn bè. Lúc này 2 người có thể nhắn tin với nhau, trò chuyện liên tục mọi lúc mọi nơi. Mà không cần sử dụng tới tin nhắn từ tổng đài nhà mạng. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Ngoài tín năng nhắn tin thông thường. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ dữ liệu đến bất kỳ 1 ai đó trên WeChat. Đình kèm danh bạ điện thoại, danh thiếp. Tiện ích hơn, là người dùng hoàn toàn có thể gửi các hình ảnh, video cho mọi người. Chia sẻ vị trí hiện tại của bạn đến bạn bè của mình. Đó thực sự hiệu quả khi bạn muốn rủ bạn bè về quê mình chơi. Tính năng cho phép liên kết với Google Map, giúp tìm đường 1 cách chính xác nhất.

Tải WeChat – Nhắn Tin, Gọi Video Call Miễn Phí Trên Mobile Android, iOS

Bộ sưu tập Sticker ngộ nghĩnh. Tạo cuộc trò chuyện của bạn trở lên sinh động và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo các nhóm chát, phòng chat và mời bạn bè cùng nhau tham gia trò chuyện mọi lúc mọi nơi.

Với WeChat, người dùng còn có thể gọi thoại,. video call cho bạn bè. Tính năng này giúp bạn có thể nhìn thấy mặt người thân của mình. Trò chuyện, thể hiện biểu cảm cảm xúc với nhau. Nhất là đối với những người đang đi làm xa, hoặc du học xa nhà.

Hấp dẫn ở đây là việc, WeChat còn tích hợp một số những mini game thú vị. bạn có thể chơi game cùng bạn bè. Tạo lên những cuộc ganh đua đầy kịch tính những cũng vô cùng vui vẻ, tràn đầy tiếng cười.

Việc ứng dụng hỗ trợ lên đến 20 ngôn ngữ khác nhau. Giúp WeChat ngày càng được nhiều người dùng trên thế giới yêu thích và sử dụng.

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng WeChat

Tại sao bạn nên sử dụng ứng dụng WeChat?? Đó là một ứng dụng nhắn tin phổ biến trên toàn thế giới. Bạn có thể thực hiện những cuộc gọi đi quốc tế với chất lượng sóng rất ổn định, và hoàn toàn miễn phí cước gọi. Chỉ cần chiếc điện thoại có kết nối Wifi hoặc 3G là người dùng hoàn toàn có thể sử dụng được WeChat để liên lạc với bạn bè và người thân.

Tải WeChat – Nhắn Tin, Gọi Video Call Miễn Phí Trên Mobile Android, iOS

Có thể sử dụng cho công việc rất hiệu quả, bởi tính năng chia sẻ file dữ liệu cực nhanh. Sử dụng cho công việc văn phòng rất tốt khi bạn muốn gửi một tài liệu gì đó trên máy tính hoặc điện thoại cho đồng nghiệp.

Ngoài ra thì WeChat cũng là một phương tiện giải trí rất thú vị với nhiều minigame hấp dẫn. Chơi cùng bạn bè để tăng thêm nhiều niềm vui hơn nhé.

Đánh Giá WeChat

Đây là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí tốt nhất trên điện thoại. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Thay bằng việc phải sử dụng cước phí từ những nhà mạng Viettel hay VinaPhone.. thì giờ đây, chỉ cần kết nối internet trên smartphone của bạn. Là bạn có thể mang cả thế giới tới gần bên bạn thông qua ứng dụng WeChat.

Ngoài ra thì đối với người dùng Việt. Ứng dụng ZaloLINE đang là 2 cái tên hot nhất. Trong phiên bản mới này với nhiều tính năng hấp dẫn, càng làm người dùng cảm thấy thích thú hơn. Bạn đã trải nghiệm chưa??

Tải WeChat Mới Nhất Cho Điện Thoại, Máy Tính

Trên đây là những thông tin về phần mềm ứng dụng WeChat. Để có thể tải phiên bản mới của tiện ích này. Hãy đến với Symplepc.com. Ngoài ra, còn rất nhiều những thủ thuật mobile, game và ứng dụng hấp dẫn đã được chúng tôi update trên trang chủ của website. Bạn có thể khám phá nhiều hơn nữa nhé.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng WeChat phiên bản dành cho PC để có thể duy trì liên lạc với mọi người ngay cả khi bạn đang làm việc trên máy tính nhé.

Ứng Dụng WeChat Mới Nhất Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng Dụng WeChat Mới Nhất Cho Điện Thoại iPhone 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng Dụng WeChat Mới Nhất Cho Máy Tính Windows

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,253 phiếu
Hỗ trợ: Mobile, Windows Download: 3,239 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply