Phần MềmTiện Ích

Download Bkav Home – Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2020

Download Bkav Home – Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2018

BKAV Home là một phần mềm diệt virus cho máy tính tốt nhất hiện nay, không chỉ ở Việt Nam, mà trên toàn thế giới. Bkav giúp bạn nhanh chóng phát hiện các mối nguy đang tồn tại trong ổ cứng, dữ liệu. Từ đó cảnh báo người dùng ngăn chặn kịp thời, mang lại hiệu quả cao nhất trong việc bảo vệ máy tính của bạn.

Thông thường người dùng sẽ cần trả phí cho các phiên bản của Bkav. Tuy nhiên với bản Bkav Home này, bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, với các tính năng bảo vệ máy tính tối ưu nhất.

Bkav Home Có Điểm Gì Nổi Bật?

Đầu tiên chúng ta cùng nghiên cứu qua về tác hại của Virus đối với máy tính: Khi có bất kỳ 1 mã độc (virus) tấn công vào máy tính của bạn. Điều đầu tiên sẽ là việc chúng lan truyền đi khắp các thư mục trong máy. Phá hỏng các file dữ liệu (ảnh/video/tệp tin..). Làm lỗi windows, dẫn tới việc thao tác với máy tính bị chậm và đơ.

Một số virus nguy hiểm hơn còn có thể ăn cắp thông tin ngay trên chiếc máy tính của bạn. Điển hình như loại mã độc có tên WannaCry. Do đó, đối với người dùng PC, virus là kẻ thù số 1 của họ.

Đến với phần mềm Bkav Home, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diệt nhất. Với các chế độ quét khác nhau như:

  • Quét nhanh: tức là phần mềm chỉ tập chung quét vào các vùng dữ liệu quan trọng mà thường là nơi phát sinh virus nhất (mục download, hình ảnh, âm thanh, file tài liệu…)
  • Quét toàn bộ: với tính năng quét này, toàn bộ hệ thống máy tính sẽ được Bkav Home thực hiện quá trình quét chuyên sâu. Chế độ này có thể mất nhiều thời gian. Vì thế bạn nên thực hiện quét toàn bộ vào các thời điểm thích hợp nhất để máy tính tự động quét mà không làm ảnh hưởng đến công việc.
  • Quét từng ổ đĩa: Nếu nghi ngờ 1 ổ đĩa nào của bạn đang có virus (khi vào ổ đĩa đó, thấy máy rất chậm và đơ). Thì người dùng có thể chọn chế độ quét này để tìm kiếm các mối nguy và tiêu diệt chúng.

Với việc cập nhất dữ liệu virus liên tục, phần mềm Bkav Home có thể tìm kiếm và nhận biết hàng nghìn loại virus khác nhau trên internet. Do đó bạn có thể yên tâm sử dụng Bkav Home để lướt web 1 cách thoải mái nhất.

Download Bkav Home – Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2018

Với các thiết bị bên ngoài khi kết nối với máy tính (USB, CD, Điện Thoại..) phần mềm sẽ tự động tạo lên 1 bức tường lửa để kiểm soát thông tin và nhận biết các mã độc có đang ẩn lấp bên trong các thiết bị đó hay không? Nếu trong USB của bạn có virus, Bkav Home sẽ lập tức cảnh báo nguy hiểm và yêu cầu người dùng thực hiện thao tác quét thiết bị.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt lịch quét định kỳ cho máy tính của mình. Tính năng này giúp người dùng luôn luôn đưa máy tính của mình vào chế độ an toàn nhất. Việc quét ổ cứng và tối ưu hoá hệ thống, làm sạch các file rác trong máy sẽ giúp chiếc laptop của bạn hoạt động ổn định và mượt mà hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sao lưu dữ liệu trong máy tính. Tránh khởi những trường hợp bị virus tấn công và phá huỷ mọi tài liệu. Và trong quá trình lướt web trên các trình duyệt, khi bạn chẳng may click vào các quảng cáo, đường link hoặc 1 website nào đó có chứ mã độc. Ngay lập tức Bkav Home sẽ bật hệ thống tường lựa bảo vệ, và hiện cảnh báo cho người dùng.

Đây có lẽ là một tính năng rất cần thiết, bởi nhu cầu sử dụng web của con người ngày một tăng cao, thêm vào đó là các mã độc trên internet ngày một nhiều. Vì thế với phần mềm Bkav Home, bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình lướt web online hàng ngày nhé.

Tính Năng Bkav Home Bản Cập Nhật Mới

Trong lần cập nhật mới nhất gần đây. Nhà phát hành BKAV đã cho ra mắt Bkav Home với 1 số những tính năng mới như:

  • Cập nhật thông tin +1000 mã độc mới hiện nay đang tồn tại trên internet
  • Nâng cao hiệu quả bảo mật thông tin cho máy tính.
  • Tối ưu dung lượng, hoạt động nhẹ nhàng trên mọi nền tảng máy tính.

Đó là một số các tính năng cơ bản đã có mặt trong phiên bản mới của Bkav Home. Bạn đã download và sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính này chưa?

Download Bkav Home – Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2018

Đánh Giá Bkav Home Bản Cập Nhật Mới

Để nói về tính năng diệt virus thì hiện nay trên thế giới có rất nhiều các phần mềm của nhiều hãng nổi tiếng. Avast Free Antivirus, Kaspersky AntiVirus đều là các phần mềm tốt và được đông đảo người dùng sử dụng. Tuy nhiên BKAV Home vẫn luôn được người dùng Việt Nam tin tưởng và cài đặt nó cho máy tính.

Ngôn ngữ tiếng Việt, dễ đọc dễ hiểu. Dung lượng nhẹ, không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ vận hành máy tính, cùng với đó là các phiên bản luôn được update thường xuyên. Mang lại 1 cảm giác yên tâm cho người sử dụng.

Download Bkav Home Phiên Bản Mới Cho Máy Tính

Hiện tại, link download Bkav Home phiên bản mới nhất từ trang chủ của BKAV đã có mặt trên website của Symplepc.com. Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng và trải nghiệm các tính năng mới nhất của tất cả các phần mềm tiện ích cho PC. Website luôn update các phiên bản liên tục với mục đích mang đến cho người sử dụng 1 cách nhanh nhất.

 

Download Bkav Home Phiên Bản Mới Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 945 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1,904 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply