Hướng Dẫn Chơi Game

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Nakroth Mùa 9 – Thần Rừng Trở Lại

Khi nhắc đến vị trí đi rừng trong liên quân mobile, chắc chắn ai cũng biết đến cái tên Nakroth đã được coi là huyền thoại đi rừng ngày từ những mùa đầu tiên. Và cũng không quá ngạc nhiên khi vị tướng này thường xuyên được sử dụng trong các trận đấu giải cũng như leo rank xếp hạng.

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho NakrothCách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Nakroth 2

Hôm nay, chúng ta cùng nghiên cứu lối trang bị đi rừng mới mà các game thủ chuyên nghiệp như GTV_Msuong hay TTN_ISSprox hoặc TF_Khiên đã sử dụng cho vị tướng Nakroth này nhé.

 

Bộ Kỹ Năng Của Nakroth

THẨM PHÁN OAI NGHIÊM

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Nakroth 3

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Đòn đánh thường thứ 4 lên mục tiêu khiến đối phương bị hất tung, đồng thời giúp Nakroth tăng 50% tốc đánh trong thoáng chốc

 

BỒI THẨM ĐOÀN

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Nakroth 4Hồi chiêu: 9 giây

Tiêu tốn: 55 năng lượng

Nakroth lao về hướng chỉ định gây sát thương vật lý tối đa 215 và hất tung đối phương. Có thể sử dụng chiêu thức này 2 lần trong khoảng thời gian 5s, nhưng lần thứ 2 sẽ không còn hiệu ứng hất tung.

 

NGUỒN CƠN RẮC RỐI

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Nakroth 5

Hồi Chiêu: 5 giây

Tiêu tốn: 80 năng lượng

Nakroth di chuyển ngược chiều với hướng chỉ định gây 1 đòn quét tối đa 280 sát thương vật lý.

 

GƯƠM HÀNH QUYẾT

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Nakroth 6

Hồi Chiêu: 36 giây

Tiêu tốn: 140 năng lượng

Nakroth tung gươm về phía trước gây 200 sát thương vật lý và hất hung kẻ địch, trong thời gian tung chiêu, Nakroth miễn nhiệm với mọi hiệu ứng khống chế, nhưng vẫn bị tấn công và mất máu.

  

Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Cho Nakroth Mùa 9

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Nakroth 1

  • Ngọc Đỏ (Công vật lý)

Điểm đầu game là thời điểm mà Nakroth cần một lượng công vật lý đủ nhiều để có thể fam quái rừng thật nhanh và di chuyển quấy rối đối phương.

  • Ngọc Tím (Tỉ lệ chí mạng/Máu tối đa)

Việc lên trang bị tấn công làm và thêm đó là ngọc chí mạng giúp Nakroth vừa có dame to trong mỗi đòn đánh vừa có lượng máu để không bị đối phương cho bốc hơi.

  • Ngọc Xanh (Công vật lý/Xuyên giáp)

Ngọc xanh sẽ là sự ra tăng cho khả năng tấn công với ngọc công vật lý và xuyên giáp. Ở thời điểm đầu sẽ là rất lợi thế khi mang theo mình bảng ngọc xuyên giáp này.

  • Phép Bổ Trợ

 TRỪNG TRỊ

phép bổ trợ trừng trị

Phép bổ trợ mà chắc chắn vị trí đi rừng mang theo, trừng trị giúp bạn fam quái nhanh hơn, lên các trang bị đi rừng để có thể hack vàng và lever nhanh, vượt trội hơn so với đối phương.

 

Bộ Trang Bị Cho Nakroth Mùa 9 [Đi rừng – Jungle]

Bộ Trang Bị Cho Nakroth Mùa 8 [Đi rừng – Jungle]

Kiếm Truy Hồn cho Nakroth một lượng công vật lý, khả năng hút máu và giảm hồi chiêu khá tốt cho bộ kỹ năng cần phải sử dụng liên tục trong trận chiến.

Giày Du Mục giúp Nakroth tăng 25% tốc đánh, các đòn chém gây sát thương kèm hiệu ứng hất tung sẽ rất khó chịu cho đối thủ.

Thương Longinus là một món đồ vừa bổ sung tấn công lẫn phòng thủ, kèm đó là nội tại giáp tối đa 250 giáp tướng địch kéo dài 5s.

Áo Choàng Băng Giá sẽ là một thứ vũ khí lợi hại, khi dính phải hiệu ứng làm chậm của nội tại áo choàng khiến đối thủ dính chiêu giảm 30% tốc chạy. Giúp Nakroth truy sát chủ lực một cách hiệu quả hơn.

Kiếm Muramasa mang đến 45% xuyên giáp, bạn sẽ không ngại khi phải đối đầu với những vị tướng tanker nhé.

Cuối cùng là Nanh Fenrir, khi máu của đối thủ xuống dưới 50%, sẽ chịu thêm 30% sát thương. Món trang bị giúp Nakroth giao vào dọn dẹp chiến trường khá tốt. Dễ dàng kiếm MegaKill

 

Hướng Dẫn Combo Nakroth Trong Giao Tranh

Việc lên trang bị full dame sẽ khiên Nakroth trở lên mỏng manh và dễ dàng bốc hơi khi bị đối phương đánh nén, nhưng bù lại, bộ kỹ năng cơ động cho phép Nakroth dễ dàng tháo chạy.

Sử dụng BỒI THẨM ĐOÀN và NGUỒN CƠ RẮC RỐI để lao tới áp sát chủ lực phía sau của team định, chém GƯƠM HÀNH QUYẾT và rút lui bằng việc kích hoạt lần 2 của kỹ năng BỒI THẨM ĐOÀN.

Nhiệm vụ của Nakroth trong giao chính là cấu rỉa máu và bắt chủ lực của đối phương. Với việc lên trang bị full dame, Nakroth sẽ nhanh chóng cho AP/AD đội bạn lên bảng điểm số. Vì thế hãy tận dụng bộ kỹ năng cơ động của vị tướng này để có những pha giao tranh thành công nhé.

Ngoài ra, nếu bạn đã sở hữu vị tướng Richter trong Sổ Sứ Mệnh mùa 2. Thì có thể tham khảo cách lên trang bị, và bảng ngọc bổ trợ cho Richter – Bá Chủ Đường Caesar, Công thủ toàn diện nhất nhé.

 

Tướng Khắc Chế Nakroth

Với lối chơi cơ động, nhưng Nakroth rất sợ với những vị tướng có kỹ năng khống chế như Arum, Aleister hoặc những quân bài khắc chế Nakroth như Joker, Lindis. Vậy nên hãy cẩn thận trong những pha giao tranh, đừng ở lại giao tranh quá lâu tránh việc trong thể bay ra được nhé.

Phiên bản bạn đang chơi có phải là phiên bản mới nhất mà Garena vừa phát hành không? Hãy Tải Game Liên Quân Mobile phiên bản cập nhật mới nhất để trải nghiệm đầy đủ các tính năng hấp dẫn nhé.

Nếu muốn trở thành 1 sát thủ ám ảnh đối phương. Hãy xem ngay cách chơi và lên đồ mùa 8 mới nhất của Batman, Murad, và vị tướng sát thủ Quillen đạt 200% sát thương chí mạng. Leo rank cao thủ dễ dàng.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply