Phần MềmTiện Ích

Download LinksVIP Tool – Get link VIP Fshare, Tenlua Tốc Độ Cao

LinksVIP Tool là phần mềm tạo lên một công cụ get link Fshare, Tenlua, 4share.. tải file tốc độ cao một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng cho tất cả người dùng. Bạn chỉ cần copy link tải và dán vào LinksVIP Tool là có thể download được ngay với 1 tốc độ cao nhất.

Tính Năng Hấp Dẫn LinksVIP Tool

Như chúng ta đã biết thì 1 số trang tải tài liệu, phần mềm như: Fshare, 4share, Tenlua, mà khi người dùng download bất cứ 1 tệp tin nào đó về máy tính. Tốc độ down đều bị chặn rất nhiều. Điều đó gây cảm giác vô cùng khó chịu với nhiều người. Để mở lại tốc độ cao, người dùng cần có tài khoản VIP và nạp tiền. Tất nhiên là không ai thích điều đó rồi. =))

Sự ra đời của LinksVIP Tool sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. Phần mềm cho phép người dùng mở lại băng thông đường truyền 1 cách tối đa. Bạn có thể download với tốc độ nhanh nhất trên các website đó. Mà không cần phải có tài khoản VIP, cùng như nạp bất cứ 1 xu nào cả.

Việc hỗ trợ nhiều loại định dạng file và nhiều trang web. LinksVIP Tool có thể tải được hầu hết các website thông dụng ở Việt Nam mà không bị giảm tốc độ download. Việc bạn cần làm chỉ là copy link tải, sau đó dán vào phần URL của phần mềm là có thể download ngay lập tức.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chia sẽ link VIP đó sau khi đã Get thành công cho nhiều người khác. Sử dụng link đã Get bằng phần mềm LinksVIP Tool, những người khác có thể download file với tốc độ cao giống y như bạn.

Download LinksVIP Tool – Get link VIP Fshare, Tenlua Tốc Độ Cao

Giao diện được thiết kế đơn giản, ngôn ngữ tiếng Việt vô cùng dễ sử dụng. Giờ đây những file .iso game 5 đến 6GB, hoặc các bộ phim Full HD có thể lên đến 8GB cũng sẽ được tải về một nhanh nhất thông qua LinksVIP Tool. Bạn không còn phải tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi nhiều nữa.

Đánh Giá Phần Mềm LinksVIP Tool

Đây là một trong số những phần mềm thiết thực nhất cho người dùng ở thời điểm hiện tại. Nhất là đối với những bạn thường xuyên thích download các game đỉnh cao trên pc, hoặc những bộ phim bom tấn với chất lượng hình ảnh Full HD.

Tuy nhiên một điều bạn cần lưu ý, đó là các file có định dạng .ios (thường là file game, bộ cài win..). sau khi download về máy. Người dùng cần có phần mềm UltraISO để thực hiện quá trình tạo ổ đĩa ảo và bug file một cách dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian so với việc ngồi đợi máy tính giải nén 1 file có dung lượng lớn như vậy.

Download LinksVIP Tool Bản Cập Nhật Mới

Để có thể download được phiên bản mới nhất của LinksVIP Tool. Hãy đến với Symplepc.com. Bên cạnh đó, một phần mềm hỗ trợ download cực tốt là Internet Download Manager (IDM) cũng là một trong số những lựa chọn hàng đầu của phần lớn người dùng PC. Hãy khám phá nó nhé.

 

Download LinksVIP Tool Bản Cập Nhật Mới Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 511 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1,207 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply