Ứng Dụng

Tải Picsart – Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp Trên Android, iOS

Ứng dụng Picsart là một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đang rất được yêu thích hiện nay. Bởi phần mềm này cung cấp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh thông minh như: xóa mụn, làm mờ vết thâm, vẽ, tạo khung ảnh, ghép ảnh, làm mịn da,… Có thể nói đây là một ứng dụng có rất nhiều tính năng hấp dẫn nhất, mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm này như thế nào, thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Picsart.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh này cũng khá là đơn giản, bạn có thể chỉnh sửa ảnh với ứng dụng này qua những bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Khởi động phần mềm.

Ứng dụng khi đã được tải về máy thì bạn hãy mở lên. Tại giao diện chính của ứng dụng Picsart bạn hãy bấm và dấu cộng ở phía dưới. Khi bấm vào dấu cộng này các chức năng chính của ứng dụng bao gồm như: chỉnh sửa, ghép ảnh, vẽ và máy ảnh sẽ nổi lên màn hình.

Bước 2: Làm quen với từng chức năng của ứng dụng:

– Chức năng chỉnh sửa của ứng dụng Picsart: Với chức năng này thì bạn có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh, cắt ghép các hình ảnh, chèn chữ, nhãn dán, chèn các hiệu ứng.  Hoặc bạn có thể thay đổi màu sắc của các ảnh bằng những bộ lọc được cung cấp sẵn của phần mềm.

Tải Picsart - Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp Trên Android, iOS

– Chức năng ghép ảnh: Với chức năng ghép ảnh của ứng dụng Picsart thì bạn có thể ghép nhiều bức ảnh với nhau thành một ảnh duy nhất theo các dạng hiển thị lưới và phong cách tự do, khung,… Trong chức năng này bạn còn có thể sử dụng thêm nhiều chức năng chỉnh sửa khác, để có thể tạo ra một bức ảnh đẹp hoàn chỉnh và hấp dẫn.

 – Chức năng vẽ: Với chức năng này bạn có thể lựa chọn kích thước vẽ khác nhau từ nét to đến nét nhỏ cho bức ảnh của bạn. Chế độ vẽ của ứng dụng Picsart này cung cấp cho người sử dụng khá là nhiều công cụ để các bạn trải nghiệm. Ngoài tính năng vẽ thì phần mềm chỉnh sửa ảnh này còn có các thư viện các tập tin để bạn chèn vào cho hình vẽ trở nên đẹp mắt và hoàn chỉnh hơn.

– Chức năng máy ảnh: Bạn có thể sử dụng chức năng này của ứng dụng để chụp với nhiều hiệu ứng, bộ lọc, nhãn dán khác nhau theo nhiều kích thước của bức ảnh. Chế độ này cũng giống như chế độ chỉnh sửa ảnh, sau khi bạn chụp xong bạn sẽ được cung cấp 1 bộ công cụ xử lý hình ảnh, chỉnh sửa ảnh và tạo ra một bức ảnh hoàn hảo đẹp nhất.

Hướng dẫn tạo một bức ảnh dưới biển sâu bằng ứng dụng Picsart:

Tạo ảnh dưới biển sâu đang là một trào lưu của các bạn trẻ ngày nay. Nếu bạn nào cũng muốn có một bức ảnh như vậy, thì bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Tải Picsart - Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp Trên Android, iOS

Các bước tạo hình dưới biển sâu

Bước 1: Chọn 1 bức ảnh mà bạn muốn tạo và nhấn vào Add Photo để chèn bức ảnh dưới biển sâu.

Bước 2: Hãy giảm Opacity xuống mức thấp nhất để có thể chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Bước 3: Bạn hãy sử dụng mũi tên ở hình ảnh để kéo ảnh ra toàn màn hình.

Bước 4: Bạn nhấn vào nút hình bút vẽ của ứng dụng.

Bước 5:  Dùng tay di chuyển để xóa những phần nước biển để che lấp chủ thể.

Bước 6; Lưu lại hành động vừa rồi bằng cách nhấn lại dấu tích của phần mềm.

Bước 7: Tăng Opacity trở lại như ban đầu.

Bước 8:  Bạn có thể chèn thêm nhiều hình ảnh theo ý thích của mình ở dưới đáy đại dương.

Bước 9: Chọn bộ lọc màu phù hợp cho bức ảnh của mình bằng cách chọn Effects > FX.

Tải Picsart - Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp Trên Android, iOS

Bước 10: Nhấp chọn Mask.

Bước 11: Nhấp chọn Bokeh.

Bước 12: Nhấp chọn vào 1 cái bất kỳ rồi bấm vào lưu ảnh.

Download Picsart Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS

Trên đây là một số hướng dẫn sử dụng ứng dụng Picsart chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, để các bạn tham khảo. Với ứng dụng này bạn có thể tạo ra được nhiều bức ảnh khác nhau rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. Bạn hãy tham khảo bài viết trên để có thể sử dụng được phần mềm này nhé.

Để Tải ứng dụng Picsart, hãy để Symplepc.com giúp bạn nhé. Chỉ cần 1 thao tác click chạm đơn giản là bạn đã có thể cài đặt Picsart cho điện thoại của mình với phiên bản mới nhất. Tiết kiệm thời gian tối đa. 

Ngoài ra, PhotoWonder cũng là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên thế giới. Đang được 80% các bạn trẻ Việt Nam sử dụng. Bạn cũng có thể trải nghiệm những tính năng mới trong phiên bản cập nhật gần đây của ứng dụng nhé.

Ứng dụng Picsart Mới Nhất Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng dụng Picsart Mới Nhất Cho Điện Thoại iPhone 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Nhắc bạn:“Việc xác nhận Không Phải Người Máy chỉ để đảm bảo an toàn cho quá trình Tải Xuống của bạn. Chọn Get Link là quá trình download sẽ được bắt đầu nhé ^^”

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,308 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 4,308 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply