Phần MềmỨng Dụng Văn Phòng

Download ABBYY FileReader – Chuyển Ảnh Scan Sang File Word, PDF

ABBYY FileReader có lẽ là một cái tên còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên với những người làm văn phòng thì đây là ứng dụng vô cùng có ích. ABBYY FileReader cho phép người dùng có thể biến văn bản giấy thành một file điện tử nhanh chóng, dễ dàng chỉnh sửa thay vì phải gõ lại toàn bộ văn bản từng chút một. Tìm hiểu thêm về phần mềm này dưới đây.

Giới thiệu phần mềm ABBYY FileReader

ABBYY FileReader được coi là một phần mềm đột phá hỗ trợ chuyển đổi tài liệu nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Với ABBYY FileReader, người dùng có thể chuyển đổi file từ định dạng PDF ra word và ngược lại một cách dễ dàng. Sở hữu một phần mềm ABBYY FileReader trong máy giúp bạn không phải tìm đến những ứng dụng online để convert văn bản nữa.

Tính năng nổi trội nhất của ABBYY FileReader được chú ý đó chính là việc hỗ trợ chuyển đổi văn bản giấy thành bản word điện tử dễ dàng bằng cách scan. Đây là điều mà khó phần mềm nào có thể làm được, nó giúp bạn có thể chỉnh sửa những bản ghi hoặc bản in trên giấy nhanh chóng, dễ dàng. Phiên bản update gần đây của phần mềm đã cho phép nhận diện văn bản tiếng Việt giúp thao tác sử dụng trở nên thật dễ dàng.

Download ABBYY FileReader - Chuyển Ảnh Scan Sang File Word, PDF

Tính năng của ABBYY FileReader

ABBYY FileReader là phần mềm nhất định phải có nếu bạn là một người làm văn phòng, thường xuyên phải tiếp xúc và chỉnh sửa văn bản, giấy tờ. Cùng xem ABBY Reader có thể làm được những điều gì.

Chỉnh sửa văn bản pdf

Một trong những điều khó chịu nhất khi phải làm việc với các văn bản pdf là ta không thể nào chỉnh sửa loại văn bản này. Với ABBYY FileReader bạn có thể chỉnh sửa các văn bản pdf một cách dễ dàng sau khi đã convert thành bản word. Điều này giúp việc thao tác với văn bản nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn nhiều.

ABBYY FileReader nhận dạng được văn bản và hoạt động thông mình, đem đến một file word hoàn chỉnh cả về căn lề, giãn cách dòng và các phần trình bày khác. Nhờ đó ta không cần phải chỉnh sửa quá nhiều sau khi đã convert được ra bản word.

Sách điện tử theo ý thích

Bạn cũng có thể dùng ABBYY FileReader để có được những cuốn sách điện tử yêu thích của bản thân. Phần mềm cho phép trình đọc theo trang giống như những cutransachs điện tử chúng ta thường thấy. Nhờ vậy việc đọc sách, văn bản, tài liệu trở nên thật thuận tiện và thoải mái.

Download ABBYY FileReader - Chuyển Ảnh Scan Sang File Word, PDF

Xử lý file chất lượng thấp

Thông thường khi nói về sử dụng công nghệ scan để nhận diện ta thường quen với các văn bản có chất lượng cao.Tuy nhiên với phần mềm này dù là file ảnh được chụp bằng điện thoại nó cũng có thể nhận dạng tuyệt đối chính xác. Hãy thử tưởng tượng bạn có thể khôi phục văn bản từ một hình ảnh từ smartphone, đó quả là một điều vô cùng tuyệt vời.

Đánh giá của người dùng về phần mềm

Với những tính năng nổi trội như vậy, phần mềm này được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ công việc văn phòng nhận được vô vàn những nhận xét tích cực. Nhìn chung đến nay chưa có bất cứ phần nàn nào quá lớn về tính năng của ABBYY FileReader.

Trên đây là một vài chia sẻ về phần mềm ABBYY FileReader được khá ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn sẽ ứng dụn phần mềm này một cách hiệu quả trong công việc hàng ngày của mình.

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi định dạng từ PDF sang Word để có thể thực hiện quá trình chỉnh sửa một cách dễ dàng hơn. Hãy khám phá thêm bài viết hướng dẫn đổi định dạng PDF > Word 100% không lỗi font chữ, hiệu quả, nhanh chóng: Tại Đây

Download ABBYY FileReader Mới Nhất Cho Máy Tính

Mới đây thì nhà phát hành đã cho ra mắt phiên bản cập nhật mới nhất cho phần mềm ABBYY FileReader. Để có thể trải nghiệm đúng phiên bản mới với đầy đủ tính năng. Hãy đến với Symplepc.com. Ngoài ra, còn rất nhiều những phần mềm tiện ích máy tính khác đã được update phiên bản mới. Bạn có thể khám phá trên trang chủ của website nhé.

Phần Mềm ABBYY FileReader Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Trial Đánh giá: 4★ – 1,014 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,272 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply