Ứng Dụng

Tải LinkedIn Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS

LinkedIn là một mạng xã hội về định hướng về nghiệp, kinh doanh lớn nhất trên thế giới. Hướng đến tầng lớp nhân vên, trưởng phòng, các tập đoàn, công ty và doanh nghiệp. Có đến hơn 200 quốc gia và 150 triệu thành viên của 400 lĩnh vực khác nhau đang sử dụng mạng xã hội LinkedIn. Các chủ đề được quan tâm nhất trong đó là dịch vụ, tài chính và công nghệ cao.

Nếu bạn cũng đang là một nhân viên văn phòng, muốn tìm hiểu nhiều hơn về các định hướng, tuyển dụng các nhiều công ty trong và ngoài nước để phát triển sự nghiệp của mình hơn nữa. Thì LinkedIn sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vậy ứng dụng trên có những tính năng gì khiến nó có một lượng người dùng cao đến như vậy? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá nhé.

Tải LinkedIn Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS 2

Contents

Tính Năng Cơ Bản

Bắt đầu với LinkedIn như một thương hiệu của bạn để giới thiệu đến những người dùng khác. Cung cấp và chia sẻ đầy đủ những thông tin của bản thân để mọi người có thể hiểu rõ hơn về bạn. Đó là những bước đầu khi sử dụng LinkedIn. Ngoài ra sử dụng ứng dụng trên, bạn sẽ khám phá được những tính năng như:

Xây dựng hồ sơ cá nhân

Đây giống như một sơ yêu lý lịch bản thân. Hồ sơ của bạn trên LinkedIn sẽ giúp người dùng khác hiểu rõ hơn về bạn, công việc, học vấn và trình độ chuyên môn của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép upload ảnh cá nhân lên hồ sơ, giúp cho việc trải nghiệm được đầy đủ nhất về con người bạn muốn tuyển dụng.

Tải LinkedIn Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS 1

Tìm kiếm, gợi ý những kết nối mà có thể bạn quan tâm

Dựa trên hồ sơ cá nhân của người dùng, LinkedIn sẽ đưa ra những gợi ý tìm kiếm về con người, hoặc các kết nối có thể liên quan đến bạn, công việc phù hợp với bạn hoặc nếu bạn là một doanh nghiệp thì LinkedIn cũng sẽ đưa ra những gợi ý về những con người phù hợp cho lĩnh vực bạn đang tuyển dụng.

Xem các hoạt động trong vòng kết nối

Đối với những vòng kết nối, hoặc các doanh nghiệp, công ty mà bạn đã quan tâm. Khi họ có bất cứ hoạt động gì, như tuyển dụng, đạo tạo,… LinkedIn cũng sẽ cập nhật chúng đến cho bạn. Đảm bảo thông tin được đưa đến người dùng một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, với một hoặc nhiều công ty mà bạn đang quan tâm, LinkedIn cũng sẽ gợi đến bạn những người đang làm việc tại các công ty đó. Bạn có thể trò chuyện và hỏi han về những vấn đề thắc mắc của công ty để có cái nhìn toàn diện nhất trước khi ứng tuyển nhé.

Tối ưu cho cả người ứng tuyển và nhà tuyển dụng

Qua những tính năng thì chúng ta cũng đã thấy, LinkedIn hỗ trợ rất tốt cho các bạn muốn phát triển sự nghiệp và tìm hiểu những định hướng mới cho công việc của mình. Tuy nhiên, ngoài ra ứng dụng cũng rất tối ưu cho cả các nhà tuyển dụng. Khi liên tục gợi ý đến công ty những hồ sơ tiềm năng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của công ty.

Tải LinkedIn Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS 3

Phù hợp cho các những sinh viên sắp ra trường.

Không chỉ hỗ trợ cho những bạn đang đi làm, LinkedIn cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho những sinh viên năm cuối, đang trong giai đoạn chuẩn bị ra trường. Chỉ cần tạo lập hồ sơ cá nhân xong, là LinkedIn sẽ gợi ý đến bạn những công ty đang tuyển dụng các ngành nghề liên quan đến chuyên ngành học tại trường. Và gợi ý đến bạn cả những người học chung trường để cùng giao lưu làm quen nữa nhé.

Tính Năng Phiên Bản Mới

Đối với LinkedIn thì số lượng người dùng ngày càng tăng cao chính là việc tự làm phong phú cho ứng dụng. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì nhà phát triển cũng mang đến cho người dùng thêm những trải nghiệm thú vị khác nữa.

  • Cải thiện tốc độ và fix lỗi out ứng dụng
  • Thêm một số tính năng liên quan đến việc gợi ý các vòng kết nối
  • Thêm tính năng gợi ý những công việc mới cho người dùng

Trên đây là một vài tính năng hấp dẫn mà phiên bản mới của LinkedIn vừa cập nhật.  Hãy nhanh tay tải ngay LinkedIn về máy để trải nghiệm những điều thú vị nhất nhé.

Đánh Giá

LinkedIn là một mạng xã hội cho phép mọi người tìm kiếm những công việc phù hợp với bản thân. Phát triển định hướng tương lai và có thêm cho mình những đồng nghiệp, đồng môn trong công việc và học tập. Nếu bạn là một người đang đi làm hoặc một sinh viên sắp ra trường thì có lẽ ứng dụng LinkedIn sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn để giúp bạn có thể phát triển sự nghiệp của mình. Tìm được những công ty có định hướng tốt cũng như phù hợp với bản thân.

Tải LinkedIn Phiên Bản Mới Nhất

Để có thể Tải Ứng Dụng LinkedIn về máy với phiên bản mới nhất. Hãy để Symplepc.com giúp bạn làm điều này. Download nhanh chóng và dễ dàng, bên cạnh đó, bạn cũng có thể tránh được những rủi ro bị viruss xâm nhập vào điện thoại khi tải ứng dụng từ website của Symplepc.

 

Tải LinkedIn Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD FOR ANDROID

Tải LinkedIn Cho Điện Thoại iPhone/iPad

DOWNLOAD FOR IPHONE/IPAD

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,280 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 3,493 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply