Nhắn Tin - Gọi Thoại - Video CallỨng Dụng

Tải LINE – Ứng Dụng Chat, Video Call, Miễn Phí Cho Android, iOS

Nếu thường xuyên tham gia mạng xã hội bạn chắc chắn không thể không nghe tới Line – Ứng dụng gọi điện và nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Vậy ứng dụng Line này có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết ngay dưới đây để nắm bắt thêm thông tin chi tiết.

Giới thiệu ứng dụng LINE

Line trở thành ứng dụng miễn phí được nhiều người lựa chọn

Line được đánh giá là một trong những ứng dụng gọi điện và nhắn tin với phí không đồng nổi tiếng trên toàn thế giới dành riêng cho ứng dụng Mobile. Ứng dụng thu hút hơn 500 triệu người chọn sử dụng trên toàn cầu.

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, tính riêng tại thị trường Nhật Bản đã có tới hơn 1 triệu lượt download. Số lượng download tăng lên gần 3 triệu sau hơn 2 tháng. Chính điều này thúc đẩy ứng dụng thuộc top đầu các ứng dụng miễn phí tại Nhật Bản cùng một số nước khác trên thế giới.

Line không đơn thuần cho phép người dùng gọi điện, gửi tin nhắn miễn phí, ứng dụng còn mang đến những tính năng vượt trội cho người sử dụng.

Tải LINE - Ứng Dụng Chat, Video Call, Miễn Phí Cho Android, iOS

Tính năng vượt trội của ứng dụng LINE

Line được đánh giá cao khi ứng dụng này mang đến những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Điều đó được thể hiện trong những tính năng đặc biệt như sau.

  • Line hỗ trợ người dùng liên kết với Tablet, Smartphone hay PC nhằm tạo ra cổng thông tin kết nối nhanh chóng, thú vị.
  • Ứng dụng kết nối được với BBM,
  • Line cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi dù đường ngắn hay đường dài trên thiết bị thông minh của bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Ứng dụng giúp người dùng gửi tin nhắn nhanh nhạy. Trong đó có tin nhắn thường, tin nhắn hình, icon và tin nhắn thoại.

Những icon thú vị trên Line

  • Line cho phép người dùng trò chuyện với nhiều bạn bè cùng lúc thông qua ứng dụng kết nối nhóm với số lượng có thể lên tới hơn 100 người.
  • Ứng dụng hỗ trợ người dùng chia sẻ thông tin địa điểm hay chia sẻ video gần như lập tức.
  • Line dễ dàng chọn hình nền cho khung chat với từng đối tượng liên lạc nhất định.
  • Line hỗ trợ người dùng kết nối bạn chơi game.
  • Ứng dụng cho phép người dùng truy cập camera để chụp ảnh hoặc tư liệu cá nhân để lấy ảnh hoặc file nào tùy thích,
  • Line hỗ trợ thêm bạn bè chỉ bằng 1 cú lắc thiết bị sử dụng. Đồng thời ứng dụng thay đổi ID bằng cách dùng mã QR.

Đánh giá ứng dụng Line

Line được đánh giá như một mạng xã hội thu nhỏ. Bởi ứng dụng giúp người dùng dễ dàng kết nối với mọi người. Đồng thời có thể thoải mái thể hiện cá tính riêng của mình bằng cách đăng status, hình ảnh hay những thông tin khác về địa chỉ…

Giao diện trên ứng dụng thể hiện được sự đơn giản, thân thiện. Người dùng từ đó tránh được những khó khăn gặp phải trong quá trình sử dụng.

Tải LINE - Ứng Dụng Chat, Video Call, Miễn Phí Cho Android, iOS

Đối với Line, chỉ cần thiết bị thông minh có kết nối internet và cài đặt ứng dụng bạn đã dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, điểm đặc biệt khiến người dùng ưa chuộng sử dụng ứng dụng này phải kể đến sự miễn phí trên toàn bộ các tính năng.

Mặc dù hội tụ được những tính năng hiện đại giúp người dùng đơn giản trong việc kết nối. Tuy nhiên, đối với Việt Nam số người chọn truy cập và download Line chưa thực sự lớn để tạo thành mạng xã hội phủ sóng. Vì vậy, người dùng gặp phải hạn chế khi kết nối.

Ngoài ra, Ứng dụng Zalo cũng là một trong những tiện ích nhắn tin, gọi điện và chia sẻ dữ liệu rất tốt mà đa số người dùng Việt Nam đang sử dụng. Bạn có thể trải nghiệm phiên bản mới nhất của Zalo để khám phá những điều đặc biệt nhé.

Bạn vừa điểm qua những thông tin thú vị về ứng dụng Line. Nếu chưa sử dụng, hãy chọn download và trải nghiệm ứng dụng để nhận thấy điểm thú vị trên ứng dụng này nhé!

Tải Ứng Dụng LINE Cho Điện Thoại Android, iOS

Để tải ứng dụng LINE phiên bản mới nhất cho điện thoại của bạn. Hãy đến với Symplepc.com. Link download cho smartphone chạy hệ điều hành Android, iOS đã có mặt trên website. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần tải Line và sử dụng thôi nhé. Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng mobile hay khác trên kho tàng của chúng tôi. Bạn có thể khám phá nhiều hơn nhé.

 

Ứng Dụng LINE Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng Dụng LINE Cho Điện Thoại iPhone 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,178 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 3,597 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply