Nhắn Tin - Gọi Thoại - Video CallPhần Mềm

Zalo Download – Tải Zalo Mới Nhất Cho Máy Tính PC, Điện Thoại Android, iOS

Zalo là một phần mềm nhắn tin, gọi thoại, video call vô cùng tiện ích cho người dùng di động. Và với phiên bản trên nền tảng windows dành riêng cho PC cũng sẽ mang đến cho bạn những tính năng tuyệt vời không kém gì ứng dụng Zalo trên di động.

Giờ đây bạn sẽ không cần phải lúc nào cũng cầm điện thoại để nhắn tin với bạn bè, đồng nghiệp nữa. Hãy làm điều này ngay trên chiếc máy tính của bạn. Vừa tiết kiệm thời gian, lại vừa có thể không làm ảnh hưởng đến công việc văn phòng của bạn. Vậy với phần mềm Zalo trên máy tính có những tính năng gì? Hôm nay Symplepc.com và bạn cùng nhau khám phá nhé.

Tính Năng Của Zalo Trên PC

Gửi tin nhắn, video call

Từ chiếc máy tính của mình, bạn có thể nhắn tin cho bất kỳ ai trên Zalo một cách nhanh chóng chẳng khác gì khi đang sử dụng điện thoại. Hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thực hiện các cuộc gọi thoại, hoặc video call ngay từ chiếc máy tính của mình tới mọi người. Tuy nhiên, với việc này thì yêu cầu máy tính của bạn phải có webcam, và mic nhé. Đối với laptop thì 2 yếu tố này đều được tích hợp sẵn có. Và người dùng chỉ cần sài thôi nhé.

Nhắn tin bằng giọng nói

Đây là một tính năng cải tiến vô cùng thú vị khi mà thay việc gõ phím ký tự thì giờ đây bạn có thể nhắn tin bằng giọng nói và gửi trực tiếp cho bất kỳ 1 ai đó. Khi mà thời gian nhắn tin thoại có thể lên đến 5 phút. Điều này thực sự thích hợp khi bạn đang lái xe mà muốn nhắn tin hoặc có điều gì cần nhắn nhủi tới người kia.

Chia sẻ giữ liệu siêu tốc

Zalo trên máy tính cũng cho phép chúng ta chia sẻ dữ liệu (ảnh, video, tệp tin..) đến mọi người một cách vô cùng nhanh chóng. Bạn chỉ cần kéo thả tệp tin dữ liệu cần gửi vào khung trò chuyện là có thể chuyển được file rồi đó.

Chia sẻ vị trí bản thân

Tính năng này cho phép bạn chia sẻ vị trí hiện tại của mình đến bất kỳ 1 ai đó hoặc một nhóm chat. Điều này thực sự hữu ích khi bạn muốn chỉ đường cho 1 người nào đó đến đón mình. Hoặc trong một đoàn đi chơi và bạn là người tới trước. Hãy chia sẻ vị trí hiện tại để mọi người có thể nhanh chóng tìm đến đúng nơi nhé.

Chụp màn hình tiện lợi

Với phần mềm Zalo, bạn còn có thể chụp lại màn hình với tổ hợp phím Ctrl + Alt + S để lưu giữ cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ một cách vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Trò chuyện nhóm không giới hạn

Zalo trên PC cũng cho phép người dùng tạo nhóm và trò chuyện với số thành viên tối đa lên đến 50 người. Tính năng này rất thích hợp cho những phòng ban, khi đang cần bàn luận về một dự án nào đó. Hoặc những người bạn thân với nhau có thể tạo nhóm chat để tán gẫu mỗi ngày.

Đồng bộ với tin nhắn điện thoại

Tính năng này giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ 1 tin nhắn cũng như cuộc gọi nào trên Zalo. Khi mà tin nhắn giữa máy tính và điện thoại luôn được đồng bộ với nhau. Ban ngày nhắn tin trên Zalo máy tính, tối về bạn vẫn có thể dùng Zalo điện thoại để xem lại những tin nhắn đó một cách dễ dàng.

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Zalo Trên PC

Đây là một phần mềm nhắn tin, gọi điện vô cùng tiện ích trên điện thoại di động. Và với phiên bản trên máy tính ra mắt người dùng. Bạn càng không thể bỏ qua nó. Zalo PC giúp bạn cũng như mọi người giải quyết công việc rất tốt, và cũng phục vụ nhu cầu trò chuyện, giải trí một cách hoàn hảo. Từ việc, tin nhắn thoại, chia sẻ tài liệu, gửi danh thiếp, tạo nhóm chat.. Zalo đang ngày trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu cho dân văn phòng, các bạn học sinh, sinh viên và cả những người dùng PC khác.

Mẹo Khi Sử Dụng Zalo Trên PC

Khi sử dụng Zalo trên PC, bạn có thể cần biết những mẹo sau để có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa nhé.

  • Sử dụng sticker và icon để làm cuộc trò chuyện thêm sinh động, vui tươi
  • Đặt các tên gợi nhớ cho bất kỳ ai trong danh bạ (vd: Quỳnh Aka, Yến Còi, Hiển Jun)
  • Sử dụng tính năng Truyền File để lưu trữ dữ liệu cho riêng mình.
  • Chuyển các chế độ (Online/Busy) để người khác biết rằng bạn đang rảnh hay đang bận họp, và không thể trả lời tin nhắn.

Với một số mẹo nhỏ đã kể trên hy vọng sẽ giúp người dùng có thêm những thủ thuật khi sử dụng Zalo PC.

Các Login Đăng Nhập Zalo Trên PC

Bước 1: Hãy tạo tài khoản Zalo bằng số điện thoại của mình. Nếu đã có tài khoản rồi. Bạn hãy đăng nhập số điện thoại và gõ mật khẩu để đăng nhập. Tuy nhiên với những ai quên mật khẩu Zalo của mình. Hãy thử cách login bằng mã QR này nhé.

Zalo Download - Tải Zalo Mới Nhất Cho Máy Tính PC 3

Bước 2: Zalo sẽ hiện lên một mã QR trên màn hình, và bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên nhé.

Zalo Download - Tải Zalo Mới Nhất Cho Máy Tính PC 4

Bước 3: Vào phần quét QR trên điện thoại và quét mã QR đang xuất hiện trên màn hình máy tính để nhận diện thiết bị.

Zalo Download - Tải Zalo Mới Nhất Cho Máy Tính PC 2

Bước 4: Lúc này máy tính đã tiến hành đăng nhập. Và Zalo sẽ gửi về điện thoại của bạn một thông báo xác nhận. Hãy Đồng Ý Đăng Nhập

Zalo Download - Tải Zalo Mới Nhất Cho Máy Tính PC 1

Bước 5: Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng nhập Zalo trên PC rồi đó. Cùng trải nghiệm thôi.

Zalo Download - Tải Zalo Mới Nhất Cho Máy Tính PC 5

Tải Zalo Mới Nhất Về Máy Tính PC, Mobile

Nếu bạn chưa Download Zalo về máy tính của bạn thì ngay bây giờ hãy click Tải Zalo Cho Máy Tính ở link phía dưới và sử dụng nhé.

Tải Zalo Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD FOR ANDROID

Tải Zalo Cho Điện Thoại iPhone/iPad

DOWNLOAD FOR IPHONE/IPAD

Tải Zalo Cho Máy Tính Windows (7, 8, 10)

DOWNLOAD FOR COMPUTER

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,937 phiếu
Hỗ trợ: Windows, Mobile Download: 4,904 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply