Hướng Dẫn Chơi Game

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Chaugnar Mùa 9 – Bất Khả Chiến Bại

Chaugnar là một vị tướng trong liên quân mobile mà ít được sử dụng ở các mức rank thấp. Thế nhưng bắt đầu từ rank kim cương trở lên thì Chaugnar lại là một sự lựa chọn mang lại rất nhiều lợi thế cho team. Tạo nhiều lợi thế trong những pha giao tranh tổng.

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Chaugnar 3

Vậy hôm nay chúng ta cùng khám phá lối trang bị cho mùa giải mới giúp Chaugnar phát huy tối đa sức mạnh của mình nhé.

 

Bộ Kỹ Năng Của Chaugnar

ĐẠI DƯƠNG SÂU THẲM

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Chaugnar 2

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Mỗi khi tung chiêu THUỶ TRIỀU giúp Chaugnar hoá giải mọi hiệu ứng khống chế, đồng thời tăng 10% miễn thương và 20% tốc chạy trong 2s

 

THUỶ TRIỀU

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Chaugnar 1

Hồi chiêu: 9 giây

Tiêu tốn: 80 năng lượng

Chaugnar tạo một luồng thuỷ triều tấn công kẻ địch gây tối đa 750 sát thương phép và làm giảm tốc chạy của nạn nhân 2s

 

LỐC XOÁY

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Chaugnar 6

Hồi Chiêu: 3 giây

Tiêu tốn: 45 năng lượng

Chaugnar tạo một cơn lốc xoáy gây tối đa 525 sát thương phép lên kẻ địch lân cận, đồng thời giảm 1s hồi chiều của Thuỷ Chiều và cường hoá các đòn đánh của bản thân thêm 30%

 

VỰC HỖN LOẠN

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Chaugnar 5

Hồi Chiêu: 40 giây

Tiêu tốn: 150 năng lượng

Chaugnar gọi một nguồn năng lượng hoá giải mọi hiệu ứng khống chế cho đồng minh, đồng thời kháng hiệu ứng, miễn thương và gia tăng tốc chạy 0,5s, riêng với Chaugnar được kéo dài 3s. Bên cạnh đó, giảm thời gian hồi chiêu của Lốc Xoáy xuống 1s và sử dụng không tốn năng lượng.

 

Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Cho Chaugnar Mùa 9

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Chaugnar 4

  • Ngọc Đỏ (Công phép)

Ở vị trí trợ thủ, nhưng với bảng ngọc công phép sẽ cho Chaugnar không lượng dame không hề nhỏ ở thời điểm đầu trận để không bị lép vế với bất kỳ vị tướng nào.

  • Ngọc Tím (Máu tối đa)

Việc ra tăng lượng máu là điều cần thiết cho một vị trí trợ thủ, tiên phong cho những pha giao tranh. Chỉ cần bạn còn sống, team sẽ thắng trong trận đánh đó.

  • Ngọc Xanh (Giáp/giáp phép)

Cuối cùng là sự ra tăng về lượng giáp giúp Chaugnar cứng cáp hơn trước sức tấn công của kẻ địch.

  • Phép Bổ Trợ

HỒI MÁU

phép bổ trợ hồi máu

Với việc hồi 15% cho tất cả đồng đội, phép bổ trợ này là không thể thiếu cho Chaugnar. Sử dụng đúng thời điểm để cứu sống đồng minh và tiếp tục giao tranh nhé.

 

Bộ Trang Bị Cho Chaugnar Mùa 9 [Đỡ Đòn – Tanker]

Bộ Trang Bị Cho Chaugnar Mùa 8 [Đỡ Đòn – Tanker]

Giày Hộ Vệ giúp Chaugnar giảm 15% sát thương vật lý nhận phải, đồng thời nhận thêm 110 giáp cho bản thân.

Trượng Băng sẽ là món đồ cần thiết cho vị tướng này. Ngoài việc ra tăng tấn công, với nội tại làm chậm khi đối phương bị dính kỹ năng sẽ là một hiệu ứng vô cùng khó chịu..

Giáp Gaia vẫn sẽ là một món trang bị hướng đến việc ra tăng máu tối đa, kèm 1 lượng giáp phép. Bên cạnh đó là nội tại phục hồi 8% máu trong 2s khi tướng chịu sát thương. Chaugnar sẽ rất tử trong giao tranh.

Giáp Thống Khổ là sự lựa chọn tiếp theo, Chaugnar được bổ sung thêm 300 giáp và 1200 máu, kèm hiệu ứng phản 15% sát thương vật lý nhận phải thành sát thương phép lên mục tiêu.

Khiên Thất Truyền sẽ là mòn đồ khắc chế vào các vị trí xạ thủ team bạn, khi nó vừa mang lại cho Chaugnar 360 giáp cùng 1200 máu. Cùng với đó là nội tại giảm 30% tốc đánh của đối thủ lân cận

Cuối cùng là Sách Thánh, cho Chaugnar 400 công phép và 1400 máu. Khi đó bạn sẽ trở thành một tượng đại bất diệt

 

Hướng Dẫn Combo Chaugnar Trong Giao Tranh

Sử dụng THUỶ TRIỀU để gây sát thương lên đối phương, đồng thời làm chậm tướng địch và miễn hiệu ứng cho bản thân. Tiếp theo hãy kích hoạt LỐC XOÁY để gây sát thương, đồng thời cường hoá các đòn đánh của bản thân. Cuối cùng, bật VỰC HỒN LOẠN để miễn các hiệu ứng cho bản thân và đồng minh, tăng khả năng miễn thương để tiếp tục càn quét vào team địch. Trong thời gian này, liên tục sử dụng LỐC XOÁY để gây sát thương và cường hoá các đòn đánh.

 

Tướng Khắc Chế Chaugnar

Với khả năng loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế, cùng một lượng máu khá nhiều. Thế nhưng Chaugnar lại rất ngại khi phải đối đầu với những vị tướng có sát thương chuẩn như Lauriel, Triệu Vân, hoặc Omen. Vì thế hãy luôn dè trừng khi giao tranh với những vị tướng kể trên nhé.

Phiên bản đang chơi liệu có phải là bản mới nhất của Garena vừa ra mắt không? Hãy Tải Game Liên Quân Mobile phiên bản cập nhật mới nhất để trải nghiệm đầy đủ các tính năng hấp dẫn nhé.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply