Ứng Dụng

Tải Chuyển Đổi Đầu Số – Đầu Số Mới Cho Điện Thoại Android, iOS

Hôm nay, Symplepc.com xin giới thiệu đến người dùng 1 ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi đầu số điện thoại từ 11 số thành 10 số một cách nhanh chóng trên tất cả các liên hệ 11 số trên danh bạ của mình. Như các bạn đã biết thì mới đây, các nhà mạng đã đồng loại thay đổi tất cả các đầu số điện thoại từ 11 số về 10 số. Mặc dù nó không ảnh hưởng gì đến thuê bao của chính chủ, nhưng với danh bạ của bạn và mọi người hiện tại đang lưu rất nhiều liên hệ 11 số thì trong 1 vài ngày tới sẽ không thể liên lạc được nữa do đầu số không còn tồn tại.

Tải Chuyển Đổi Đầu Số - Đầu Số Mới Cho Điện Thoại Android, iOS 3

Để ngồi sửa lại danh bạ với số lượng ít thì không sao, nhưng đối với những người có khoảng 200 400 số thì lại là một câu chuyện khá mệt đó. Chính vì thế, ứng dụng Chuyển Đổi Đầu Số – Đầu Số Mới đã được ra mắt người dùng di động để giúp bạn thực hiện công việc này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tính Năng Cơ Bản

  1. Tự động quét và hiện thị liên hệ 11 số

Khi sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần chọn chức năng quét danh bạ và ứng dụng sẽ thực hiện thao tác, sau đó hiện thị đến bạn tất cả những số liện hệ hiện tại đang là 11 số mà người dùng cần thay đổi. Bạn sẽ không phải tự mình làm việc đó một cách thủ công rất mất thời gian.

  1. Hỗ trợ đổi số tất cả các nhà mạng

Không chỉ Viettel, mà ngay cả MobiFone, Vina.. và nhiều nhà mạng khác. Bạn đều có thể sử dụng Chuyển Đổi Đầu Số – Đầu Số Mới. Ứng dụng hộ trợ đa năng cho tất cả các nhà mạng. Vì thế dù bạn đang dùng của mạng nào cũng có thể sài ứng dụng một cách thoải mái nhé.

Tải Chuyển Đổi Đầu Số - Đầu Số Mới Cho Điện Thoại Android, iOS 1

  1. Tự động sao lưu danh bạ trước khi chuyển đổi

Đến với Chuyển Đổi Đầu Số – Đầu Số Mới, hệ thống sẽ tự động sao lưu danh bạ của bạn trước khi thực hiện các thao tác chuyển đổi. Tính năng này giúp giảm thiểu việc xảy ra vấn đề trong quá trình thao tác. Người dùng chỉ cần nhấn lại vào nút Khôi Phục và mọi thứ lại quay lại như trước. Vì thế bạn hãy yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng gì cả.

  1. Hỗ trợ danh bạ hơn 1000 số

Đối với những người dùng có danh bạ nhiều đến hơn 1000 số điện thoại thì ứng dụng Chuyển Đổi Đầu Số – Đầu Số Mới cũng sẽ giúp bạn thực hiện việc chuyển đổi 1 cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng nhé. Nếu để cài lại bằng tay danh bạ đến hơn 1000 số thì có lẽ chẳng ai đủ kiên nhẫn để làm được việc này.

Tải Chuyển Đổi Đầu Số - Đầu Số Mới Cho Điện Thoại Android, iOS 2

 

Cách Sử Dụng Chuyển Đổi Đầu Số – Đầu Số Mới

Sau khi cài đặt và khởi động ứng dụng Chuyển Đổi Đầu Số – Đầu Số Mới

  • Chọn Quét Danh Bạ
  • Cho Phép ứng dụng truy cập danh bạ
  • Chọn các liên hệ cần chuyển về 10 số (Mặc định sẽ là tất cả những liên hệ 11 số được chọn)
  • Chọn OK để tiến hành chuyển đổi

Nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn hãy chỉ cần nhấn nút Khôi Phục để hoàn tác lại danh bạ. Hãy yên tâm sử dụng Chuyển Đổi Đầu Số – Đầu Số Mới nhé.

Đánh Giá Ứng Dụng Chuyển Đổi Đầu Số – Đầu Số Mới

Đây là một trong ứng dụng chuyển đổi đầu số tốt nhất hiện nay. Khi mà có thể chuyển đổi được với số lượng liên hệ lớn, hoàn tác khi gặp vấn đề. Hỗ trợ tất cả các nhà mạng. Có lẽ đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và mọi người.

Tải Chuyển Đổi Đầu Số – Đầu Số Mới Phiên Bản Mới

Để có thể tải ứng dụng được đúng phiên bản cập nhật của Chuyển Đổi Đầu Số – Đầu Số Mới sử dụng cho Android và iOS. Hãy để Symplepc.com giúp bạn download ứng dụng một cách nhanh nhất và an toàn nhất nhé.

 

Tải Ứng Dụng Chuyển Đầu Số Điện Thoại Cho Android

DOWNLOAD FOR ANDROID

Tải Ứng Dụng Chuyển Đầu Số Điện Thoại Cho iPhone/iPad

DOWNLOAD FOR IPHONE/IPAD

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,091 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 2,874 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply