Ứng Dụng

Messenger Download – Tải Messenger Cho Điện Thoại Android, iOS

Messenger là một ứng dụng cho phép bạn nhắn tin, gọi điện với mọi người đang được kết nối trên Facebook. So với thời gian trước thì việc liên hệ với bạn bè được thực hiện trên cùng 1 phần mềm ứng dụng. Tuy nhiên, mới đây thì nhà phát hành đã quyết định tách riêng ra 2 ứng dụng đó là Facebook và Facebook Messenger. Đây được coi là một bước ngoặt mang đầy tính mới lạ cho người sử dụng.

Giờ đây với Messenger, bạn có thể làm được nhiều hơn là việc nhắn tin trò chuyện thông thường. Vậy hãy cùng khám phá xem sự phát triển của ứng dụng này mang đến cho chúng ta những tính năng gì nhé.

Tải Messenger Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS 2

Tính Năng Cơ Bản

Trò Chuyện Dễ Dàng

Đến với Messenger, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và nhắn tin cho một ai đó trong danh sách bạn bè facebook. Thanh tìm kiếm cùng tính năng gợi ý đối với những người bạn thường xuyên giao tiếp trên facebook giúp người dùng nhanh chóng tìm được đến người mà mình muốn liên lạc.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhập số điện thoại và tìm kiếm các liên hệ mới.

Trò chuyện nhóm

Đây là tính năng vô cùng được ưa thích trên Messenger. Nếu bạn có một đám bạn thân, thay vì việc phải nhắn tin cho từng đứa một để kể chuyện, tán gẫu. Thì giờ đây, Messenger cho phép người dùng tạo các nhóm chat và add bạn bè vào để cùng nhau trò chuyện sôi nổi. Có thể là một phòng ban đang có những dự án cần bàn bạc, nhóm bạn thân tán chuyện trên trời dưới biển, hoặc các group về game, âm nhạc, chụp ảnh, giao lưu học hỏi. Rất nhiều những hoạt động mà Messenger có thể giúp đỡ bạn với tính năng chát nhóm này.

Chụp Ảnh và quay Video

Messenger còn hỗ trợ tính năng chụp ảnh và quay video với nhiều hiệu ứng sticker đặc biệt và các bộ lọc tuyệt đẹp. Bạn có thể chia sẻ tấm hình check-in của mình ngay sau khi chụp với Messenger đến với người mà mình đang liên lạc.

Tải Messenger Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS 1

Đa nhiệm với Android

Riêng với hệ điều hành Android, bạn có thể sử dụng ở chế độ Bóng Trò Chuyện (tức là vẫn có thể chơi game, xem phim mà không ảnh hưởng gì, trong khi bạn vẫn đang trò chuyện bằng Messenger). Đây là một tính năng khá ấn tượng khi Messenger không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng chính khác đang hoạt động.

Gửi File và nhiều hơn nữa

Đối với Messenger, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, sticker cảm xúc hoặc ghi âm và gửi trực tiếp đến cho các người dùng khác khi đang có điều muốn nói. Bên cạnh đó, Messenger cũng cho phép bạn xem các hình ảnh trong thư viện trước khi muốn gửi một tấm hình bất kỳ nào đó cho một người trong liên lạc.

Ngoài ra, việc hỗ trợ gửi file tài liệu ở tốc độ cao cũng là một điểm mà người dùng rất thích ở Messenger. Tính năng này thường được các bạn sinh viên cũng như nhân viên văn phòng hay sử dụng để gửi văn bản (.doc, .docx).. các file tài liệu, giáo án cho cách đơn giản và dễ dàng.

Hơn nữa, bạn cũng có thể gửi vị trí hiện tại của mình đến các liên lạc để bạn bè có thể dễ dàng tìm thấy bạn. (Thường được sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp)

Gọi thoại và Video Call

Ngoài việc nhắn tin thông thường, Messenger còn hỗ trợ tính năng gọi thoại và video call. Đối với gọi thoại, giống như bạn gọi điện bình thường, nhưng tất nhiên, người dùng sẽ không bị trừ tiền trong tài khoản. Chỉ cần chiếc smartphone của bạn được kết nối wifi, 3G và người ở đầu bên kia cũng vậy. Thế là xong.

Tính năng Video Call cho bạn trải nghiệm những điều khác lạ. Đó là có thể sử dụng camera để quay khuôn mặt của mình cho người ở đầu bên kia và ngược lại, tức là bạn cũng có thể nhìn thấy người đó. Sẽ là một tính năng tuyệt vời dành cho các bạn đang yêu xa, hoặc những người con đi làm xa nhà, muốn gọi điện về cho bố mẹ, anh chị ở quê.

Tải Messenger Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS 3

Một vài tình năng khác.

Ngoài ra, Messenger còn có một vài những tính năng thân thiện khác như:

  • Biết được khi mọi người đã xem tin nhắn của bạn.
  • Chuyển tiếp tin nhắn hoặc ảnh đến những người không có mặt trong cuộc trò chuyện.
  • Tắt thông báo khi bạn đang làm việc, ngủ hoặc cần nghỉ ngơi.
  • Duy trì trạng thái đăng nhập để bạn không bao giờ bỏ lỡ tin nhắn

 

Tính Năng Phiên Bản Mới

Trong lần cập nhật này, Facebook Messenger chú trọng đến việc nâng cao hiệu suất và trải nghiệm người dùng. Bên cạnh đó cũng là một vài tính năng bổ sung rất hay mà bạn cần khám phá:

  • Chia sẻ trạng thái (ngày của tôi) ngay trên Messenger
  • Cải thiện hơn về tốc độ gọi và nhận tin nhắn
  • Có thể đăng nhập nhiều hơn 1 tài khoản trong Messenger.

Đó là một vài những tính năng sẽ xuất hiện trong phiên bản mới. Nếu bạn chưa update được những tính năng này. Hãy để Symplepc.com giúp bạn làm điều đó nhé.

 

Đánh Giá

Nhìn chung thì Messenger là một ứng dụng phát triển của Facebook mà được nhiều người đánh giá là khá tốt. từ việc nhắn tin, cho tới gọi thoại, video call hoặc thậm chí là gửi file, hình ảnh, chia sẻ vị trí. Messenger đang làm rất xuất sắc để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

 

Tải Messenger Phiên Bản Mới Nhất

Nếu chưa thể trải nghiệm được những tính năng của phiên bản mới nhất trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS. Hãy đến với Symplepc.com để có thể Tải Ứng Dụng Messenger về máy một cách nhanh chóng và an toàn nhất nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khám phá nhiều hơn những Ứng dụng hay trong kho tàng của Symplepc.com.

 

Tải Messenger Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD FOR ANDROID

Tải Messenger Cho Điện Thoại iPhone/iPad

DOWNLOAD FOR IPHONE/IPAD

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,801 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 5,783 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply